Nhiều người thắc mắc PPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết từ bây giờ  https://ngathai.gov.vn sẽ trả lời điều này.

Bài viết tác động :

  • MIN có nghĩa là gì?
  • TBC có nghĩa là gì?
  • CMM có nghĩa là gì?

PPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quảng cáo:

PPL viết tắt của từ Pay Per Lead có nghĩa là một hình thức quảng cáo khi người dùng thực tế mua sản phẩm, đăng ký dịch vụ, gọi điện thoại booking hay xác nhận email v.v.. khi họ thấy quảng cáo đó hiện trên website của một publisher nào đó.

Hiện nay dạng quảng cáo này thấy khá nhiều ở những nhà quảng cáo affiliate marketing như civi.vn, eclick.vn…

PPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong đem tới phim:

PPL viết tắt của từ Product Placement có nghĩa là hình thức tài trợ, được hiểu như là nhãn hàng đó chi trả 1 số tiền để trong bộ phim đó có hình ảnh hay quảng bá sản phẩm của nhãn hàng.

Lợi ích ở đây là nhà đem tới và nhãn hàng đều có quyền lợi, nhà đem tới thì có kinh phí để đầu tư còn nhãn hàng thì quảng bá sản phẩm của bản thân đến đúng đối tượng (tag) giúp cho việc mua bán của nhãn hàng được thuận lợi hơn.

Trong tiếng anh:

PPL viết tắt của từ People có nghĩa là loài người . Đây được hiểu như là từ rút gọn mà giới trẻ giúp rút ngắn từ tiếng Anh giúp dễ hiểu hơn khi nói chuyện hay giao tiếp với bạn bè của bản thân .

Ngoài ra còn những từ khác như:

– Phân phối lớp
– Phân phối logic
– Phân phối làn
– Phố Phủ Lý
– Phương pháp logic
– Phương pháp Làm
v.v..

Tùy vào từng trường hợp mà PPL có những nghĩa sự khác biệt , vì thế nên lưu ý cách dùng.

Qua bài viết PPL có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :15

Nhiều người thắc mắc PPL có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here