Trẻ biếng ăn – quan trọng nhất là dẫn đến suy dinh dưỡng: Đây được coi là trạng thái tổng hợp của sự chậm phát triển chiều cao, cân nặng và trí tuệ. Trẻ suy dinh dưỡng thường rất dễ bị mắc bệnh, theo thống kê, trẻ suy dinh dưỡng có tỉ lệ mắc bệnh cao hơn 45% so với trẻ không suy dinh dưỡng cùng lứa tuổi. 
 
Siro ăn ngon Hoa Thiên được hoàn thiện ngoài L-lysin, Taurin, DHA, cao xương động vật, và các thành phần mới gồm Vitamin B6, B12, Kem Gluconat, cao men bia nhằm đem lại hiệu quả tối ưu giúp trẻ hết biếng ăn, phát triển trí tuệ chiều cao cân nặng.
 
THÀNH PHẦN
 
L- lysin……………………………….10000mg
 
Mật ong………………………………2000mg
 
Taurin…………………………………200mg
 
Cao xương động vật………………..500mg
 
Calci lactat…………………………..5000mg
 
DHA…………………………………..20mg
 
Vitamin PP…………………………..25mg
 
Vitamin B1…………………………..10mg
 
Vitamin B2…………………………..10mg
 
Vitamin B5…………………………..20mg
 
Vitamin B6…………………….……10mg
 
Vitamin B12…………………………20mg
 
Cao men bia…………………………50mg
 
Kẽm gluconat………………..….….50mg
 
Phụ liệu …………………………vừa đủ 100ml
 
CƠ CHẾ TÁC DỤNG
 
1. Siro ăn ngon Hoa Thiên nay bổ sung những thành phần mới:
 
– Cao men bia: giàu protein, hydrat carbon, đặc biệt chứa 18 loại acid amin, 08 loại vitamin và 09 loại khoáng chất giúp bồi dưỡng cơ thể, đồng thời có khả năng kích thích tiêu hóa tốt.
 
– Chất xơ hòa tan: tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có ích trong đường ruột sinh sống, phát triển giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu các dưỡng chất tốt hơn.
 
– Kẽm: là một loại khoáng vi lượng quan trọng trong cơ thể, làm tăng cảm giác ăn ngon miệng ở trẻ biếng ăn, tăng khả năng miễn dịch, giúp trẻ phòng chống bệnh tật.
 
– Vitamin B6 & B12: kết hợp với các loại vitamin khác giúp hấp thu, chuyển hóa chất dinh dưỡng nhanh hơn, kích thích tiêu hóa, giúp trẻ có cảm giác ăn ngon miệng.
 
2. Siro ăn ngon Hoa Thiên chứa L-Lysin, Mật ong và các vitamin nhóm B
 
Siro ăn ngon Hoa Thiên chứa L-Lysin, Mật ong và các vitamin nhóm B – Thành phần giúp tăng cảm giác ham ăn ở trẻ. giúp hấp thu Calci, tạo Collagen để giúp quá trình tạo mô liên kết của da, xương, sụn giúp thúc đẩy và phát triển chiều cao, phát triển các men tiêu hoá, kích thích ăn ngon. Thiếu L-Lysin sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein khiến trẻ trở nên gầy, yếu, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh.
 
1.1. L-Lysin
 
– Với hàm lượng 1g L-Lysin/ 10ml siro, Siro ăn ngon Hoa Thiên là siro có hàm lượng L-Lysin cao nhất trên thị trường, giúp bổ sung cho bé lượng L-Lysin cần thiết cho nhu cầu hàng ngày.
 
1.2. Mật ong:
 
– Giúp siro có vị ngọt tự nhiên và dễ uống hơn hẳn các loại siro khác. Bên cạnh đó, mật ong rất tốt cho sức khoẻ, cũng như làm giảm tình trạng táo bón ở trẻ.
 
