Nhiều người ý hỏi Thuốc domina có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.

 

Bài viết thúc đẩy :

 • Thuốc doping là thuốc gì?
 • Thuốc dostinex 0.5mg là thuốc gì?
 • Thuốc dermatix trị sẹo lõm có tốt không?

 

Thuốc domina có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua ở đâu?

Thuốc domina có tác dụng gì?


Vài nét về sản phẩm domina:

Vết nám nằm trên mặt phẳng da, nhưng gốc nám lại nằm sâu ở lớp đáy da – là nơi sản xuất sắc tố gây nám Melanin. Các mặt hàng trị nám thông thường kém hiệu quả do chỉ bóc đi các Melanin ngoài cùng mà không chặn đứng được nguồn sản xuất Melanin ở gốc nám.

Kem trị nám PHILDOMINA ức chế công đoạn sản xuất Melanin ngay từ lớp đáy da, ngăn tạo nám mới và đào thải vết nám cũ, trị nám ngay từ gốc.

Thuốc domina có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua ở đâu?
Thuốc domina có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua ở đâu?

Dược lực:

Sử dụng tại chỗ, hydroquinone có chức năng loại sắc tố da có phục hồi bằng cách ức chế công đoạn oxy hoá tyrosine thành 3,4-dihydroxyphenylamine (dopa) bởi enzym và ức chế đáng kể các công đoạn chuyển hóa khác của hắc sắc tố bào (melanin).


Chỉ định:

Kem Domina được dùng để tẩy trắng thủng thẳng trong chứng tăng sắc tố da như : nám da, sạm da, tàn hương , nốt ruồi son, và những bộc lộ xấu khác do chứng tăng sắc tố gây ra.

Cách dùng:

Bôi thuốc lên vùng da bệnh và thoa đều, mỗi càng ngày càng lần vào đêm hôm . Không nên phục vụ trẻ nít dưới 12 tuổi trừ khi có sự chủ trị và theo dõi của Bác sĩ.

Chống chủ trị :

Bệnh nhân có tiền sử quá mẫn hoặc giận dữ dị ứng với thuốc hoặc bất kì phần tử nào của thuốc. Độ bình an của việc sử dụng hydroquinone trong tiến trình mang thai hoặc cho trẻ nít (dưới 12 tuổi) chưa được chứng thực .


Chú ý đề phòng:

Vì chỉ cần xúc tiếp ánh sáng mặt trời ở mức độ tối thiểu cũng có thể làm đảo nghịch chức năng tẩy trắng của chế phẩm, nên dùng kem vào đêm hôm hoặc trên vùng da được che phủ.

Ban ngày nên tránh ánh sáng mặt trời hoặc dùng kem chống nắng để chặn đứng sự nhiễm sắc tố quay về trên vùng da được tẩy trắng.

Thận trọng lúc dùng:

Hydroquinone là tác nhân tẩy trắng da có thể gây ra những chức năng không mong muốn nếu không dùng đúng theo chỉ dẫn . Thử tính nhạy cảm của da trước khi dùng kem Domina bằng cách bôi một ít thuốc lên một vùng nhỏ của da không bị thương tổn và đánh giá trong 24 giờ. Nếu hiện ra vết đỏ nhỏ thì có thể dùng chế phẩm này để chữa trị , nếu xảy ra ngứa hoặc hiện ra mụn giộp hoặc có phục vụ viêm quá mạnh thì không nên tiếp tục sử dụng. Tránh để thuốc xúc tiếp với mắt. Nếu sau khi chữa trị 2 tháng không thấy chức năng tẩy trắng hoặc bệnh không nâng cao nên ngưng sử dụng.

Chỉ dùng ngoài da.


Thuốc domina giá bao lăm ? mua ở đâu?

– Thuốc domina có giá 60.000 / tuýp 10g.

Qua bài viết Thuốc domina có tác dụng gì giá bao lăm mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa thúc đẩy :

 • mua thuốc domina ở đâu
 • thuốc trị mụn domina
 • thuốc bôi da domina
 • chức năng thuốc domina
 • chức năng thuốc domina
 • thuốc trị nám da domina
 • thuốc trị nám domina (hàn quốc)
 • thuốc trị sẹo thâm domina

Item :65

Nhiều người thắc mắc Thuốc domina có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here