Nhiều người ý hỏi Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.


Bài viết tác động :

  • Thuốc gynophilus là thuốc gì?
  • Thuốc estrolife có tốt không?
  • Thuốc anti d là thuốc gì?

 

Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì?

Đôi nét về thuốc kovir:

Gần đây, xu hướng sử dụng tinh chất tự nhiên cho thấy có hiệu quả cao trong các bệnh virus và an toàn hơn với sức khỏe người bệnh. Viên uống KOVIR, kết hợp tinh chất từ allium và colostrum đã được nghiên cứu lâm sàng có hiệu quả cao trong các bệnh do virus. Nghiên cứu cho thấy KOVIR có kỹ năng tiêu diệt virus, ngăn cản chúng sinh sôi để không tác động đến các cơ quan chức năng trong cơ thể người. Nhiều người chia sẻ khỏi hẳn triệu chứng các bệnh do virus như cảm cúm, đau mắt đỏ, thủy đậu, sốt phát ban sau lần uống đầu tiên. Các thành phần của KOVIR cũng có hiệu quả cao với các bệnh do virus như: Viêm gan siêu vi B, quai bị, Tay chân miệng, Thủy đậu, Zona, Sốt dịch, Sốt xuất huyết, Cúm gia cầm H5N1, Cúm lợn H1N1, SARS,…

KOVIR – diệt trừ virus, khỏi ngay sau lần uống đầu tiên với các bệnh: cảm cúm, thủy đậu, đau mắt đỏ, sốt phát ban, sởi, nhiệt miệng, sốt dịch, bộ hạ miệng.
Bên cạnh đó, Viên uống KOVIR tuyệt đỉnh có hiệu quả cao với các trường hợp ho. Với liều dùng 9 viên/lần, KOVIR dứt điểm hẳn cơn ho tổng quan : ho do viêm họng, ho do dị ứng thời tiết, ho khan, ho có đờm, ho lâu ngày không khỏi.

Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thành phần thuốc kovir:

– Sữa non (colostrum), tỏi tươi (Allium sativum )
– Tá dược vừa đủ 1 viên


Công Dụng:

– Ức chế và tàn phá một số loại virus: Cúm, herpes…
– Bổ sung các loại kháng thể thiên nhiên : IgG, IgE, IgA…và một số phần tử khoáng vật giúp nâng cấp sức đề kháng cho thân thể .
– Kích thích tiêu hóa.

Liều dùng:

Phụ nữ có thai:

– Phòng ngừa cảm cúm và một số bệnh dịch do virus: 2 viên/lần x 2 lần/ngày
– Hỗ trợ chữa trị cảm cúm và các bệnh do virus: 3 viên/lần x 3 lần/ngày

Đối tượng khác:

– Phòng ngừa cảm cúm và một số bệnh dịch do virus: 2 viên/lần x 2 lần/ngày
– Hỗ trợ chữa trị cảm cúm và các bệnh do virus: 3 viên/lần x 3 lần/ngày

Lưu ý:

– Trường hợp trẻ nít dùng thuốc
– Thận trọng khi dùng cho những người có tiền sử dị ứng với các thành phần của sữa
– Một số nghiên cứu cho thẩy tỏi chi tiết tác dụng phòng chống kết tập tiểu cầu, nhờ đó phòng chống huyết khối, tắc mạch, xơ vữa động mạch. Do đó nên cân nhắc liều lượng khi dùng cùng các thuốc chống đông máu có cùng cơ chế chống kết tập tiểu cầu như wafarin, aspirin,…vì có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết.

Thuốc kovir mua bán ở đâu? 

– Thuốc kovir có giá 100.000 / hộp 3 vỉ x 15 viên.
– Thuốc kovir có thể mua ở những cửa hàng thực phẩm chức năng, hiệu thuốc tư nhân , hiệu thuốc tây lớn hoặc các trang web trên mạng xã hội…

Qua bài viết Thuốc kovir là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tác động :

  • thuoc kovir cua thai duong
  • mua thuốc kovir ở đâu
  • thuoc uong kovir

Item :21

Nhiều người thắc mắc Thuốc kovir là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here