Nhiều người câu hỏi Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ trả lời điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Thuốc apo trihex 2mg có tác dụng gì?
  • Thuốc aa+ có tác dụng gì?
  • Thuốc eclaran 5 có tốt không?

 

Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? 

Erythrogel (eryacne)! Erythromycin là một kháng sinh thuộc nhóm macrolide có chức năng in vitro và in vivo trên hồ hết các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí gram dương tương tự như trên một đôi trực khuẩn gram âm.


Thành phần:

– Mỗi 100g gel: Erythromycin base 4g.
– Tá dược: Butylhydroxytoluen, hydroxypropyl- cellulose và ethyl alcohol 95%.

Dược lý lâm sàng:

Erythromycin là một kháng sinh thuộc nhóm macrolide có chức năng in vitro và in vivo trên hồ hết các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí gram dương tương tự như trên một đôi trực khuẩn gram âm. Erythromycin thường có tính kìm khuẩn nhưng cũng có thể có tính diệt khuẩn ở nồng độ cao hay trên những vi khuẩn nhạy cảm cao. Erythromycin ức chế sự tổng hợp protein của các vi khuẩn nhạy cảm bằng cách gắn kết có bình phục vào tiểu tổ chức ribosom 50S. Khi bôi lên da, thuốc ức chế sự sản xuất của các vi khuẩn nhạy cảm (chủ quản là Propionibacterium acnes) trên da và làm giảm nồng độ acid béo chủ quyền trong bã nhờn. Việc giảm bộ phận acid béo chủ quyền trong bã nhờn có thể là một hệ quả gián tiếp của tác động ức chế các vi khuẩn tiết lipase chuyển triglyceride thành các acid béo chủ quyền hay có thể là một thành tựu trực tiếp của tác động can thiệp vào sự tiết lipase ở những vi khuẩn này. Các acid béo chủ quyền là những chất gây nhân trứng cá và được coi là căn nguyên gây ra những sang thương viêm (như sẩn, mụn mủ, mụn nốt, mụn bọc) của mụn trứng cá. Tuy nhiên, các cơ chế di chuyển khác như tác động chống viêm trực tiếp của erythromycin có thể tham gia vào sự cải thiện lâm sàng của mụn trứng cá được quan sát khi trị liệu tại chỗ bằng erythromycin. Thuốc này không cho thấy có kết nạp toàn thân khi bôi trên da nguyên lành và chưa chắc chắn được là erythromycin có được kết nạp qua da bị trầy sướt, vết thương hay qua niêm mạc hay không.

Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?
Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Chỉ định:

Điều trị mụn trứng cá.

Chống công năng :

Quá nhạy cảm với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.

Tác dụng phụ:

Tác dụng ngoại ý được công bố xảy ra trong chữa trị tại chỗ erythromycin bao gồm khô da, nhạy cảm , ngứa ngáy, da tróc vảy, nổi ban, da nhờn và cảm hứng rát bỏng. Kích ứng mắt cũng đã được công bố . Một trường hợp giận dữ nổi mày đay lan tỏa, có thể có tương tác đến thuốc, cần phải chữa trị bằng steroid toàn thân đã được công bố . Hầu hết các giận dữ này có lẽ là do bộ phận rượu hay các tá dược khác hơn là erythromycin và đã bình phục khi ngưng hay kéo dài khoảng cách dùng thuốc.

Liều lượng:

Bôi một lớp mỏng Erythrogel 4% (Eryacne 4%) lên vùng da bị mụn đã được rửa sạch, hai lần mỗi ngày. Thông thường, cần chữa trị trong 8 tuần nhưng nếu tái phát, đợt chữa trị có thể kéo vĩnh viễn hơn.

Quá liều:

Erythrogel 4% (Eryacne 4%) được dùng để bôi ngoài da. Nếu dùng không ít thuốc sẽ không thu được thành tựu nhanh hay tốt hơn mà có thể bị đỏ da, bong da hay khó chịu . Độc tính cấp theo đường uống trên chuột nhắt tốt hơn 10 ml/kg. Khi nuốt nhầm, trừ khi chỉ nuốt một lượng nhỏ, nên xem x t đến cơ chế rửa bao tử phù hợp .

Thuốc erythrogel mua ở đâu?

– Thuốc erythrogel có giá 150.000 / tuýp 30g.
– Thuốc erythrogel có thể mua ở các nhà thuốc cá nhân lớn, bệnh viện da liễu, cửa hàng online trên mạng xã hội…

Qua bài viết Thuốc erythrogel là thuốc gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa tương tác :

  • thuoc erythrogel gia bao nhieu
  • thuốc erythrogel hoặc eryfluid
  • mua thuốc erythrogel ở đâu
  • thuốc trị mụn erythrogel
  • thuốc kháng sinh erythrogel
  • thuoc thoa erythrogel

Item :75

Nhiều người thắc mắc Thuốc erythrogel là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here