Nhiều người ý hỏi Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ gợi ý điều này.

 

ngathai.gov.vn :

  • Thuốc aa+ có tác dụng gì?
  • Thuốc arthroneo có tác dụng gì?
  • Thuốc diệt muỗi có độc không?

Đôi nét về bệnh sùi mào gà:

Bệnh sùi mào gà hay còn gọi mồng gà, có tên khoa là Genital Warts hay  Condylomata Acuminata, lây nhiễm do tiếp xúc trực tiếp qua đường tình dục và từ mẹ sang con trong lúc sinh. Khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da hay niêm mạc, virút khu trú ở tế bào cận đáy, có thời hạn ủ bệnh từ 1 – 8 tháng, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hiện ra những tổn thương ở biểu mô có hình dáng sùi lên như hoa súp lô hay cái mào gà, gặp nhiều nhất ở người có phần tử sinh dục thường ẩm mốc , viêm âm hộ – âm đạo, suy giảm miễn nhiễm hoặc đi kèm bệnh hoa liễu khác.

Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu  tiền? mua ở đâu?
Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Ðiều trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà gây ra do virus tên là Huma papiloma virus (HPV) truyền qua đường tình dục nếu quan hệ tình dục không an toàn . Như vậy phòng lây tốt nhất là pthương chính hệ tình dục an toàn , dùng bao cao su. Sùi mào gà là một bệnh mà bây giờ chưa có thuốc chữa trị diệt vi-rút, bởi vậy bệnh nhân có thể mang bệnh suốt đời ở tình trạng có trình bày biểu hiện hoặc không có biểu hiện . Các phương thức chữa trị dưới đây chỉ có tính năng làm giảm biểu hiện hoặc loại bỏ tổn thương mà không khỏi bệnh hoàn toàn. Điều trị bằng cách:

+ Bôi thuốc tại chỗ diệt
+ Đốt Laser, dùng áp Nitrơ lỏng tại chỗ.
+ Tái phát nên giải phẫu cắt bỏ.

Nếu bệnh nhẹ (các nốt sùi không to) có thể diệt tại chỗ bằng cách:

Chấm dung dịch trichloactic acid: dùng một que nhỏ hoặc một cái tăm bông, chấm rất chăm chú một ít dung dịch trichloactic acid lên những nốt sùi cho đến khi sùi này trắng ra. Khi có thai cũng có thể dùng thuốc này, nhưng không được chấm vào cổ tử cung, lỗ niệu đạo hoặc phía trong lỗ đít .

Hoặc bôi dung dịch podophyllotoxine 20-25% theo cách trên cho đến khi sùi mào gà biến thành màu nâu.

Chú ý:

Podophyllotoxine thường chỉ dùng cho những tổn thương nhỏ ở âm hộ . Chấm mỗi tuần một lần và phải rửa sạch thuốc sau 1-3 giờ (để lâu quá sẽ gây loét da). Không được dùng thuốc này trong khi có thai, không bôi thuốc vào trong âm đạo, cổ tử cung, lỗ niệu đạo, miệng hoặc phía trong lỗ đít . Sau khi tổn thương đã khỏi, vẫn cần chấm nhắc lại vùng tổn thương sau một tuần và cần nhắc lại như thế vài lần. Bên cạnh đó dùng thuốc, nếu thấy phản ứng tại chỗ mạnh thì có thể dùng cách trở lâu hơn rồi mới chữa tiếp. Với sùi mào gà ở nam giới, cách chữa và dùng thuốc cũng giống như trên nhưng không được dùng để chữa những tổn thương sùi mào gà bên trong quy đầu.

Đối với những tổn thương rộng hoặc nốt sùi mọc ở nhiều nơi phải chữa trị bằng áp lạnh hoặc đốt laser.


Lưu ý: Khi chữa trị , nên bôi thuốc mỡ xung quanh chỗ sùi để kiểm soát an ninh vùng da lành. Thuốc chữa sùi mào gà thường gây loét, đau trong thời gian ngắn ở nơi bị tổn thương . Cần giữ vết loét cho sạch và khô, không quan hệ tình dục trong thời gian chữa trị .

Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

– Thuốc bôi sùi mào gà thường có giá 800.000 – 1.000.000 / lọ.
– Thuốc hiện nay không bán ở những hiệu thuốc tây hay bệnh viện mà chỉ bán ở các cửa hàng online trên mạng xã hội. Tuy nhiên để đảm bảo hàng tốt các bạn nên đến trực tiếp mua và nhờ gợi ý tốt hơn.

Qua bài viết Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền mua ở đâu của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Item :78

Nhiều người thắc mắc Thuốc bôi sùi mào giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here