Proluton 250mg

Thành phần

 • Proluton Depot250mg chứa thành phần hoạt chất hydroxyprogesterone caproate, một progestogen tổng hợp dài hoạt động, được sử dụng để giúp ngăn ngừa sinh non. Nó cũng chứa dầu thầu dầu và benzyl benzoat.

  Tác dụng 
  Điều trị sanh non với thuốc tiêm Depot Proluton 250mg và 500mg

  Proluton Depot tiêm 500mg chứa hydroxyprogesterone, một chất dẫn xuất tổng hợp của hormone sinh dục nữ progesterone, hoạt động tương tự như progesterone tự nhiên. Proluton Depot tiêm 500mg được sử dụng để giúp ngăn ngừa sinh non, thường là kết quả của sự sản xuất progesterone không đầy đủ của cơ thể để duy trì sự mang thai, do một sự gián đoạn trong chu trình hormon bình thường được gọi là một khiếm khuyết giai đoạn hoàng thể. Tiêm Proluton Depot giúp điều chỉnh sự mất cân bằng này và giảm nguy cơ sẩy thai. Progesterone là một hoóc môn có liên quan đến việc điều hòa chu kỳ kinh nguyệt bình thường và được sản sinh ra tự nhiên bởi buồng trứng trong giai đoạn thứ hai hay giai đoạn thể vàng của chu kỳ kinh nguyệt. Nó hoạt động trên nội mạc tử cung (niêm mạc tử cung) chuyển đổi giai đoạn sinh sản thành giai đoạn tiết để chuẩn bị tử cung cho thai kỳ. Điều này làm cho nội mạc tử cung, đã dày lên đáp ứng với estrogen trong nửa đầu của chu kỳ, để ngừng phát triển và bắt đầu tiết hormone và các protein khác cần thiết để duy trì sự mang thai. Progesterone được sản xuất bởi thể vàng trong buồng trứng trong vài tuần đầu của thai kỳ (8-12 tuần) và một khi trứng được thụ tinh đã được cấy ghép thành công vào nội mạc tử cung, progesterone được tạo ra bởi nhau thai phát triển để tiếp tục mang thai. Tiêm Proluton Depot giúp duy trì progesterone ở mức đủ để duy trì thai kỳ và giảm nguy cơ sẩy thai hoặc sinh non.

  Depot Proluton để điều trị chuyển giới

  Proluton Depot tiêm 500mg có chứa hydroxyprogesterone, một chất dẫn xuất tổng hợp của hormon sinh dục nữ progesterone, hoạt động theo cách tương tự. Việc bổ sung progestin với một estrogen được cho là có ích trong quá trình chuyển đổi giới tính nam và nữ và việc tiêm Proluton Depot có thể được sử dụng như là một thành phần của liệu pháp hoocmon chuyển giới để giúp kích thích sự phát triển các đặc tính tình dục của phụ nữ như sự phát triển vú, sản xuất testosterone.

  Các tác dụng phụ của thuốc Depot Proluton là gì?

  Tác dụng phụ thông thường nhất khi sử dụng thuốc tiêm Proluton Depot 500mg bao gồm: kích ứng tại vị trí tiêm, như đau, sưng, ngứa, bầm tím hoặc hình thành cục; da phát ban và ngứa; buồn nôn và tiêu chảy. Tác dụng phụ nặng hơn bao gồm vàng da.

  Khi nào thuốc Proluton Depot không được sử dụng?

  Bạn không nên dùng thuốc tiêm Proluton Depot 250mg và 500mg nếu bạn:
  dị ứng với hydroxyprogesterone hoặc bất kỳ thành phần nào trong thuốc Proluton
  có tiền sử gia đình hoặc quá khứ của ung thư vú, ung thư nội mạc tử cung
  tiền sử huyết khối (huyết khối) hoặc đột quỵ
  chảy máu bất thường của bộ phận sinh dục không rõ nguyên nhân
  Vàng da ứ đọng trong thời kỳ mang thai
  bệnh gan hoặc khối u gan
  đang sử dụng thuốc hạ huyết áp mà không có sự thảo luận với bác sĩ của bạn, vì Depot Proluton có thể tương tác với các loại thuốc này và cần thay đổi liều của thuốc chống đái tháo đường

  Thuốc Proluton depot nên được tiêm như thế nào?

  Trước khi tiêm Proluton Depot 500mg được cho lọ nên lắc kỹ. Tiêm vào bắp thịt (vào cơ bắp hoặc trên cánh tay). Đối với việc tiêm bách thường xuyên khi sẩy thai nên được thực hiện trong tuần đầu tiên của thai kỳ và sau đó cho đến khi bác sĩ của bạn đề nghị, có thể trong suốt thai kỳ. Đối với sẩy thai nguy hiểm, bạn nên tiêm 2 lần hoặc 3 lần mỗi tuần cho đến khi máu ngừng. Bạn nên tiếp tục nhận liều tiêm Proluton Depot cho đến khi nào bác sĩ yêu cầu.

  Bạn nên tiêm thuốc Proluton Depot bao lâu?

  Bạn nên tiếp tục tiêm một liều tiêm Proluton Depot 500mg cho đến khi nào bác sĩ yêu cầu.Nếu bạn bỏ lỡ một liều Proluton Depot liên hệ với bác sĩ của bạn.

  Bảo quản thuốc Proluton Depot?

  Bạn nên cất kho chứa Proluton Depot dưới 25 ° C ở nơi khô mát.

​Đóng gói:

Hộp 20 ống

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here