Panadol Sủi - Thuocsivn

Chỉ định:

Điều trị biểu hiện các cơn đau vừa và nhẹ, các hiện trạng sốt.
Chống chủ trị :

– Mẫn cảm với thuốc và suy tế bào gan.
– Người thiếu máu nhiều lần, có bệnh tim, phổi, thận hoặc gan. Người thiếu hụt men G6PD.
Tương tác thuốc:

Tránh uống rượu khi dùng thuốc, không dùng chung với các thuốc khác có chứa Paracetamol.
Chú ý đề phòng:

– Để tránh thực trạng quá liều Paracetamol, cần để ý các bộ phận của thuốc sử dụng dĩ nhiên không chứa Paracetamol.
Liều lượng – Cách dùng

Mỗi lần dùng thuốc cách nhau 4 giờ, dùng không quá 4g/ngày.

Không được dùng paracetamol để tự điều trị giảm đau quá 10 ngày ở người lớn hoặc quá 5 ngày ở trẻ nít , trừ khi do bác sĩ chỉ dẫn , vì đau nhiều và kéo dài như vậy có thể là dấu hiệu của một thực trạng bệnh lý cần bác sĩ chẩn đoán và điều trị có thống kê giám sát .
Không dùng paracetamol cho người lớn và trẻ nít để tự điều trị sốt cao trên 39,5 độ C, sốt kéo dài trên 3 ngày hoặc sốt tái phát, trừ khi do bác sĩ chỉ dẫn , vì sốt như vậy có thể là dấu hiệu của một bệnh nặng cần được bác sĩ chẩn đoán tất tả .
Để giảm thiểu nguy cơ quá liều, không nên cho trẻ nít quá 5 liều paracetamol để giảm đau hoặc hạ sốt trong vòng 24 giờ, trừ khi do bác sĩ chỉ dẫn .
Để giảm đau hoặc hạ sốt cho người lớn và trẻ nít trên 11 tuổi, liều paracetamol thường dùng hoặc đưa vào trực tràng là 325 – 650 mg, cứ 4 – 6 giờ một lần khi quan trọng nhưng không quá 4 g một ngày, liều một lần to hơn 1 g có thể hữu dụng để giảm đau ở một số người bệnh .
Để giảm đau hoặc hạ sốt, trẻ nít có thể uống hoặc đưa vào trực tràng cứ 4 – 6 giờ một lần khi cần: trẻ nít 1 – 2 tuổi, 120 mg, trẻ nít 4 – 11 tháng tuổi, 80 mg; và trẻ nít tới 3 tháng tuổi, 40 mg. Liều trực tràng cho trẻ nít dưới 2 tuổi dùng tuỳ theo mỗi bệnh nhi.
Liều uống thường dùng của paracetamol, dưới dạng viên nén phóng thích kéo dài 650 mg, để giảm đau ở người lớn và trẻ nít 12 tuổi trở lên là 1 ,3 g cứ 8 giờ một lần khi quan trọng , không quá 3,9 g mỗi ngày. Viên nén paracetamol phóng thích kéo dài, không được nghiền nát, nhai hoặc hoà tan trong chất lỏng.

Item :49

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here