Savi Quetiapine 200 - Thuocsivn

chức năng
Điều trị thần kinh phân liệt.
Điều trị các cơn hưng cảm tác động đến rối loạn lưỡng cực.
Liều dùng
Người lớn:
Điều trị thần kinh phân liệt: Nên uống quetiapin hai lần mỗi ngày, trong hoặc ngoài bữa ăn. Tổng liều mỗi ngày trong 4 ngày đầu điều trị là 50 mg (ngày 1), 100 mg (ngày 2), 200 mg (ngày 3) và 300 mg (ngày 4). Từ ngày thứ 4 trở đi, nên điều chỉnh liều theo liều thông thường có hiệu suất cao từ 300 đến 450 mg/ ngày. Tùy theo đáp ứng lâm sàng và tài năng dung nạp của từng bệnh nhân , có thể điều chỉnh liều trong khoảng 150 đến 750 mg/ ngày.
Điều trị các cơn hưng cảm tác động đến rối loạn lưỡng cực: Nên uống quetiapin hai lần mỗi ngày, trong hoặc ngoài bữa ăn. Đơn trị liệu hay điều trị hỗ trợ cho các thuốc ổn định tình trạng thần kinh , tổng liều mỗi ngày trong 4 ngày đầu điều trị là một 00 mg (ngày 1), 200 mg (ngày 2), 300 mg (ngày 3) và 400 mg (ngày 4). Liều dùng có thể được điều chỉnh dần lên đến 800 mg/ ngày vào ngày thứ 6 nhưng mỗi lần tăng không nên vượt quá 200 mg/ ngày. Có thể điều chỉnh liều tùy theo đáp ứng lâm sàng và tài năng dung nạp của từng bệnh nhân , trong khoảng 200 đến 800 mg/ ngày. Liều thông thường có hiệu suất cao điều trị là 400 – 800 mg/ ngày.
Người cao tuổi:
Giống như các thuốc chống loạn thần khác, nên thận trọng khi sử dụng quetiapin ở người già , khác nhau trong giai đoạn mở đầu sử dụng thuốc. Bệnh nhân cao tuổi nên mở đầu với quetiapin 25 mg/ ngày. Nên tăng liều mỗi ngày, từng mức 25 đến 50 mg, đến liều đạt hiệu suất cao điều trị , thường thấp hơn liều đạt hiệu suất cao điều trị ở bệnh nhân trẻ tuổi.
Trẻ em và trẻ vị thành niên:
Tính an ninh và hiệu suất cao của quetiapin đối với trẻ nít và trẻ vị thành niên chưa được thể hiện .
Bệnh nhân suy gan và suy thận:
Độ thanh thải quetiapin đường uống giảm khoảng 25% ở bệnh nhân suy gan hoặc suy thận. Quetiapin được chuyển hóa cốt yếu ở gan, và bởi vậy nên sử dụng thận trọng ở bệnh nhân suy gan. Bệnh nhân suy gan hoặc suy thận nên mở đầu với quetiapin 25 mg/ ngày. Nên tăng liều mỗi ngày, từng mức 25 đến 50 mg, đến liều đạt hiệu suất cao điều trị .
Lưu ý
Thuốc này chỉ dùng theo đơn của thầy thuốc .
Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
Nếu cần thêm thông tin , xin hỏi quan điểm thầy thuốc .

Item :53

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here