Rhumenol - Thuocsivn

Chỉ định thuoc:
Điều trị tất cả các biểu hiện của cảm cúm như ho, sốt, đau đầu , đau nhức thớ cơ , nhức xương khớp, nghẹt mũi, chảy nước mũi, nước mắt, gai mắt , nóng mắt. Viêm xoang, sổ mũi mùa, mẩn ngứa, viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm.

Chống chủ trị :
– Không chuyên dụng cho trẻ dưới 6 tuổi, người bệnh tăng cảm hoặc dị ứng với Loratadine hoặc các phần tử khác của công thức. – Không dùng thuốc trong các tình huống : ho ở người bệnh hen, suy tính năng hô hấp, bệnh glôcôm (tăng nhãn áp), phi đại tiền liệt tuyến, nghẽn cổ hờ hững g (do có nguy cơ bí tiểu), người bệnh đang dùng thuốc ức chế monoaminooxidase (do có nguy cơ sốt cao, tăng hưng phấn, trụy), tình huống bệnh tim mạch nặng, thiếu năng gan hoặc thiểu năng thận.

Chú ý đề phòng:
– Không dùng thuốc khác có chứa Acetaminophen (Paracetamol) hoặc Loratadine khi uống Rhumenol Flu 500 bởi vì sự tăng liều có thể gây ngộ độc do quá liều. – Không dùng thuốc này quá 7 ngày hoặc trong các tình huống sau : bị sốt quá 3 ngày hoặc ho kéo dài trên 1 tuần hoặc khi uống thuốc mà thấy không giảm các biểu hiện trên thì phải đi khám bệnh.

Tác dụng ngoài ý:
Thường nhẹ, bao gồm: mệt đau đầu , chóng mặt , mất ngủ, bí tiểu, khô miệng, rối loạn tiêu hóa (buồn nôn, nôn, chán ăn, đầy hơi, đau bụng), viêm dạ dày , táo bón, viêm tụy. Các giận dữ thuốc huyết học như giảm tiểu cầu, giảm bạch huyết cầu , chứng nhận bạch huyết cầu hát đã được báo cáo . Các giận dữ dị ứng như mẩn đỏ, ban da, giận dữ tăng cảm như mề đay, chứng nghẹt thở cơ hoành, hạ huyết áp , các giận dữ chống tiết cholin, co thắt phế quản có thể xảy ra tuy rất hiếm nhưng phải ngừng thuốc. Thông báo cho thầy thuốc những tính năng không mong muốn xuất hiện khi sử dụng thuốc.

Liều lượng:
2 lần một ngày. Người lớn và trẻ thơ trên 12 tuổi: 1 viên / lần. Trẻ em 6-12 tuổi : ½ viên / lần. Hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc .Các người bệnh suy gan nặng hoặc thiểu năng thận vì có hệ số thanh thải thận của Loratadine có thể giảm nên chỉ dùng 1 liều thấp khởi đầu (ví dụ 1 viên mối ngày) hoặc 1 ngày nghỉ, một ngày uống(với liều sáng 1viên,chiều 1 viên)hoặc theo chỉ dẫn của thầy thuốc

Item :41

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here