Nhiều người ý hỏi Rượu jagermeister bao nhiêu độ? bán ở đâu? giá bao nhiêu ? Bài viết bây giờ  https://ngathai.gov.vn sẽ hướng dẫn điều này.

Bài viết thúc đẩy :

  • Bia desperados bao nhiêu độ?
  • Bia paderborner của nước nào?
  • Bia guinness của nước nào?

Rượu jagermeister bao nhiêu độ? bán ở đâu? giá bao nhiêu ?

Rượu jagermeister bao nhiêu độ?

Rượu jagermeister được biết đến là một loại rượu mạnh được đem tới ở Đức vào những năm 1934 và mới đây đang được các cửa hàng rượu ngoại nhập, quán bar nhập về để buôn bán . Rượu jagermeister hay giới trẻ còn gọi là rượu đầu hươu vì có biểu tượng đầu con hươu sừng tấm trên chai rượu, với nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên như vỏ cam, chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù…và nhân sâm được sàng lọc và ngảm đạm ̉ trong một thời gian nhất định và sau đó được đóng gói vào chai và đưa ra trung tâm thương mại tiêu thụ.

Rượu Jagermeister có độ cồn tương đối cao tới 35% thì đây được biết một độ cồn mà nhiều bạn không quen uống rượu khi quá không biết mà uống “không cần biết” đôi khi có thể sẽ phải gục tại bàn. Tuy nhiên vì thành phần làm từ nguyên liệu thảo mộc nên uống Jagermeister rất tốt cho sức khỏe nếu bạn uống đúng cách và không quá lợi dụng nó rất nhiều .

Rượu jagermeister bao nhiêu  độ? bán ở đâu? giá bao nhiêu ?

Thông tin cơ bản của rượu Jagermeister:

– Hãng phát triển : Jagermeister
– Thể tích: 1000ml
– Độ cồn: 35%
– Đóng gói: Dạng chai 1000ml hoặc 700ml
– Nguyên liệu rượu: 56 loại thảo mộc như chanh, cam thảo, hồi, nghệ tây, gừng quả cây bách xù…và nhân sâm

Cách uống rượu Jagermeister:

Theo cách truyền thống:

– Cho rượu Jagermeister vào tủ lạnh và dùng, hoặc có thể uống cùng với đá tuy vậy cách này sẽ không ngon hơn so với uống rượu trong tủ lạnh

Theo cách “dân chơi”:

– Đây là kiểu cách theo các bartender quán bar thường dùng để pha rượu, dùng các loại nước có gar pha cùng với rượu Jagermeister giới trẻ thường gọi là Jager bomb. Cách làm là dùng 1/2 ly cao đựng nước có gar sau đó thả ly rượu Jagermeister vào, sau đó uống ngay sẽ khiến đầu lưỡi và cơ thể của mình như rực cháy. Tuy nhiên sử dụng dạng này có thể khiến bạn nhanh say hơn cũng như vô tốt cho sức khỏe.

Rượu jagermeister bán ở đâu?

– Rượu Jagermeister có thể mua ở những cửa hàng đồ uống ngoại nhập, các siêu thị tại địa phương…

Rượu jagermeister giá bao nhiêu ?

– Rượu jagermeister 700ml có giá 350.000 / chai
– Rượu jagermeister 1000ml có giá 450.000 / chai

Qua bài viết Rượu jagermeister bao nhiêu độ bán ở đâu giá bao nhiêu ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :30

Nhiều người thắc mắc Rượu jagermeister bao nhiêu độ? bán ở đâu? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here