Nhiều người thắc mắc Thuốc crila là thuốc gì? có tác dụng gì? uống như thế nào? bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ hướng dẫn điều này.

 

ngathai.gov.vn :

 • Thuốc getino-b 300mg là thuốc gì?
 • Thuốc liv 94 là thuốc gì?
 • Thuốc gdl 5 là thuốc gì?

 

Thuốc crila là thuốc gì? có tác dụng gì? uống như thế nào?

Giới thiệu về thuốc crila:

Giới thiệu về TPCN cung cấp chữa u xơ tử cung – CRILA

– Crila là kết quả nghiên cứu của 4 đề tài khoa học cấp bộ, 2 công trình phát hành thí nghiệm cấp bộ và cấp quốc gia cộng với thời kỳ nghiên cứu nhiều năm ở nước ngoài của TS. Nguyễn Thị Ngọc Trâm cùng các cộng sự:

a) Đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ:

– “Đánh giá công dụng điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt bằng viên nang xấu hổ hoàng cung”, do GS.TS. Trần Đức Thọ, Viện lão khoa, Bệnh viện Bạch Mai làm chủ nhiệm đề tài, cho thấy: sau 2 tháng dùng thuốc Crila, nhóm bệnh nhân được nghiên cứu đạt hiệu quả khá và tốt là 89,18%. Hội đồng khoa học đã giới thiệu kết quả nghiên cứu này là xuất sắc .

b) Đề tài nghiên cứu khoa học cấp bộ:

– “Đánh giá hiệu quả và thiên tài đống ý thuốc Crila trong cung cấp điều trị bệnh u xơ nhẵn tử cung (u xơ tử cung)”, do PGS.TS. Vương Tiến Hòa, Bệnh viện phụ sản trung ương làm chủ nhiệm đề tài, kết quả cho thấy: thuốc có hiệu quả điều trị đối với bệnh nhân u xơ tử cung (khác biệt là đối với u xơ tử cung có kích cỡ từ 6 cm trở xuống) với hiệu quả điều trị đạt 79,5%. Thuốc có độ bình yên cao, không có công dụng phụ. Với kết quả nghiệm thu xuất sắc , hội đồng khoa học đã đồng tình đề xuất Bộ y tế cho phép đáp ứng thêm công dụng thứ hai của viên nang Crila là  cung cấp điều trị u xơ tử cung.

– CRILA được thử lâm sàng ở Bệnh viện y khoa cổ truyền TW, Bệnh viện Y học cổ truyền TP.HCM và Viện lão khoa tại Hà Nội , kết quả cho thấy giảm 33-93% hiện tượng tiểu tiện. 90% bệnh nhân giảm không gian tuyến tiền liệt, một số đã trở lại kích cỡ đơn giản và cơ quan tiểu tiện lành mạnh sau 2 tháng điều trị . Cho đến giờ , đấy là bài thuốc phát hành từ dược thảo trước tiên trên con người có thiên tài cung cấp điều trị u xơ tử cung ở thiếu phụ .  Crila đã được Bộ y tế cấp phép lưư hành trên toàn quốc với số đăng ký VNB -3391-0587.

– Bên cạnh đó ,Viên nang Crila-còn có có công dụng cung cấp điều trị cho các bệnh nhân ung độc , cung cấp điều trị kích thích hệ miễn dịch , đẩy mạnh sức đề kháng của thân thể , ức chế sự phân chia tế bào, kích thích sinh chuyện sản và gây hoạt hoá các tế bào bạch huyết có công dụng miễn dịch , những công dụng này góp phần kìm hãm sự phát hành của ung độc , chống lại sự sản sinh của tế bào ung độc và di căn sau khi giải phẫu

CRILA có công dụng điều trị U xơ tử cung ở nữ và Phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam, giảm các hiện tượng của bệnh phì đại tuyến tiền liệt (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào đêm hôm ).

Thuốc crila là thuốc gì? có tác dụng gì? uống như thế nào?
Thuốc crila là thuốc gì? có tác dụng gì? uống như thế nào?

thành phần : Cho một viên

– Cao khô Trinh Nữ hoàng cung (Crinum latifolium L.) 500mg, tương đồng 2.5mg alkaloid toàn phần.
– Tá dược: Tinh bột, Aerosil, Sodium starch glycolat, Talc, Magnesi stearate…vđ một viên.

Dạng bào chế: Viên nang cứng.

Chỉ định:

– Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Giảm các hiện tượng của bệnh phì đại lành tính tuyến tiền liệt (đi tiểu khó, đi tiểu nhiều lần vào đêm hôm ).
– Điều trị u xơ tử cung.

Liều lượng:

– Điều trị phì đại lành tính tuyến tiền liệt: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 4 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 8 tuần. Nếu cần lại dùng tiếp đợt khác.
– Điều trị u xơ tử cung: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 5 viên, sau bữa ăn. Thường dùng là 9 tuần. Nếu cần dùng lại tiếp đợt khác.
– Không dùng thuốc quá hạn dùng hoặc nghi hoặc về chất lượng.

Chống chủ trị : Mẫn cảm với 1 trong thành phần của thuốc.

Tác dụng không mong muốn: Có thể chóng mặt nhẹ, đầy bụng, song rất hiếm và sẽ tự hết sau 1,2 ngày điều trị .

Tương tác thuốc: Chưa có thông báo .

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Hạn dùng: 24 tháng kể từ ngày phát hành .

Thuốc crila giá bao lăm tiền?

– Thuốc crila có giá 360.000 / hộp x 4 lọ x 40 viên.

Qua bài viết Thuốc crila là thuốc gì có tác dụng gì uống như thế nào? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo: http://yduocgiahung.com | http://www.thienduoc.com

ngathai.gov.vn :

 • thuốc crila có tốt không
 • thuốc crila của tổ chức thiên dược
 • thuoc crila bao nhieu tien mot hop
 • thuoc crila chua tien liet tuyen
 • thuoc crila co chua u nang buong trung
 • thuốc thảo dược crila
 • crila là thuốc hay thực phẩm công dụng
 • mua thuốc crila ở đâu
 • thuoc crila mua o dau
 • thuoc crila ban o dau
 • thuoc crila tri benh gi
 • thuốc viên crila

Item :118

Nhiều người thắc mắc Thuốc crila là thuốc gì? có tác dụng gì? uống như thế nào? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here