Nhiều người câu hỏi PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay  https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Bài viết ảnh hưởng :

  • LB có nghĩa là gì?
  • PACE tiếng việt có nghĩa là gì?
  • CLMM có nghĩa là gì?

PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong trò chơi:

PIA có nghĩa là Bi-Da là một loạt các trò chơi hào kiệt thường chơi với một cây cơ được sử dụng để chức năng vào các quả bóng bi-a, dịch chuyển chúng bao quanh một bàn bi-a phủ vải bao quanh bởi các đệm cao su.

PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong y học:

PIA viết tắt của từ (piamater) màng mềm (nhu mạc) : lớp trong cùng của ba lớp

Trong ẩm thực việt nam:

PIA có nghĩa là bánh Pía là một trong những đặc sản của Sóc Trăng, do người Hoa di trú vào miền Nam sáng sản xuất . Bánh pía được làm bằng bột mì, sầu riêng, lòng đỏ trứng. Đôi khi bánh pía còn gọi là bánh bía, bánh lột da.

Vì lý do thương nghiệp , người sản xuất thường dùng phẩm đỏ in tên hoặc nhãn hiệu của nơi làm bánh trực tiếp lên mặt bánh. Dường như , bộ phận nhân bánh, xuất xứ cũng thường được in trực tiếp lên bánh.

Trong nghề nghiệp:

PIA được hiểu là PA viết tắt của từ Public Affair là tạo những “ép phê tiếp thị quảng cáo ” với công chúng cũng là một việc của quan hệ công chúng

Trong đơn vị tính:

PIA có nghĩa là đơn vị tính da bò hiểu đơn giản là 1 PIA da bò tương ứng với kích thước 30cm x 30cm (Diện tích PIA là 900cm vuông).

Tùy vào từng trường hợp mà PIA có những nghĩa khác nhau , vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết PIA có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :25

Nhiều người thắc mắc PIA có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here