Nhiều người câu hỏi Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.


ngathai.gov.vn :

  • Thuốc hen ph có tốt không?
  • Thuốc exluton là thuốc gì?
  • Thuốc esha là thuốc gì?

 

Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì?

Thuốc hòa hãn linh là thuốc chữa trị chứng ra mồ hôi ở tuỳ thuộc …


Thành phần:

Mỗi viên chứa:

– Cao chiết xuất từ: Sơn thù du 800mg, Hoàng kỳ 800mg, Thiên môn đông 600mg.
– Còn chứa Taurine và Magie
– Tá dược vừa đủ 1 viên


Chỉ định:

– Hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, lòng bàn chân, ngực, trán và lưng…
– Giúp giảm bớt thực trạng bồn chồn , thấp thỏm .
– Bồi bổ thân thể , giúp tăng sức đề kháng và chống mệt mỏi .

Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao lăm  tiền?
Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì? giá bao lăm tiền?

Cơ chế tính năng :

Chứng ra nhiều mồ hôi ở lòng bàn tay, bàn chân, có thể là toàn thân (trán, ngực, lưng) là chứng mồ hôi chảy đầm đìa tác động đến sinh hoạt và giao thiệp , thường xuyên ở người dưới 50 tuổi. Hiện nay mới chỉ có nguyên tắc điều trị ngoại khoa là cắt các hạch giao cảm.

Theo Đông Y: chứng ra nhiều mồ hôi gọi là tự hãn do dương bạch đái (biểu bạch đái ) khiến cho lòng bàn tay, bàn chân hoặc toàn thân có nhiều mồ hôi, lâu ngày dẫn đến âm hư, tân dịch hao tổn . Điều trị phải bổ khí cố biểu, dưỡng âm ngăn cản sự hao tổn tân dịch.

Hòa Hãn Linh là sự phối hợp toàn diện giúp bổ khí cố biểu (Hoàng Kỳ) khiến cho tinh lực bền (Sơn thù du), phối hợp với tính năng dưỡng âm bảo tồn tân dịch (Thiên môn đông). Dường như còn phối hợp tính năng điều hòa nồng độ các ion Na+, Ca2+ nội bào, giữ nước tế bào (Taurin) và tính năng trấn tĩnh thần kinh (Magie và Taurin), do đấy là m giảm tính hưng phấn quá mức của hệ giao cảm.

Hoàng kỳ (Astragalus membranaceus (Fisch). Bunge, thuộc họ Đậu (Fabaceae)) là dược liệu có vị ngọt, tính ôn vào hai kinh phế và tỳ. Hoàng kỳ có tính năng làm giãn huyết mạch giúp máu tới các cơ quan nhiều hơn, đồng thời làm giảm áp huyết và lợi tiểu. Dường như , Hoàng kỳ còn có tính năng chống viêm, kháng khuẩn và kích thích miễn nhiễm thông qua kích thích thân thể sản sanh ra interferon (một protein có tính năng kháng virus)

Sơn thù du (Cornus officinalis (Sieb.et Zucc) Nakai), vị chua, sáp, tính hơi ôn, quy vào kinh can, thận. Sơn thù du có tính năng bổ can thận, sáp tinh, chỉ hãn khiến cho tinh lực bền không ra mồ hôi; được dùng làm thuốc liễm, thuốc bổ.

Thiên môn đông có cách gọi khác là Thiên môn (Asparagus cochinchinensis (Lour.) Mer.), vị ngọt, hơi đắng, tính đại hàn, quy vào kinh phế, thận. Thiên môn đông có tính năng dưỡng âm, nhuận táo, thanh nhiệt dùng chữa phế ứ hư lao, nhiệt bệnh, tân dịch hao tổn .

Taurin (2-aminoethylsulphonic acid – C2H7NO3S) là 1 trong số những amino acid đóng vai trò trọng yếu trong nhiều quá trình chuyển hóa của thân thể , có khả năng chống oxy hóa. Dường như còn phối hợp tính năng điều hòa nồng độ các ion Ca2+, Na+, K+ nội bào, giữ nước tế bào.

Magie: Tác dụng trấn tĩnh tế bào thần kinh (calming effect of nerver), do đấy là m giảm tính hưng phấn quá mức của hệ giao cảm.

Liều lượng:

– Giúp tăng cường sức đề kháng và phòng bệnh: ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, uống trước bữa ăn 30 phút.
– Hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi: ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên, uống trước bữa ăn 30 phút
Nên dùng một đợt liên tục từ 3-6 tháng để có hậu quả tốt nhất

Chú ý: Sản phẩm này không hẳn là thuốc và không có tính năng thay thế thuốc điều trị bệnh


Thuốc hòa hãn linh giá bao lăm tiền?

– Thuốc hòa hãn linh có giá 175.000 / hộp 3 vỉ x 10 viên.
– Thuốc hào hãn linh có thể mua ở những hiệu thuốc y học cổ truyền , các bệnh viện y học cổ truyền hay bệnh viện cá nhân trên toàn quốc.

Qua bài viết Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì có tác dụng gì giá bao lăm tiền? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

ngathai.gov.vn :

  • thuốc hòa hãn linh bán ở đâu
  • mua thuốc hòa hãn linh ở đâu
  • giá bán thuốc hòa hãn linh
  • tính năng của thuốc hòa hãn linh
  • thuốc trị mồ hôi tuỳ thuộc hòa hãn linh

Item :83

Nhiều người thắc mắc Thuốc hòa hãn linh là thuốc gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here