Nhiều người thắc mắc Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.


ngathai.gov.vn :

  • Thuốc esha là thuốc gì?
  • Thuốc eclaran 5 có tốt không?
  • Thuốc acnotin 10 có tác dụng gì?

 

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì?

Sản phẩm mới này do Viện Quân y 103 cùng khoa Tiêu hóa BV Thanh Nhàn kết hợp bào chế và thể nghiệm thành công . LIV- 94 được sản xuất hoàn toàn từ 3 loại thảo dược mọc hoang rất nhiều ở Việt Nam (cây chó đẻ răng cưa, chua ngút và nhọ nồi ). Thuốc có nhân tài làm sạch hiệu giá HBsAg của bệnh nhân viêm gan mà chi phí lại rẻ hơn nhiều so sánh thuốc ngoại nhập.

Chỉ định:

– Viêm gan cấp và mãn tính , viêm gan B, suy giảm công dụng gan với các đánh giá : mệt mỏi , chán ăn, khó tiêu, dị ứng, lở ngứa, vàng da, bí đại tiểu tiện, táo bón.
– Bảo vệ và phục hồi công dụng gan cho những người uống nhiều rượu, bia hoặc sử dụng thuốc chống lao dài ngày.
– Phòng và giúp sức điều trị xơ gan.

Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Chống chỉ thị :

– Mẫn cảm với 1 trong các thành phần của thuốc, người bị viêm tắc mật.
TÁC ĐỘNG CỦA THUỐC KHI LÁI XE HOẶC VẬN HÀNH MÁY MÓC:
– Thuốc không gây buồn ngủ nên dùng được cho người khi đang lái xe hoặc vận hành mó máy c.

Tác dụng phụ:

– Chưa có tài liệu công bố

Cách lưu giữ :

– Nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C

Thời gian sử dụng:

– 24 tháng từ ngày sản xuất . Ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên vỏ hộp sản phẩm . Lưu ý không sử dụng thuốc đã quá hạn.

Những ưu điểm khi dùng thuốc liv 94 là:

Theo bác sĩ Kinh, điểm mạnh đáng chú ý nhất của LIV-94 là công dụng nhanh và hiệu suất cao . Nhóm phân tích đã điều trị cho 75 bệnh nhân viêm gan với các triệu chứng lâm sàng trọn vẹn của bệnh (đau tức vùng gan, mệt mỏi , rối loạn tiêu hóa, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng). Liều thuốc bệnh nhân được uống là 5 ống/ngày (tương đương 12g dược chất khô), 10 ống/ngày hoặc 15 ống/ngày.

Sau 6 tuần điều trị , kết quả chiếm được là:

– Các rối loạn tiêu hóa giảm 84,5%.

– Các triệu chứng lâm sàng khác (đau tức vùng gan, nước tiểu vàng, mệt mỏi …) giảm 74-85%.

– Men gan Transaminasa trở lại đơn giản ở 97% bệnh nhân .

– Bilirubin toàn phần giảm: Tất cả bệnh nhân có bilirubin máu dưới 50 mmol/lít đều hồi phục được mức bilirubin đơn giản (dưới 19 mmol/lít).

Sau 3 tháng điều trị , 8% bệnh nhân không còn hiệu giá HBsAg (Có nghĩa là khỏi bệnh hoàn toàn).

Sau khi theo dõi độc tính của thuốc bằng các chế độ được quốc tế chuẩn hóa, các tác giả đi đến Kết luận là LIV-94 không gây giận dữ phụ, không gây độc cho bệnh nhân

Một điểm mạnh nữa của LIV-94 là rẻ hơn nhiều so sánh thuốc ngoại nhập. Hiện nay, có rất nhiều thuốc điều trị viêm gan mãn tính các thể B, C, bao gồm cả thuốc Đông và Tây y, nhưng vẫn chưa có bài thuốc nào đặc trị. Những năm cách đây không lâu , có thuốc Interferon để điều trị viêm gan mạn thể B,C, thuốc Thymosin a1 mà biệt dược là Lamivudin Zeffix, Hi-vir… để điều trị viêm gan mạn B. Tuy nhiên, khi sử dụng các thuốc này, chỉ khoảng 30% bệnh nhân đạt kết quả tốt, mà chi phí rất cao (70-100 triệu đồng /năm). Bên cạnh đó đó, bệnh nhân dùng LIV-94 chỉ mất khoảng 150.000đ/tháng tức là khoảng 1,8 triệu đồng /năm.

Bác sĩ Kinh cho biết, khi dùng LIV-94, bệnh nhân không cần dùng thêm các bài thuốc khác. Tuy nhiên, khi đã “sạch” HBsAg, bệnh nhân vẫn nên tiếp diễn dùng liều bảo trì để tránh tình hình tái nhiễm bệnh. Tốt nhất là nên trực tiếp đến khám tại bệnh viện Thanh Nhàn để bác sĩ ở đây khám và lựa chọn liều điều trị phù hợp . Những người ở xa có thể gửi các thông số về tình hình Ốm đau của mình tới để bệnh viện chu đáo , cấp thuốc.

Qua bài viết Thuốc liv 94 là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Nguồn tham khảo: http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/liv-94-dieu-tri-hieu-qua-benh-viem-gan-man-tinh-2252773.html


ngathai.gov.vn :

  • uống thuốc liv 94
  • công dụng của thuốc liv 94
  • mua thuốc liv 94 ở đâu
  • tác dụng thuốc liv 94
  • công dụng thuốc liv 94
  • thuốc liv 94 chữa trị bệnh gì

Item :107

Nhiều người thắc mắc Thuốc liv 94 là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here