Hiện nay, ngày càng có nhiều người bệnh bị loét dạ dày sử dụng các phương thuốc tây y bởi tác dụng giảm đau nhanh chóng. Tuy nhiên, người bệnh thường tái phát sau một thời gian uống thuốc trị loét dạ dày. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến điều này?

Sử dụng thuốc phải theo đúng chỉ định của bác sĩ

– Trong đơn thuốc trị loét dạ dày thường có các thuốc kháng sinh để diệt vi khuẩn HP, thuốc giảm tiết axit… với thời gian sử dụng từ 7-14 ngày. Tuy nhiên, người bệnh thường chủ quan, tự dừng lại hoặc thậm chí điều chỉnh liều dùng, uống ít thuốc hơn so với chỉ định khi các triệu chứng loét dạ dày giảm.

Điều này không những có hại cho người bệnh mà còn tạo điều kiện cho vi khuẩn kháng thuốc khiến bệnh nhanh chóng tái phát và nặng thêm.

Tự mua thuốc không theo đơn hoặc mua theo đơn cũ

Không tùy tiện sử dụng thuốc Tây y

– Khi có các triệu chứng của loét dạ dày rất nhiều người đã tự chẩn đoán bệnh và tự ý mua thuốc trị loét dạ dày về chữa mà không cần đi khám.

Một số khác đi khám nhưng khi bệnh tái phát lại tự ý mua thuốc dùng theo đơn cũ trong thời gian dài… những điều này không những giúp chữa trị bệnh mà còn khiến bệnh nặng hơn và gây biến chứng nguy hiểm về sau.

Không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống và sinh hoạt

– Ăn uống và sinh hoạt đóng vai trò quan trọng trong điều trị loét dạ dày. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân không kiêng khem cẩn thận trong ăn uống mà thường xuyên sử dụng rượu, bia, chất kích thích hoặc thường xuyên stress, căng thẳng do tính chất công việc mà khiến dạ dày càng ngày càng viêm, loét nghiêm trọng.

Trên đây là một số lưu ý đối với các bệnh nhân bị dạ dày nói chung và loét dạ dày nói riêng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm một bài thuốc trị loét dạ dày mà không muốn dùng thuốc tây y đừng ngần ngại hãy chia sẻ và gọi điện tới Nhà thuốc Đông y gia truyền Hải Sáu.

Sử dụng thuốc Đông y mang lại hiệu quả lâu dài, lành tính

– Với tác dụng kiện tỳ hữu hiệu, bài thuốc Bình Vị Trường An của chúng tôi giúp thuyên giảm nhanh chóng các triệu chứng cơ bản của các bệnh loét dạ dày sau hơn 1 tuần sử dụng và giúp điều trị bệnh dứt điểm từ 30 đến 50 ngày. Được điều chế từ hàng chục vị thảo dược quý hiếm với phương pháp gia truyền, bài thuốc đặc trị dạ dày này ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường và đạt chứng nhận “Sản phẩm tin cậy vì sức khỏe người Việt” năm 2012.

thuốc trị loét dạ dày

Nhà thuốc Hải Sáu sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất để bạn nhanh chóng có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh!

Số điện thoại liên hệ: 0981 199 836 – 0902 196 672!


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here