Stt Buồn Về Đêm Chứa Chan Tâm Trạng Bạn Chia Sẻ – ngathang.gov.vn

Stt buồn về đêm sau đấy là những dòng tâm tình chứa chan tâm trạng của những người trong cuộc. Đêm, có ai nhớ ai thiết tha , lệ rơi nghẹn ngào. Đêm, có nỗi buồn từ ký ức vọng về khiến con tim đau nhói…Đêm, có bước chân ai trĩu nặng suy tư về một hình bóng đã xa rồi…và Đêm, khói thuốc ai hòa vào hư vô im lặng ?…

stt-buon-ve-dem-1

1. Đêm đã khuya rồi, chờ thì cũng đã chờ rồi, đêm thì cũng đã đêm rồi, buồn nãn và tự nghĩ không biết mình đang cố gắng vì gì và kì vọng một điều gì… Mình thì cứ cố gắng vậy người ta có cố gắng vì mình hay đang mủm mỉm cười và được ôm trọn trong vòng tay của ai đó.

2. Chắc em không hiểu được lòng anh, anh từng cô đơn và nghĩ sẽ có ai ở bên để chia sẽ những nỗi buồn đó, và với em! anh cũng nghĩ em sẽ trờ một ai đó ở bên và anh muốn là anh nhưng ai ngờ em không cần ai sát cánh không phải vì em thích một mình mà vì em đã có ai đó ở bên.

3. Rồi có những đêm dài trằn trọc hoài không ngủ được, có những ngày ta bỗng thấy cô đơn , ta yên lặng giữa dòng đời vẫn trôi không ngừng nghỉ. Hay tiện nghi chỉ là những đêm trời thu mưa bay mà chẳng còn ai tâm tình , còn lại gì ngoài khói buồn tri kỷ, còn có gì để ta đốt những ưu phiền …?

stt-buon-ve-dem-2

4. Đêm thì dài người thì rất phong phanh

Biết trốn vào đâu để giấu mình yếu ớt

Đôi khi Chỉ Cần một đôi lời thăm hỏi

Nhưng người ta quên, hoặc nói với ai mất rồi…

5. Khói thuốc bay bay với nỗi buồn

Cà phê nhỏ giọt đắng khơi nguồn

Khơi niềm đau ái sầu thiên vạn

Gợi nỗi xót tình khổ triệu muôn

Nhớ đến duyên xưa dòng lệ đổ

Thương về tình cũ giọt châu tuôn

Đêm khuya quán vắng ta thầm lặng

Khúc nhạc ưu phiền khẽ nhẹ luồn …

stt-buon-ve-dem-3

6. “Khi bạn yêu một ai đó với tất cả trái tim mình, tình ái đó sẽ không lúc nào mất đi ngay cả khi bạn cần phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó và đã làm tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ đi ra . Bởi vì nếu đấy là tình ái thực thụ thì cứng cáp nó sẽ trở về với bạn”.

7. Nhiều lúc tỏ ra thật vô tình…để rồi đêm về nhìn thấy ta đang khóc… Nhiều lúc tỏ ra thật nhẫn tâm…để rồi đêm về nhìn thấy ta đang đau… Nhiều lúc tỏ ra thật cứng cỏi…để rồi đêm về nhìn thấy ta thật yếu mềm … Nhiều lúc cười thật tươi cùng ai…rồi đêm về nhìn thấy ta cô độc..

8. Đêm lại về….

Ngoài kia phố lên những ngọn đèn hắt hiu, lập lờ …có tiếng chuông nhà Thờ vang vọng lại trong tiềm thức tôi…báo hiệu một đêm nữa lại buông xuống, màn đêm tìm về trên diện tích im lặng mỗi riêng tôi, tôi kì vọng cho một ngày nôn nả đi qua để mình lại được gặp gỡ, cùng nhau tiêu khiển , chuyện trò hàn huyên bao nỗi tâm tình với Đêm…

9. Em! Có lúc nào em nghe được lời chuyện trò của cơn gió về đêm hay không? Gió chuyện trò trên đầu ngọn cây. Trên đồi cao xa xôi không ánh sáng. Tôi yêu gió ban đêm . Vì trong cái giá buốt chơi vơi nghìn trùng xa vắng , sâu thẳm của thời hạn tôi còn được mường tượng ra tóc em ngày nào còn bay bay trong gió lất phất trước mắt, mũi và miệng tôi.

stt-buon-ve-dem-4

10. Em! Có lúc nào em ngắm được những chiếc lá rơi vào ban đêm hay không? Từng chiếc lá ban đêm trút mình vào trong bóng tối âm thầm hiếm hoi như chính cả nỗi niềm nào thầm kín nhất .

11.Đêm khuya nhưng anh làm sao ngủ
Em chưa về gió lùa lạnh từng cơn
Nói nhớ thương thầm sợ bóng dỗi hờn
Em sẽ trách anh lãnh đạm chẳng đủ

12.

Đêm rồi …. ai đó nhớ:

  • Giữ gìn Năng lượng
  • Đắp chăn thật ấm
  • Đi ngủ thật sớm
  • Đừng thức quá khuya nhé

13.Đêm khuya nhưng anh làm sao ngủ
Em chưa về gió lùa lạnh từng cơn
Nói nhớ thương thầm sợ bóng dỗi hờn
Em sẽ trách anh lãnh đạm chẳng đủ

************

 Trên đấy là tuyển tập những status buồn về đêm khuya chẳng thể nào ngủ được, thức để gặm nhấm kí vãng , suy tư trong tâm cảnh buồn cô đơn . Gocbao.com hi vọng rằng, những câu nói gọn ghẽ nhưng khá hay về nỗi buồn đêm khuya kì vọng sẽ phù hợp với tâm cảnh của bạn . Hãy cho tôi biết cảm giác hôm nay của bạn như vậy nào nhé! Mong bạn sớm vượt qua nỗi buồn !

Item :88

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here