Nhiều người câu hỏi PPF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết lúc này  https://ngathai.gov.vn sẽ gợi ý điều này.

Bài viết thúc đẩy :

  • X có nghĩa là gì?
  • XS có nghĩa là gì?
  • PLS có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

PPF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong mang lại :

PPF viết tắt của từ Production possibility frontier có nghĩa là Đường giới hạn thiên tài phát hành là đường bộc lộ các tổ hợp sản lượng hàng hóa tối đa với điều kiện là nguồn lực được sử dụng tối đa.

Để có thể bộc lộ đường này, người ta giả định rằng trên Thị phần chỉ có hai món hàng được kinh doanh và nguồn lực là không đổi mới trong mọi thời khắc .

PPF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Chúng ta có thể lấy thí dụ từ hình trên. Giả sử chúng ta chỉ phát hành được hai mặt hàng đó chính là thực phẩm và máy tính, thực phẩm được trình diễn bằng trục tung, máy tính được trình diễn bằng trục hoành, giao điểm của hai trục là gốc tọa độ. Ở đây, chúng ta thấy hai điểm A và B. Có gì khác biệt ở hai điểm này? Nếu chúng ta nhìn kỹ, chúng ta có thể thấy rằng ở điểm A, số lượng thực phẩm nhiều hơn số lượng máy tính, còn ở điểm B, số lượng máy tính lại nhiều hơn số lượng thực phẩm. Có thể giảng giải rằng: Do nguồn lực không đổi mới (bởi vì ta giả định là như thế ) nên để có thể phát hành nhiều máy tính hơn thì bắt buộc ta phải từ bỏ việc phát hành một số lượng thực phẩm nào đó và trái lại để phát hành nhiều thực phẩm hơn thì ta phải từ bỏ việc phát hành một số lượng máy tính. Việc từ bỏ như thế được gọi là tiêu dùng cơ hội .

Trong vay vốn:

PPF có nghĩa là tổ chức tài chính Home Credit VN, là một tổ chức trong lĩnh vực vay tiêu dùng trả góp.

Sau 8 năm di chuyển , tổ chức đã thành lập mạng lưới 7.000 điểm bộc lộ nhà sản xuất tại 63 tỉnh/đô thị . Với hơn 10.000 chuyên viên hiện diện trên khắp cả nước, Home Credit đã và đang phục vụ 6.76 triệu quý khách hàng với 03 mặt hàng chính: Cho vay trả góp xe gắn máy; Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng , điện tử và Cho vay trả góp tiền mặt. Đồng thời, để tạo điều kiện thuận lợi tối đa trong việc thanh toán của quý khách hàng .

Ngoài ra, chi tiết những từ tiếng anh như:

– Payload Processing Facility
– Positive Position Feedback
– Provision of Production Facilities
– Payload Parameter Frame
– Plasmapheresis fluid
– Plasma protein fraction

Tùy vào từng trường hợp mà PPF có những nghĩa sự khác biệt , vì thế nên lưu ý khi dùng.

Qua bài viết PPF có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :59

Nhiều người thắc mắc PPF có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here