Nhiều người câu hỏi Thủ đô indonesia là gì? là nước nào? cách việt nam bao xa? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Thủ đô đài loan là gì?
  • Nước Úc thuộc châu nào?
  • Thủ đô của nước nhật bản là gì?

 

Thủ đô indonesia là gì? là nước nào? cách việt nam bao xa?

Thủ đô indonesia là gì? là nước nào?

Indonesia tên bắt đầu là Cộng hòa Indonesia có thủ đô là Jakarta là 1 non sông nằm giữa Đông Nam Á và Châu Đại Dương. Indonesia gồm 13.487 hòn đảo và với dân số khoảng 237 triệu người, đứng thứ phong thái giới về dân số. Đất nước này được mệnh danh là “Xứ sở vạn đảo”. Với thể tích 1.919.440 km² (741.050 dặm vuông), Indonesia là nước đứng trước tiên 6 trên quả đât về thể tích đất liền .

Indonesia gồm 13.487 hòn đảo, khoảng 6.000 trong số đó không có người ở .[38] Các hòn đảo nằm tản mát ở cả hai phía đường xích đạo. Năm hòn đảo lớn đặc biệt là Java, Sumatra, Kalimantan (phần Borneo thuộc Indonesia), New Guinea (cùng chung với Papua New Guinea), và Sulawesi. Với 130 triệu người, Java là đảo đông dân nhất quả đât hiện giờ .[61] Dù có một chương trình kế hoạch hóa gia đình khá hiệu suất cao được thực thi từ thập niên 1960, dân số nước này được cho sẽ tăng lên khoảng 315 triệu người năm 2035, dựa trên mức ước tính tỷ trọng tăng hàng năm hiện giờ là 1 ,25%.

Thủ đô indonesia là gì? là nước nào? cách việt nam bao xa?
Thủ đô indonesia là gì? là nước nào? cách việt nam bao xa?

Ngôn ngữ non sông , tiếng Indonesia, được dạy trong các trường học và đại học, và được sử dụng bởi hồ hết mọi người dân Indonesia. Đây là tiếng nói được dùng trong thương mại , chính trị, quảng cáo truyền thông non sông , giáo dục và hàn lâm. Về cỗi nguồn nó từng là 1 tiếng nói chung cho hồ hết cả vùng, gồm cả nước Malaysia hiện giờ , và vì thế có quan hệ ngặt nghèo với tiếng Malaysia.

Thủ đô indonesia cách việt nam bao xa?

– Từ TP.HCM -> Singapore (quá cảnh) Jakarta: 4-5 tiếng đồng hồ
– Từ Hà Nội -> Singapore (quá cảnh) Jakarta: 5-6 tiếng đồng hồ (khoảng cách hơn 5.000 km theo đường chim bay)

Qua bài viết thủ đô indonesia là gì là nước nào cách việt nam bao xa của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Bài viết tham khảo: https://vi.wikipedia.org/wiki/Indonesia

Item :37

Nhiều người thắc mắc Thủ đô indonesia là gì? là nước nào? cách việt nam bao xa? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here