Nhiều người ý hỏi NPC trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay  https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

ngathai.gov.vn :

  • FCO có nghĩa là gì?
  • SAX có nghĩa là gì?
  • DM có nghĩa là gì?

NPC trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NPC trong game viết tắt của từ non-player character

NPC trong game có nghĩa là những nhân vật mà người chơi không thể điều khiển hay chỉ thị được vì đây là những nhân vật do nhà phát hành trò chơi làm ra có nhiệm vụ để hỗ trợ cho người chơi làm nhiệm vụ hay giúp đỡ người chơi.

Đối với những video game thì NPC được điều khiển bằng trí đắt tiền nhân tạo còn đối với những game nhập vai thì NPC được điều khiển bởi những người quản trị viên hay người phát hành game đó.

NPC trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Những nét thường gặp ở NPC:

– Được định sẵn những lời thoại riêng biệt
– Có nhiệm vụ giúp đỡ người chơi từ nhiệm vụ cho tới các tính năng trong trò chơi
– Mỗi NPC có 1 nhiệm vụ nhất định (như hỗ trợ người chơi làm nhiệm vụ, giải đáp các tính năng trong trò chơi, giải đáp tìm dụng cụ hay báu vật v.v…)
– Mỗi trò chơi 1 một hoặc nhiều NPC tùy vào nhà phát hành game

Ví dụ trong game võ lâm truyền kỳ:

– NPC Dã Tẩu có nhiệm vụ đưa ra nhiệm vụ hay thử thách cho người chơi thực hiện, và phần thưởng là những vật phẩm hay kinh nghiệm hay vàng
– NPC Nhiếp Thí Trần có nhiệm vụ đưa ra các mục tiêu boss vàng xuất hiện ở những hang động tùy thuộc vào cấp độ của người chơi để nhận nhiệm vụ giết boss. Phần thưởng là khi hạ gục boss đó sẽ rơi ra các vật phẩm như bí kíp, trang bị hay thủy tinh v.v…

Qua bài viết NPC trong game có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :9

Nhiều người thắc mắc NPC trong game có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here