Nhiều người câu hỏi Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ trả lời điều này.

 

Bài viết thúc đẩy :

  • Thủ đô Myanmar là gì?
  • Thủ đô đài loan là gì?
  • Thủ đô nước anh là gì?

 

Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào?

Đại Hàn Dân Quốc còn gọi bằng các tên khác là Nam Hàn, Đại Hàn, Nam Triều Tiên hoặc Cộng hòa Triều Tiên, là một giang sơn thuộc Đông Á, nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên. Hàn Quốc là nền kinh tế lớn thứ 4 ở châu Á và trước tiên 5 trên loài người . Thủ đô của Hàn Quốc là Seoul, trọng tâm thị trấn lớn thứ phong độ giới với số dân hơn 25,6 triệu và là thị trấn toàn thế giới cần thiết . Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình căn bản là đồi núi. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100.032 km vuông. Nền kinh tế lệ thuộc xuất khẩu, tập trung vào hàng điện tử, ô tô, tàu biển, mó máy c, hóa dầu và rô-bốt.

Người đứng đầu Đại Hàn Dân quốc là Tổng thống do dân trực tiếp bầu ra mỗi năm năm một lần và không được phép tái ứng cử. Tổng thống là đại diện cao nhất của giang sơn và có quyền chỉ đạo quân đội. Thủ tướng do Tổng thống chỉ định và chỉ đạo chính phủ. Chính phủ có tối thiểu 15 và tối đa là 30 thành viên. Thành viên chính phủ do thủ tướng chỉ định . Chức vụ thủ tướng tương tự như bộ trưởng phải được sự thông qua của quốc hội. Trong phần tử dân cư Hàn Quốc thì người Triều Tiên chiếm đại phần lớn . Dân tộc thiểu số duy nhất là một phần tử nhỏ người gốc Hoa.

Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?
Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa?

Ở Hàn Quốc, tiếng nói chính thức là tiếng Hàn Quốc (tiếng Triều Tiên). Một số nhà tiếng nói học xếp tiếng nói này vào hệ tiếng nói Altai, một số khác thì cho rằng tiếng Hàn Quốc là một tiếng nói riêng biệt . Kể từ bậc tiểu học, người ta khởi đầu dạy tiếng Anh cho học trò . Sau này tiếng Trung Quốc và tiếng Nhật cũng biến thành ngoại ngữ chính. Các tiếng nói châu  u như tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha ít thông thường hơn.


Thủ đô hàn quốc cách việt nam bao xa?

– Từ TP.HCM -> Seoul: (5-7 tiếng đồng hồ)
– Từ Hà Nội -> Seoul: (4-5 tiếng đồng hồ) (cách khoảng hơn 3.000 km tính theo đường chim bay)

Qua bài viết thủ đô hàn quốc tên là gì thuộc châu nào cách việt nam bao xa của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bài viết tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Hàn_Quốc

Item :44

Nhiều người thắc mắc Thủ đô hàn quốc tên là gì? thuộc châu nào? cách việt nam bao xa? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here