Nhiều người thắc mắc Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ trả lời điều này.

 

ngathai.gov.vn :

  • Thuốc crila là thuốc gì?
  • Thuốc getino-b 300mg là thuốc gì?
  • Thuốc liv 94 là thuốc gì?

 

Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc cai nghiện ma túy CEDEMEX là loại thuốc cai nghiện bằng thảo dược đầu tiên có mặt tại Việt Nam, do Giáo sư Dược học Vũ Văn Chuyên và Tiến sĩ- Bác sĩ Nguyễn Phú Kiều là tác giả sáng chế. Là mặt hàng của Viện Nghiên cứu và chữa trị các bệnh hiểm nghèo, CEDEMEX được tạo ra từ thành tựu của đề tài kỹ thuật tự do cấp quốc gia “Nghiên cứu giới thiệu bình yên và hiệu lực của thuốc Cedemex giai đoạn 2 và 3 trong trợ giúp cắt cơn nghiện ma túy (nhóm Opiates)”. Thuốc CEDEMEX đã được giới thiệu là một trong 10 sự kiện kỹ thuật và kỹ thuật nổi trội trong năm 2012 (Lễ trao giải đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 của Đài Truyền hình Việt Nam)

Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thuốc cai nghiện ma túy CEDEMEX đã được Hội đồng Khoa học cấp quốc gia nghiệm thu ngày 02/08/2003 với giới thiệu là “có tính bình yên và hiệu lực trong trợ giúp cắt cơn nghiện ma tuý nhóm Opiates (có nguồn cội từ cây thuốc phiện); có tính năng ổn định nhanh các triệu chứng của hội chứng cai, khác lạ là hai triệu chứng dị cảm và thèm đói ma túy. So sánh với các loại thuốc trợ giúp cắt cơn nghiện như An tâm thần , thuốc gây nghiện thay thế như Methadone, thuốc cai nghiện ma túy CEDEMEX có nhiều thế mạnh như sau:

– Về tính bình yên : Thuốc không chứa độc chất, không gây tính năng phụ không có lợi cho sức khoẻ nguời bệnh trước mắt và dài lâu như gây suy giảm tính năng gan, thận, tính năng tạo máu, gây tác động biến dị và di truyền của nòi giống. Đặc biệt, thuốc không chứa chất gây nghiện và có bản lĩnh phục hồi sức khoẻ sau cai cho nguời bệnh.

– Về hiệu lực: Ngoài tính năng trợ giúp cắt cơn êm đềm , thuốc CEDEMEX có tính năng phục hồi endorphin (morphin nội sinh ) cho nguời nghiện để thải trừ duyên cớ sinh vật học gây thèm đói ma túy và có bản lĩnh đề kháng tính phụ thuộc tinh thần ( thải trừ duyên cớ nghiện tư tưởng ) để chống tái nghiện.

– Cai nghiện tiện nghi : CEDEMEX có tính năng trợ giúp cắt cơn êm đềm . Chỉ sau 4 ngày chữa trị , bệnh nhân sẽ không còn triệu chứng dị cảm dòi bò, không còn cảm giác thèm đói ma túy. Trong quá trình chữa trị , Năng lượng bệnh nhân được phục hồi tốt, ăn ngủ ổn định , có thể sinh hoạt bình thường tại gia đình.

Thuốc cedemex mua bán ở đâu?

– Thuốc cedemex dùng cai nghiện có giá tầm 20 triệu cho đợt 6 tháng điều trị.
– Thuốc cedemex mua bán:

Vì nghiện ma túy là căn bệnh đặc thù cả về duyên cớ sinh bệnh và các rối loạn tính năng , để đảm bảo quyền lợi cho bệnh nhân và gia đình bệnh nhân , Viện Nghiên cứu chữa trị các bệnh hiểm nghèo hiện không giao cho bất kỳ cơ quan, hiệu thuốc hoặc cá nhân nào làm nhà cung cấp bán thuốc trên Thị Trường . Thuốc Cedemex chỉ được phân phối theo ý định của các địa phương thông qua Sở LĐTB & XH của các tỉnh để đơn vị tham mưu và chữa trị có sự quản trị của chính quyền từ cấp xã, phường tới từng bệnh nhân và gia đình bệnh nhân . Thế nên chuyện mua bán thuốc cedemex ở ngoài là không có và tránh tình trạng tin tưởng mà mua bán nhầm lẫn.

Qua bài viết Thuốc cedemex là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

ngathai.gov.vn :

  • thuoc cedemex gia bao nhieu
  • cedemex – thuốc cai nghiện bằng dược thảo
  • giá thuốc cedemex
  • bán thuốc cedemex
  • thuốc cai nghiện cedemex mua ở đâu
  • mua thuốc cai nghiện cedemex
  • mua thuoc cedemex o dau

Item :103

Nhiều người thắc mắc Thuốc cedemex là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here