Teno Boston - Thuocsivn

Trong một đôi tình huống hiếm gặp, tenofovir đã gây ra vấn đề gan nghiêm trọng (nhiều khi gây tử vong ) và vấn đề đàm luận chất (nhiễm acid lactic). Hãy cho thầy thuốc của doanh nghiệp tức khắc nếu bạn có các biểu hiện của bệnh gan (như buồn nôn liên tiếp , nôn mửa, bao tử / đau bụng, phân nhạt màu, nước giải sẫm màu, vàng da và mắt mệt mỏi thất thường ), hoặc nhiễm toan lactic (như tức giận bao tử , buồn nôn , nôn mửa, thở gấp, nghẹt thở , buồn ngủ, đau cơ, yếu cơ, da lạnh). Những tác dụng phụ nghiêm trọng có thể xảy ra liên tục hơn ở phụ nữ và bệnh nhân khổng lồ .

CHỈ ĐỊNH
Tenofovir được sử dụng cùng với các bài thuốc khác để điều trị virus HIV ở người. Mặc dù tenofovir không chữa được HIV, nó có thể làm giảm cơ hội tạo ra hội chứng suy giảm miễn nhiễm gặp phải (AIDS) và các bệnh liên quan đến HIV như nhiễm trùng nặng hoặc ung thư . Dùng các thuốc này cùng với thực hành tình dục bình an và thay đổi lối sống có thể làm giảm nguy cơ lây truyền virus HIV cho người khác.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tenofovir viên nén thường được dùng một lần/ngày vào bữa ăn. Hãy dùng tenofovir đúng theo chỉ dẫn , không uống nhiều hơn, ít hơn hoặc liên tục hơn đối chiếu pháp luật của thầy thuốc . Tiếp tục dùng tenofovir ngay cả khi bạn cảm thấy tốt. Đừng ngưng dùng tenofovir mà không thủ thỉ với thầy thuốc của doanh nghiệp .

TÁC DỤNG PHỤ
Các tác dụng phụ có thể xảy ra: xúc cảm tức giận ở bao tử ; đi tả ; nôn; đầy hơi; ăn mất ngon

LƯU Ý
Trước khi dùng Theophylline, cho thầy thuốc hoặc dược sĩ biết:
Nếu bạn bị dị ứng với nó hoặc nếu bạn có bất kỳ bức xúc dị ứng nào khác. Sản phẩm này có thể chứa các bộ phận không hoạt động , mà có thể gây ra bức xúc dị ứng hoặc các vấn đề khác.
Các dược phẩm bạn đang dùng, bao gồm thuốc kê toa và không kê toa, vitamin, các thực phẩm cung ứng và các mặt hàng thảo dược.
Bệnh sử của doanh nghiệp nếu bạn từng có bệnh thận.
Nếu bạn đang dùng didanosine (Videx), hãy uống nó 1 giờ trước hoặc 2 giờ sau khi uống tenofovir.
QUÁ LIỀU
Nếu nạn nhân hôn hấp dẫn nghẹt thở , cần gọi cấp cứu tức khắc .

BẢO QUẢN
Giữ thuốc trong hộp kín, ngoài tầm với của trẻ nít . Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.

NẾU QUÊN UỐNG THUỐC
Dùng liều đó ngay khi nhớ ra. Tuy nhiên, khi không để ý liều mà đã gần tới thời hạn uống liều tiếp theo bạn có thể bỏ qua liều đã quên và tiếp tục lộ trình dùng thuốc của doanh nghiệp . Không dùng liều gấp đôi để bù cho liều bỏ qua .

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG
Trừ khi thầy thuốc hưởng thụ bạn thay đổi nguyên lý dinh dưỡng, bạn có thể ăn uống bình thường .

TƯƠNG TÁC
Các bài thuốc có thể liên quan với Tenofovir bao gồm: adefovir, các bài thuốc khác có thể gây hại cho thận (bao gồm các aminoglycosid như amikacin / gentamicin, thuốc kháng viêm không steroid-NSAID như ibuprofen) .

Một số bài thuốc khác để điều trị nhiễm HIV (bao gồm cả atazanavir) cũng có thể liên quan với tenofovir. Tenofovir có thể làm giảm hiệu quả của atazanavir (bằng cách giảm nồng độ trong máu). Nếu bạn đang dùng atazanavir liên hiệp với tenofovir, bạn có thể cần phải sử dụng ritonavir.

Item :86

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here