Nhiều người câu hỏi Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ gợi ý điều này.

 

Bài viết ảnh hưởng :

  • Thuốc driclor có tốt không?
  • Thuốc dhea là thuốc gì?
  • Thuốc differin có tốt không?

 

Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì?

Anti-D (RHO) Immunoglobulin được sử dụng để chặn đứng sự phát triển các kháng thể chống lại thai nhi mang nhóm máu Rh dương ở những thiếu phụ mang thai có nhóm máu Rh âm.

Thông tin sản phẩm:

+ Quy cách đóng gói : Hộp 1 lọ thuốc bột
+ 1 lọ dung môi 2ml
+ Hãng phát triển : Kedrion + Nước phát triển : Italy

Đôi nét về bệnh Bệnh Rhesus:

Bệnh Rhesus là bệnh tán huyết ở trẻ lọt lòng khá hiếm gặp trong khi người mẹ mang nhóm máu âm nhưng mà con lại mang nhóm máu dương dẫn tới tình hình thân thể mẹ phát triển các kháng thể chống lại các tế bào hồng cầu có RH- dương ở trẻ.

Đây là một bệnh rất nguy nan vì khi sinh kháng thể sẽ tràn sang có thể khiến cho trẻ tử chiến nên hiện nay được các bác sĩ rất lưu tâm.

Bệnh Rhesus nhiều phần có thể được ngăn ngừa bằng cách tiêm một phương thuốc gọi là anti-D immunoglobulin.

Điều này có thể giúp tránh được một thời kỳ được gọi là nhạy cảm , đó là khi một người thiếu phụ với RhD máu âm được xúc tiếp với RhD máu hăng hái và phát triển một phản ứng miễn nhiễm với nó.
Máu được gọi là RhD hăng hái khi nó có một phân tử được gọi là các kháng nguyên RhD trên mặt phẳng của các tế bào máu đỏ.

Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Nhận định thêm về nguyên nhân của bệnh Rhesus.

Các anti-D immunoglobulin trung hòa bất kỳ kháng nguyên dương RhD rằng có thể đã vào máu của người mẹ trong tiến trình mang thai. Nếu kháng nguyên đã được vô hiệu hóa, máu của người mẹ sẽ không phát triển ra kháng thể.

Bạn sẽ được cung cấp anti-D immunoglobulin nếu nó nghĩ đó là một nguy cơ rằng RhD kháng nguyên từ bé đã xâm nhập máu của doanh nghiệp – thí dụ , nếu bạn gặp bất kỳ sự chảy máu, nếu bạn có một thủ thuật lấn chiếm (như chọc ối) hoặc nếu bạn có kinh nghiệm bất kỳ chấn thương bụng.

Anti-D immunoglobulin cũng được quản trị liên tục trong tam cá nguyệt thứ ba của thai kỳ nếu nhóm máu của doanh nghiệp là RhD tiêu cực . Điều này là bởi vì nó có nhân kiệt rằng một lượng máu nhỏ bé của doanh nghiệp sẽ xâm nhập máu của doanh nghiệp trong tiến trình này.

Quản trị liên tục này của anti-D immunoglobulin được gọi là thói quen dự trữ Anti – D tiền sản, hoặc RAADP (dự trữ là một bước thực hiện để chặn đứng một cái gì đó xảy ra).
Định kỳ trước sinh anti-D dự trữ (RAADP)

Hiện nay có hai cách bạn có thể thu được RAADP:

Điều trị một liều: nơi bạn được tiêm globulin miễn nhiễm tại một số điểm trong tuần 28-30 của thai kỳ
Điều trị hai liều: khi bạn thu được hai lần tiêm; một trong các tuần thứ 28 và các khác trong tuần lễ thứ 34 của thai kỳ
Có vẻ như vô được bất kỳ sự khác lạ trong hiệu quả giữa hai phương pháp chữa trị một liều hoặc hai liều. nhóm quản lý thí điểm lâm sàng ở địa phương bạn (CCG) có thể thích sử dụng một chữa trị một liều, vì nó có thể có hiệu quả hơn trong điều kiện các nguồn lực và thời hạn .


Khi RAADP sẽ được đưa ra?

RAADP được khuyến khích cho tất cả thiếu phụ tiêu cực RhD mang thai đã không được nhạy cảm với các kháng nguyên RhD, thậm chí nếu trước đó bạn đã có một tiêm anti-D immunoglobulin.
Như RAADP không cung cấp bảo kê chống lại bệnh suốt đời nâu, nó sẽ được cung cấp mỗi khi bạn mang thai nếu bạn đáp ứng các tiêu chí này.
RAADP sẽ không di chuyển nếu bạn đã được nhạy. Trong những tình huống này, bạn sẽ được theo dõi ngặt nghèo để chữa trị có thể bắt đầu càng sớm càng tốt nếu các luận điểm phát triển .

