CÔNG DỤNG

– Đau mỏi lưng, đau thắt lưng với triệu chứng là các cơn đau nhiều khi mới ngủ dậy, có thể kèm theo cảm giác mệt mỏi, buồn bực, chán ăn.

– Bệnh thấp khớp: Đau nhức khớp khi vận động, khớp thường xuyên bị sưng, viêm khớp, khó cử động tay chân. Bệnh thường phát triển nặng lên khi thời tiết thay đổi.

– Phong tê thấp Bà Giằng chữa bệnh đau lưng

– Đau thần kinh tọa: Các cơn đau thắt lưng và lan tỏa dọc mông xuống đùi. Bệnh thường chạy từ bên chân này sang chân kia.

– Đau cổ, đau vai gáy với các biểu hiện cơn đau vùng sau gáy, vai, đau lan lên thái dương, vùng cổ bị mỏi, khó xoay, gây đau đầu hoa mắt buồn ngủ.

– Đau nhức xương, mỏi, tê buồn chân tay: Cảm giác bị đau nhức trong xương, mỏi chân tay, cảm giác tê buốt như có kiến bò.

– Thoái hóa cột sống, thoái hóa đốt sống cổ: Biểu hiện là các cơn đau âm ỉ xuất hiện thường xuyên ở vùng cổ gáy, lưng và thắt lưng.

THÀNH PHẦN

Mã tiền chế…………14 mg

Đương quy…………14 mg    

Đỗ trọng …………….14mg     

Ngưu tất……………..12 mg      

Quế chi……………… 08 mg   

 Thương truật………..16 mg

Độc hoạt………………16 mg   

Thổ phục linh………. 20 mg      

Tá dược…………….. vđ 1 viên

CÁCH SỬ DỤNG

Người lớn: Mỗi lần 10 – 12 viên.

Trẻ em trên 5 tuổi: Mỗi lần 4 viên.

LƯU Ý:

Khi sử dụng Phong tê thấp Bà Giằng, người bệnh có thể đau tăng lên trong 5 – 7 ngày đầu dùng thuốc. Nếu uống quá liều thì sẽ có các triệu chứng nôn nao, khó chịu, mạch nhanh, chân tay cứng. Khi gặp phải những hiện tượng này, người bệnh nên ngưng dùng Phong tê thấp Bà Giằng và nhanh chóng báo ngay cho bác sĩ chuyên khoa để có biện pháp khắc phục kịp thời.

 

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here