Nhiều người thắc mắc Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.

 

Bài viết tác động :

  • Thuốc bactroban là thuốc gì?
  • Thuốc anaferon là thuốc gì?
  • Thuốc aspegic 100mg là thuốc gì?

 

Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì?

GDL-5 có tên công nghệ là Policosanol. Đây là 1 hợp chất  sinh học được phân lập và tinh chiết từ phấn mía Nam Mỹ, với công nghệ chiết xuất hiện đại giữ lại 5 phần tử trọng yếu như Octacosanol, Triacosanol, Nonacosanol, Heptacosanol, Hexacosanol có hiệu suất cao vượt trội trong việc điều hòa Cholesterol và kiểm soát mỡ máu.

Policosanol được sử dụng cho điều kiện có ảnh hưởng đến Năng lượng của tim và huyết mạch bao gồm cholesterol cao , đau chân do máu lưu thông kém (cà nhắc ), và thu hẹp các huyết mạch phục vụ trung tâm .

Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?
Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Nguồn gốc của thuốc gdl 5:

Năm 1991, Cruz – Bustillo và cộng sự đã có dự án nghiên cứu và phân tích trước tiên về công dụng của Policosanol trong việc chữa trị rối loạn mỡ máu. Tuy nhiên, đến tháng 5/2001, sau khi có nhiều kết quả nghiên cứu và phân tích khẳng định nhóm thuốc chữa trị rối loạn mỡ máu (như Statin) gây ra nhiều công dụng phụ đối với thân thể nhân loại , Policosanol trở thành phổ biến  và  là 1 trong những cách thức phòng tránh và chữa trị rối loạn mỡ máu hiệu suất cao ở các nước phương Tây (như Mỹ, Đức, Canada) và những nước thuộc Khu Vực Địa Trung Hải.

Tại Việt Nam,  FAZ là sản phẩm nhập khẩu trước tiên và độc nhất vô nhị có chứa phần tử GDL-5 (Policosanol) thiên nhiên  có công dụng  điều hòa cholesterol và kiểm soát mỡ máu. Đồng thời, FAZ còn giúp ngăn ngừa và giúp đỡ chữa trị các bệnh nguy nan như cao huyết áp , nhồi máu cơ tim, gan nhiễm mỡ, tiểu đường và các bệnh lý nguy nan khác.

Thuốc gdl 5 có tác dụng:

GDL – 5 giúp tăng hoạt hóa LDL Receptor tế bào, giúp tế bào dễ dãi thu nạp và sử dụng Cholesterol một cách hiệu suất cao , từ đó giúp điều hòa cholesterol và kiểm soát mỡ máu.

GDL5 có công dụng điều hòa men HMG-CoA, làm giảm sự tổng hợp và tăng thêm thoái giáng men này, từ đó là m giảm sự tổng hợp Cholesterol.

GDL-5 làm tăng sự xuất hiện các LDL Receptor tế bào, tăng gắn kết các LDL vào Receptor, nâng cao việc vận chuyển LDL vào trong tế bào và tác động sự chuyển hóa Cholesterol hiệu suất cao . Qua đó, GDL-5  làm giảm đáng kể số lượng LDL, song song làm tăng số lượng HDL trong máu. Đây là cách thức trọng yếu giúp điều hòa các phần tử mỡ máu


Cách dùng thuốc gdl 5:

Policosanol (GDL-5) là có thể AN TOÀN cho hầu hết mọi người khi được sử dụng với liều 10-80 mg mỗi ngày cho đến hai năm.  Tác dụng phụ: Nó có thể gây ra da tấy đỏ và phát ban , đau nửa đầu , mất ngủ hoặc buồn ngủ, khó tính , xay xẩm , đau bụng , tăng sự thèm ăn, khó đi tiểu, giảm cân , mũi và chảy máu nướu răng, và công dụng phụ khác.

Những cẩn thận khi sử dụng Policosanol:

Mang thai và  cho con bú : Không đủ thông báo về sự bình yên của việc sử dụng policosanol trong khi mang thai và cho con bú. Ở lại trên mặt bình yên và tránh sử dụng. Mổ Ruột : Policosanol có thể làm chậm quá trình đông máu. Có một mối thân thương rằng nó có thể làm tăng nguy cơ chảy máu thêm trong và sau khi phẫu thuật . Ngừng sử dụng policosanol ít ra 2 tuần trước khi phẫu thuật dự định .

Thuốc đông máu chậm (thuốc chống đông / hủy tiểu cầu) tác động với Policosanol (GDL-5)

Policosanol có thể làm chậm quá trình đông máu. Tham policosanol cùng với thuốc đông máu cũng chậm có thể tăng thời cơ thâm tím và chảy máu. Một số thuốc đông máu chậm bao gồm aspirin, clopidogrel (Plavix), diclofenac (Voltaren, Cataflam, những người khác), ibuprofen (Advil, Motrin, những người khác), naproxen (Anaprox, Naprosyn, những người khác), Dalteparin (Fragmin), enoxaparin (Lovenox), heparin, warfarin (Coumadin), và những người khác.

Cần thêm những nghiên cứu và phân tích về phần tử Policosanol (GDL-5) để khẳng định kết quả của hoạt chất này.

Thuốc gdl 5 mua ở đâu?

– Thuốc gdl 5 có thể mua ở những cửa hiệu thuốc tây, bệnh viện chuyên khoa tim mạch, hay các nhà thuốc tư nhân lớn trên toàn quốc.

Qua bài viết Thuốc gdl 5 là thuốc gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa tác động :

  • thuốc faz gdl 5
  • mua thuốc gdl 5 ở đâu
  • thuoc gdl-5 nature
  • mua thuoc gdl 5 o dau
  • cach dung thuoc gdl
  • tac dung thuoc gdl
  • cong dung thuoc gdl

Item :93

Nhiều người thắc mắc Thuốc gdl 5 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here