Nhiều người thắc mắc Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì? giá bao lăm tiền 1 thùng? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ trả lời điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Nước ngọt coca cola làm từ gì?
  • Nước ngọt sting của hãng nào?
  • Bia sài gòn xanh special ra đời năm nào?

 

Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì? giá bao lăm tiền 1 thùng?

Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì?

Nước ngọt xá xị có tên tiếng anh là “sarsi” là một loại nước uống được làm từ rễ cây xá xị được sử dụng rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. Nước xá xị có màu giống coca cola những có những hương vị biểu tượng riêng của loại này.

Tại Việt Nam, nước xá xị đã có từ những năm 1975 do hãng BGI tạo ra và đưa ra nhóm chợ tiêu thụ nhưng hiện nay tại nhóm chợ này đã có những loại xá xị khác mọc lên như Wonderfarm, Mirinda, Chương Dương, Tribeco, Zizy và ưa chuộng nhất hiện nay đó là xá xị chương dương, một loại đồ uống có thể pha với rượu để tạo ra những hương vị khác kích thích những người tò mò.

Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì? giá bao lăm  tiền 1 thùng?
Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì? giá bao lăm tiền 1 thùng?

Nước xá xị là loại thức uống dùng để giải khát trong những ngày hè oi bức hoặc khi làm việc mệt mỏi cần cải thiện lượng đường để cơ thể hoạt động tốt hơn nhưng cũng không nên quá lạm dụng vào loại nước ngọt này và nó có thể gây hại cho người dùng khi khen ngợi như:

– Tim mạch không ổn định
– Tiểu đường
– Viêm ro ột
– Sỏi thận

Do đó, cứ khoảng 1-3 ngày thì chúng ta mới uống lại và hạn chế ngày nào cũng uống nước ngọt thay vì uống nước ngọt mỗi ngày hãy uống nước lọc sẽ giúp cơ thể bạn hoạt động tốt hơn, trắng hơn, tốt cho da và thận hơn.


Nước ngọt xá xị giá bao lăm tiền 1 thùng?

– Loại lon 320ml x 24 lon: 125.000

Qua bài viết nước ngọt xá xị tiếng anh là gì giá bao lăm tiền 1 thùng của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :18

Nhiều người thắc mắc Nước ngọt xá xị tiếng anh là gì? giá bao nhiêu tiền 1 thùng? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here