Nhiều người thắc mắc Strongbow là bia hay rượu? có mấy loại? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? bài viết từ bây giờ  https://ngathai.gov.vn/ sẽ gợi ý điều này.

Xem thêm: Bia corona extra là bia gì? – Bia 333 giá bao nhiêu tiền 1 thùng? – Bia sài gòn xanh special giá bao nhiêu ?

Strongbow là bia hay rượu? có mấy loại? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Strongbow là bia hay rượu?

Strongbow là một loại rượu táo khô do H. P. Bulmer sản xuất tại Anh từ năm 1962. Strongbow là rượu táo hàng đầu con người với 1 5% thị trường rượu táo toàn thị trường quốc tế và 29% thị trường của thị trường rượu táo Anh. Bulmer’s là đơn vị con của Heineken International, nhà sản xuất bia đa đất nước của Hà Lan.

Năm 2011, Strongbow Gold, được sản xuất tại Bỉ, đã được ra mắt trên khắp châu u để đáp ứng sự thông thường ngày càng tăng của rượu táo trên đất liền . Năm 2012, Strongbow là đồ uống bán chạy nhất ở Úc, và là đơn vị rượu táo cao thứ hai ở Bắc Mỹ.

Phần lớn Strongbow được sản xuất tận nơi máy Bulmer’s Hereford, dù rằng các biến thể của khu vực cũng được sản xuất tận nơi máy rượu táo của Heineken ở Bỉ và Úc, nơi SABMiller sở hữu các quyền đối với tên thương hiệu .

Vào năm 2014, Rượu táo khô cứng ban sơ đã bị Heineken ngừng di chuyển tại Mỹ và sửa chữa thay thế bằng hai thế hệ ngọt mới.

Strongbow là bia hay rượu? có mấy loại? giá bao nhiêu  tiền? mua ở đâu?

Strongbow có mấy loại?

Strongbow hiện nay có tổng cộng 4 loại:

– Vị táo nguyên bản
– Vị dâu đỏ
– Vị hoa Elder
– Vị Mật ong

Strongbow là loại thức uống lên men có nồng độ cồn 4,5% đến 5% thế nên đối với những bạn có tửu lượng không quá cáo nên cẩn thận khi dùng đôi khi không quen mùi vị có thể khiến bạn say xỉn trong lần đầu thử hoặc có thể gây ra các hiện tượng choáng váng, đau đầu.

Hiện nay loại thức uống Strongbow đã khá phổ biến ở các thành phố với vì đâu đâu bạn cũng có thể mua vì loại nước này khá hợp túi tiền với người thu nhập thấp. Theo các Chuyên Viên dinh dưỡng cho biết khi uống Strongbow sẽ không gây hại cho cơ thể bên cạnh đó nó còn bổ sung cho cơ thể lượng calo, vitamin cần thiết cho mỗi ngày hoạt động.

Không những thế Strongbow còn là một loại thức uống thường thấy trong các bữa tiệc BBQ, hay các câu lạc bộ beer hay club vui chơi giải trí. Strongbow thích hợp với các món nướng và nổi bật là rất ngon khi được ướp lạnh.

Strongbow giá bao nhiêu tiền?

Các vị đều có giá giống nhau:

– Strongbow chai 330ml có giá 16.000 / chai
– Strongbow lon 330ml có giá 19.000 / lon
– Strongbow lốc 4 lon 330ml có giá 70.000
– Strongbow thùng 24 chai 330ml có giá 345.000

Strongbow mua ở đâu?

Strongbow hiện nay bạn có thể mua ở:

– Các tiệm tạp hóa
– Các cửa hàng tiện lợi như B’s mart, family mart, 7-11, Shop&Go v.v…
– Các siêu thị lớn như Big C, Co.op mart, Vinmart

Qua bài viết Strongbow là bia hay rượu có mấy loại giá bao nhiêu tiền mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :45

Nhiều người thắc mắc Strongbow là bia hay rượu? có mấy loại? giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? bài viết hôm nay https://ngathai.gov.vn/ sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here