Profino 1 - Thuocsivn

Cơ chế tính năng
Profino 1 chặn đứng khoảng 84% các trường hợp dẫn đến mang thai, nếu uống trong vòng 72 giờ sau khi giao hợp mà không dùng biện pháp ngừa thai. Mặc dù profinor 1 không ngăn ngừa được toàn cục 100% sự thụ thai trong mọi trường hợp , nhưng uống thuốc càng sớm hiệu quả của thuốc sẽ càng cao, ngay sau khi giao hợp mà không dùng biện pháp tránh thai nên dùng thuốc trong vòng 12 giờ đầu thì tốt hơn và hiệu quả tốt hơn .
Cơ chế ảnh hưởng của Profino 1:
• Thuốc làm ngừng việc rụng trứng;
• Nếu như trứng đã rụng thì chặn đứng sự thụ tinh;
• Với trứng đã thụ tinh nó ngăn cản thời kỳ trứng bám vào thành tử cung để làm tổ.
Vì vậy, Profino 1 chỉ chặn đứng quá trình mang thai trước khi việc này xảy ra. Vì vậy thuốc không có tính năng nếu đã mang thai,.
Chỉ định
Là thuốc ngừa thai nguy cấp , được dùng sau khi giao hợp mà không dùng biện pháp tránh thai, hoặc nghi ngờ biện pháp tránh thai đã/đang dùng không đạt hiệu quả .

Liều dùng
* Uống ngay một viên thuốc, càng sớm càng tốt (tốt nhất trong 12 giờ đầu), không để muộn hơn 72 giờ (3 ngày) sau khi xảy ra cuộc giao hợp mà không dùng biện pháp tránh thai. Uống nguyên viên thuốc và có thể uống với nước. Không nên trì hoãn việc uống thuốc.
Nếu đang sử dụng một biện pháp ngừa thai liên tục khác (như viên thuốc tránh thai hàng ngày), thì vẫn tiếp tục dùng biện pháp này như thường lệ.

* Phụ nữ đang cho con bú:
Có một lượng hoạt chất rất nhỏ của thuốc có thể tiết qua sữa mẹ. Nhưng không được chứng minh là ăn hại đối với em bé, tuy vậy tốt nhất nên uống thuốc ngay sau khi cho bé bú. Khi đó, thời gian từ lúc bạn uống thuốc đến lần cho bé bú sau đủ xa để lượng thuốc giảm đi trong sữa mà bé có thể bú phải.
Tương tác thuốc
– Thuốc khác dùng để chữa trị bệnh động kinh, Barbiturat, hoặc phenytoin, pirimidon, carbamazepin).
– Thuốc trị bệnh lao (như rifabutin, rifampicin).
– Thuốc trị nhiễm HIV (ritonavir).
– Thuốc chữa trị nhiễm nấm (griseofulvin).
– Các loại thảo dược có cỏ St. John có chứa hypericum perforatum.
– Nếu bệnh nhân đang dùng thuốc giúp sức miễn nhiễm có tên là cyclosporin.
Tác dụng ngoại ý

– Sau khi dùng thuốc có thể cảm thấy buồn nôn, nôn.

– Một số người kinh nguyệt có thể đổi mới sớm hoặc trễ hơn. Hầu hết thiếu phụ có chu kỳ kinh bình thường . Cũng có thể có xuất huyết lốm đốm hoặc xuất huyết bất thường cho đến kỳ kinh tiếp theo sau khi dùng thuốc.

– Trường hợp sau khi uống thuốc mà bị trễ kinh quá 5 ngày hoặc kinh nguyệt ra ít hơn hay ra nhiều hơn bình thường , bạn cần đến bác sĩ để xác minh .
– người dùng có thể bị nhức đầu , căng tức vú, đau bụng dưới, tiêu chảy , chóng mặt hoặc mỏi mệt . Những hiện tượng này sẽ giảm sau vài ngày.
– Nếu nhận thấy có những hiện tượng nào khác thường, hãy hỏi ý kiến bác sĩ , dược sĩ.

Item :54

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here