1.3. Các Vitamin nhóm B.
 
– Thiamin (Vitamin B1): Liên quan đến tốc độ chuyển hoá lượng carbonhydrat (gạo, khoai…) ăn vào, tạo cảm giác mau đói. Thiếu hụt Thiamin sẽ gây ra bệnh beriberi (bệnh tê phù): viêm dây thần kinh ngoại biên, rối loạn cảm giác các chi, có thể tăng hoặc mất cảm giác… Thiếu hụt Thiamin có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân: B1 kém bền với nhiệt độ và ánh sáng nên quá trình bảo quản, chế biến không đúng sẽ làm giảm nhanh hàm lượng vitamin này; do giảm hấp thu: tiêu chảy kéo dài…
 
– Riboflavin (Vitamin B2): Liên quan đến quá trình hô hấp của các mô và ảnh hưởng tới sự thiếu hụt các vitamin khác như Vitamin PP… Thiếu Vitamin B2 thường liên quan đến lượng năng lượng đưa vào cơ thể hoặc trẻ thường xuyên bị sốt, tiêu chảy…
 
– Niacinamid (Vitamin B3): Đóng vai trò rất quan trọng trong việc biến thực phẩm thành chất dinh dưỡng có ích cho cơ thể. Việc thiếu hụt Vitamin B3 liên quan mật thiết đến chế độ dinh dưỡng ít chất đạm. Biểu hiện điển hình của sự thiếu hụt vitamin B3 là bệnh Pellagra: chóng mặt, nhức đầu, ói mửa, tiêu chảy…
 
– Cyanocobalamin (Vitamin B12): Ảnh hưởng đến sự tạo máu và sự hoàn thiện chức năng của hệ thần kinh trong cơ thể.
 
3. Siro ăn ngon Hoa Thiên có chứa DHA và Taurin – Các thành phần giúp tăng cường phát triển trí não ở trẻ:
 
– DHA rất cần thiết cho quá trình hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Nghiên cứu trên động vật thí nghiệm thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não. Ở người trưởng thành, DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, và triglyceride máu, LDL-cholesterol (cholesterol xấu), giúp dự phòng các bệnh tim mạch.
 
Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh (IQ) thấp. Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới khi trẻ 8-9 tuổi cho thấy trẻ được bú sữa mẹ và ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ và không được cung cấp đầy đủ DHA.
 
– Taurin đóng vai trò quan trọng trong các chức năng của thị giác, não và hệ thần kinh, chức năng của tim, và nó là chất liên kết của các acid mật giúp tăng cường tiêu hoá ở trẻ.
 
4. Siro ăn ngon Hoa Thiên có chứa Calci lactat và Cao xương động vật:
 
Siro ăn ngon Hoa Thiên có chứa Calci lactat và Cao xương động vật – Thành phần giúp phát triển chiều cao cho trẻ.
 
– Đặc biệt là thành phần Cao xương động vật, cung cấp cho cơ thể trẻ calci ở dạng rất dễ hấp thu, giúp bổ sung calci cho trẻ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Calci bị thiếu khi chế độ ăn hàng ngày không cung cấp đủ calci, đặc biệt là ở thiếu nữ và người già, phụ nữ trước và sau thời kỳ mãn kinh, thiếu niên.
 
CÔNG DỤNG
 
– Giúp trẻ ăn ngon miệng.
 
– Phát triển cơ thể toàn diện về chiều cao, cân nặng và trí tuệ.
 
LIỀU DÙNG – CÁCH DÙNG
 
– Uống trước khi ăn 15 – 20 phút.
 
– Trẻ em 1- 3 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 thìa cà phê ( 5ml).
 
– Trẻ em 3- 6 tuổi: Ngày 2 lần, mỗi lần 2 thìa cà phê.
 
– Trẻ trên 7 tuổi và người lớn: Ngày 2 lần, mỗi lần 4 thìa cà phê.
 
– Uống trước bữa ăn, có thể uống nguyên chất, hòa vào nước hay trộn với thức ăn.
 
LƯU Ý
 
Sản phẩm dành cho trẻ trên 12 tháng tuổi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here