Nhiều người câu hỏi Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu ? mua ở đâu? bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết ảnh hưởng :

  • Thuốc acnotin 10 có tác dụng gì?
  • Thuốc eclaran 5 có tốt không?
  • Thuốc esperal là thuốc gì?

 

Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu ? mua ở đâu?

Thuốc aa+ có tác dụng gì?

Thuốc aa+ được nhiều người được hiểu là một loại thuốc trị mụn khá hiệu quả. Tuy nhiên mới đây tin đồn đó thực sự tổng cộng là sai lầm. Sau đây là một đoạn Review về sản phẩm thuốc aa+:

Nếu ai đang dùng mặt hàng thuốc trị mụn AA+ hoặc đang có nhu cầu mua mặt hàng này thì hãy dừng ngay lại trước khi quá muộn. Mình là 1 người đã mua mặt hàng này từ số thiết bị cầm tay 01234544566, lúc mua mình cũng thắc mắc là vì sao không có bán ở các hiệu thuốc thì được cho biết là sợ bị lẫn với các mặt hàng khác.Nhưng vì có bệnh thì vái tứ xứ nên mình cũng không hỏi nhiều.

Sau khi mua 1 lọ thuốc với giá 220,000. Nhìn viên con nhộng và cái tên AA+, giống như thuốc độc dược tôi cũng lo lắng nhưng vẫn nhắm mắt nhắm mũi uống liều.Uống được vài hôm thấy thực trạng có khả quan hơn tí, mặc dù 1 hôm chị mình vốn là dược sĩ đến và nhìn thấy hỏi thăm thì mình kể về thần dược này cho chị, cho chị xem website của công ty ….Tiếp đến chị mình đã la và cấm mình không được uống thứ thuốc này nữa.

Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu ? mua ở đâu?
Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu ? mua ở đâu?

Chị mình cho biết là đó là thuốc cấm, có xuất xứ từ trung Quốc, được đóng hộp lại theo kiểu Việt Nam, chị từng biết đến phương thuốc này khi đi công tác ở Trung Quốc, phần tử thuốc ghi là diệp hạ thảo, diếp cá…. Tuy nhiên phần tử chính lại là Isotretinoin với hàm lượng cao, chất này có nhiều trong thuốc tránh thai.Một viên thuốc trị mụn AA+ chứa hàm lượng Isotretinoin cao gấp 4 lần thuốc tránh thai.Loại hóa chất này có thể làm tăng giảm hocmon, trị tạm thời được mụn trứng cá, mặc dù nếu bạn ngưng dùng thuốc sẽ bị lại nhiều hơn.

Còn điều nguy hiểm hơn cả là chất này gây vô cơ và nếu đang có thai sẽ gây quái thai.Chị mình còn nói thuốc thảo dược thì chẳng thể có chức năng nhanh như lăng xê vậy được, mình đọc lại mâm ng cáo trên các trang web và facebook của chúng thì cũng thấy thật quá lừa đảo : nào là 1 5 ngày cạn kiệt , hoàn lại tiền, thuốc trị mụn tốt nhất thế giới . Mình thấy trên chai thuốc ghi là nhà phát hành công ty dược Hoa Sen nhưng khi mình gọi lên hỏi thì công ty Hoa Sen chẳng hề biết gì về mặt hàng này.Search google từ khóa thuốc trị mụn AA+ thì cũng chỉ được một loạt bài PR vớ vẫn trên forum với các lời mời gọi lố lỉnh .

Vào website thì chả có gì, chỉ có mỗi 1 sp. Facebook thì mình tìm thấy 2 cái, 1 cái xây cất từ tháng 6 có 18 lượt like, 1 cái mới xây cất có 46 lượt like, Post bài viết thì chả có gì, toàn PR vớ vẩn kiểu như: mặt hàng tốt nhất thế giới .

Công ty này là 1 công ty lừa đảo , nó đã và đang lừa đảo quá nhiều người. Các bạn có thể vào google search để thấy ttai hại của Isotretinoin và cách PR lừa đảo của công ty này.


Nguồn: http://diendanthammy.net/threads/canh-bao-thuoc-tri-mun-aa-moi-nguoi-khong-nen-dung-nhe.10433/

Thuốc aa+ giá bao nhiêu ? mua ở đâu?

– Thuốc aa+ có giá 220.000 / lọ 90 viên.
– Thuốc aa+ hiện nay chỉ bán trên các trang mạng xã hội và không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho nên hãy cẩn thận khi mua. Nếu cần thiết nên đến bệnh viên da liễu khám thay vì sử dụng các sản phẩm không rõ nguồn gốc này.

Qua bài viết Thuốc aa+ có tác dụng gì giá bao nhiêu mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa ảnh hưởng :

  • thuốc aa+ có tốt không
  • thuốc trị mụn aa+ bán ở đâu
  • phần tử thuốc aa+

Item :72

Nhiều người thắc mắc Thuốc aa+ có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here