Anti-D immunoglobulin sau khi sinh

Sau khi sinh con , một mẫu máu của bé sẽ được lấy từ dây rốn. Nếu bạn RhD tiêu cực và em bé của doanh nghiệp là RhD hăng hái , và bạn chưa được nhạy, bạn sẽ được cung cấp một tiêm anti-D immunoglobulin trong vòng 72 giờ sau khi sinh.
Việc tiêm sẽ hủy hoại bất kỳ tế bào RhD máu dương tính có thể đã vượt qua vào máu của doanh nghiệp trong tiến trình phục vụ . Điều này Có nghĩa là máu của doanh nghiệp sẽ không có thời cơ để phát triển kháng thể và sẽ làm giảm đáng kể nguy cơ bé tiếp theo của doanh nghiệp có bệnh Rhesus.

Các biến chứng từ anti-D immunoglobulin

Một số thiếu phụ được biết để phát triển một phản ứng dị ứng ngắn hạn nhẹ để anti-D immunoglobulin, trong đó có thể bao gồm một ban hoặc các biểu hiện giống cúm.
Mặc dù các globulin miễn nhiễm anti-D, được làm từ huyết tương của nhà tài trợ, sẽ được kiểm tra lưu ý , có một nguy cơ rất nhỏ mà bị nhiễm trùng có thể được chuyển qua tiêm.
Tuy nhiên, các chứng cớ ủng hộ RAADP cho thấy những ích lợi của việc ngăn ngừa kích ứng vượt xa những không may nhỏ.

Liều dùng anti-d immunoglobulin cho người lớn là gì?

Ngăn chặn hiện ra các kháng thể chống lại hồng cầu Rh (+) của thai nhi trong người mẹ máu Rh (-) trong khi sinh, phá thai hoặc một số thủ thuật khác

– Tiêm bắp

Người lớn: 500 doanh nghiệp ngay khi sinh. Một liều Cung cấp có thể được chỉ định tùy thuộc vào số lượng chảy máu qua nhau thai khi biểu thị bằng kiểm tra Kleihauer; nếu chảy máu> 4 ml, thêm 125 doanh nghiệp cho từng ml hồng cầu .

Dự phòng tiền sản liên tục

– Tiêm bắp

Người lớn: 2 liều 500 doanh nghiệp được đưa ra ở tuần thứ 28 và thứ 34 của thai kỳ.

Truyền các bộ phận máu D-dương tính đến thiếu phụ máu Rh (-) có nhân kiệt mang thai

– Tiêm bắp

Người lớn: 125 doanh nghiệp /ml của các tế bào chuyển.

Xuất huyết do giảm tiểu cầu tự phát

– Tiêm tĩnh mạch

Người lớn: Ban đầu, 250 doanh nghiệp /kg, có thể được chia làm 2 lần vào những ngày lẻ tẻ . Liều bảo trì : 125-300 doanh nghiệp /kg tùy theo đáp ứng lâm sàng.

Tác dụng phụ:

Không phổ biến (tác động đến khoảng 1 trong 100 đến 1 trong 1000 người)

– Nhức đầu;
– Phản ứng ở da như mẩn đỏ hoặc ngứa;
– Sốt (nhiệt độ cao);
– Run rẩy (ớn lạnh);
– Một cảm xúc chung của việc không khỏe (giận dữ ).

Hiếm (tác động khoảng 1 vào năm 1000 đến 1 trong 10.000 người)

– Phản ứng dị ứng;
– Tăng nhịp tim;
– Huyết áp thấp;
– Khó thở;
– Cảm thấy mắc bệnh hoặc nôn mửa;
– Đau ở các khớp;
– Sưng, đau, đỏ, nóng, ngứa hoặc phát ban ở chỗ tiêm.
– Không phải ai cũng biểu thị các tính năng phụ như trên. Có thể có các tính năng phụ khác không được đề cập. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các tính năng phụ, hãy tìm hiểu thêm ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ.


Thuốc anti d mua bán ở đâu?

– Thuốc anti d có giá 3.162.000 / lọ

Qua bài viết Thuốc anti d là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa ảnh hưởng :

  • giá thuốc anti d
  • thuoc anti d la gi
  • mua thuoc anti d o dau

Item :160

Nhiều người thắc mắc Thuốc anti d là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here