Nhiều người thắc mắc Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ gợi ý điều này.

 

Bài viết tác động :

 • Thuốc anaferon là thuốc gì?
 • Thuốc aspegic 100mg là thuốc gì?
 • Thuốc vaso trị bệnh gì?

 

Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì?

Bactroban là 1 thuốc kháng khuẩn tại chỗ, có hoạt tính trên hồ hết các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn da như Staphylococcus aureus, bao gồm những chủng đề kháng với methicilline.

Thành phần:

Mỗi 100g: Mupirocine 2 g


Dược lực học:

Bactroban là 1 thuốc kháng khuẩn tại chỗ, có hoạt tính trên hồ hết các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn da như Staphylococcus aureus, bao gồm những chủng đề kháng với methicilline, những loại Staphylococcus và Streptococcus khác. Nó cũng có hoạt tính chống lại các vi khuẩn gây bệnh Gram âm như Escherichia coli và Haemophilus influenzae.

Dược động học:

Ở người, Bactroban thấm qua da còn vẹn nguyên nhưng tỉ lệ tiếp thu toàn thân là rất thấp . Bactroban đã tiếp thu vào cơ thể được chuyển hóa nhanh chóng thành chất chuyển hóa không có hoạt tính là acid monic và được bài tiết nhanh chóng qua thận.

Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?
Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Chỉ định:

– Điều trị: Bactroban mỡ được chủ trị điều trị tại chỗ trong nhiễm khuẩn da tiên phát và thứ phát do vi khuẩn gây ra.
– Nhiễm khuẩn tiên phát: Chốc, viêm nang lên nhọt, chốc loét.
– Nhiễm khuẩn thứ phát: Viêm da nhiễm khuẩn như chàm nhiễm khuẩn. Các vết thương nhiễm khuẩn như loét chợt da, vết côn trùng đốt, các vết thương nhẹ và bỏng nhẹ (không cần nhập viện).
– Dự phòng: Bactroban có thể sử dụng để tránh nhiễm khuẩn các vết thương nhỏ, vết rạch và vết thương sạch khác, phòng ngừa nhiễm khuẩn các vết chợt da, vết cắt và vết thương nhỏ.

Chống chủ trị :

Quá mẫn với Mupirocine hoặc các phương thuốc mỡ chứa polyethylene glycol và bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

Thận trọng lúc dùng :

Dạng Mupirocine này không thích hợp để sử dụng cho mắt và bên trong mũi. Khi dùng bôi trên mặt, nên thận trọng tránh vây vào mắt. Polyethylene glycol có thể được tiếp thu qua các vết thương hở và da bị thương tổn và được bài tiết qua thận.Cũng giống như các dạng thuốc mỡ khác có chất nền là polyethylene glycol, Mupirocine nên được sử dụng thận trọng ở người bệnh có trình diễn suy thận vừa hay nặng.

LÚC CÓ THAI:

Những nghiên cứu trên động vật cho thấy mupirocine không gây ra quái thai. Tuy nhiên chưa có bằng cớ đầy đủ về tính an toàn cho phép sử dụng Mupirocine trong thai kỳ. Không có dữ liệu trình diễn đầy đủ về sự sử dụng thuốc lúc nuôi con bú ở người và thú vật .

Tác dụng phụ:

Các thể nghiệm lâm sàng cho thấy có vài công dụng ngoại ý nhẹ khu trú tại nơi thoa thuốc như cảm hứng nóng, châm chích và ngứa. Các phản ứng mẫn cảm trên da được công bố hiếm gặp. Phản ứng mẫn cảm toàn thân được ghi nhận với Mupirocine mỡ.


Liều lượng :

Ðối với người lớn và con nít : Nên thoa Mupirocine ở vùng da bị thương tổn tối đa 3 lần mỗi ngày, dùng tối đa trong 10 ngày. Vùng thương tổn có thể băng kín nếu muốn.
Chưa có kinh nghiệm về việc sử dụng Mupirocine dài ngày ở người.

Thuốc bactroban mua ở đâu?

– Thuốc bactroban có giá 45.000 / tuýp 15g.
– Thuốc bactroban có thể mua ở những hiệu thuốc tây, bệnh viện đa khoa, bệnh viện da liễu trong thành phố….

Qua bài viết Thuốc bactroban là thuốc gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tác động :

 • thuốc bactroban giá bao nhiêu
 • thuốc bactroban trị viêm lỗ chân lông
 • thuốc bactroban có tốt không
 • thuốc bactroban cho trẻ sơ sinh
 • bactroban thuoc biet duoc
 • thuoc bactroban tri benh gi
 • mua thuoc bactroban o dau
 • thuốc mỡ kháng sinh bactroban

Item :53

Nhiều người thắc mắc Thuốc bactroban là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here