Nhiều người ý hỏi Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì? mua bán ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Thuốc lá 7 màu có hại không?
  • Thuốc blooming là thuốc gì?
  • Thuốc asonor là thuốc gì?

 

Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì? mua bán ở đâu?Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì?

Tai biến huyết quản não là căn bệnh mang tính thời buổi , việc hồi phục sau đột quỵ để lại không ít di chứng. Sản phẩm bonioxy1 có công dụng phòng và chống tai biến huyết quản não và nhồi máu cơ tim. Với kỹ năng chống oxy hóa mạnh, Bonioxy còn có công dụng phòng chống ugn thư, bảo kê gan và các bệnh khác. Sử dụng bonioxy có thể đánh tan các cục huyết khối bảo kê cơ thể mạnh bạo .

Thực phẩm công dụng (TPCN) BoniOxy1 giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông, giúp máu dễ lưu thông, giúp giảm nguy cơ huyết khối, chống nghẽn huyết quản , giảm di chứng sau tai biến huyết quản não. TPCN BoniOxy 1 là hàng thật được phát triển tận nơi máy Viva Pharmaceutical Inc.

Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì? mua bán ở đâu?
Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì? mua bán ở đâu?

Những nghiên cứu về thuốc bonioxy1:

Theo phân tích của tấn sĩ David Sinclair tại đại học Harvard vào tháng 11/2006, chất Resveratrol trong rượu nho đỏ có công dụng ngăn cản giai đoạn oxy hoá của Lipoprotein – chất gây nên mảng xơ vữa động mạch, ngăn cản sự sinh ra LDL (cholesterol xấu), làm tăng HDL (cholesterol tốt) đến 12%.

Bên cạnh đó , Resveratrol còn giúp ức chế hoạt tính của enzym alpha-Glucosidase. Điều này làm giảm sự tiếp nhận glucose của ruột non, hạ đường huyết. Resveratrol còn có công dụng chống đông máu do làm giảm giai đoạn kết dính tiểu cầu. Thí nghiệm trên chuột cho thấy chất này có thể làm tăng tuổi thọ của nhóm chuột vĩ đại lên đến 30% so với nhóm đối chứng.

Trên Thị Phần hiện có thuốc BoniOxy1 chứa Resveratrol, hàm lượng 250 mg, phát triển tại Canada, được cấp giấy phép của Bộ Y tế. Hoạt chất Resveratrol 250 mg trong BoniOxy1 giúp bạn tránh được các nguy cơ bị bệnh tiểu đường, nhồi máu cơ tim, tai biến huyết quản não.

Với 2 viên BoniOxy1 mỗi ngày, cơ thể có lượng Resveratrol tương đồng với 50 lít rượu nho . Bên cạnh đó , sản phẩm còn có công dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa các gốc hòa bình , chống viêm khớp, bảo kê gan, phòng bệnh ung bứu , Alzheimer và các bệnh thoái hoá thần kinh do tuổi tác, …


Thành phần của TPCN BoniOxy1:

Resveratrol 50% 250mg, Nattokinase 100UI

Cách dùng của TPCN BoniOxy1:

Uống 2 viên/ngày chia làm 2 lần, nên dùng  liên tục .

Bảo quản của TPCN BoniOxy1: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Chống chủ trị của TPCN BoniOxy1: Không có


Thuốc bonioxy1 mua bán ở đâu?

– Thuốc bonioxy1 có giá 420.000 / lọ 60 viên.
– Thuốc bonioxy1 có thể mua ở những cửa hàng thực phẩm chức năng, bệnh viện cá nhân trên toàn quốc, hoặc các hiệu thuốc tây cá nhân .

Qua bài viết Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa tương tác :

  • giá thuốc bonioxy1
  • mua thuốc bonioxy1 ở đâu
  • công dụng thuốc bonioxy1
  • bonioxy1 thuoc uong sau tai bien

Item :54

Nhiều người thắc mắc Thuốc bonioxy1 chữa trị bệnh gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here