Nhiều người ý hỏi Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết từ bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ trả lời điều này.

 

Bài viết tác động :

 • Thuốc crila là thuốc gì?
 • Thuốc getino-b 300mg là thuốc gì?
 • Thuốc blooming là thuốc gì?

 

Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì?

Dược động học:

Morphine thu nạp tốt ở đường tiêu hóa, công dụng nhanh sau khi uống 30-60 phút. Bị chuyển hóa ở gan. 1% liều dùng qua được hàng rào thần kinh trung ương. Thải trừ 30% qua thận, một phần nhỏ thải qua dịch vị, dịch mật theo phân ra ngoài, một phần qua mồ hôi, sữa, nước miếng . Thải nhanh trong 6 giờ đầu. Rất có thể có chu kỳ gan – ruột gây tích lũy thuốc.


Dạng thuốc và hàm lượng:

– Viên nén (giải phóng nhanh hoặc giải phóng chậm) 5 mg, 10 mg, 30 mg, 60 mg, 100 mg, 200 mg dưới dạng muối sulfat.
– Nang (giải phóng chậm) 10 mg, 30 mg, 60 mg, 100 mg, 200 mg, thường dùng dưới dạng muối sulfat.
– Ống tiêm 10 mg/1 ml; 20 mg/2 ml, dưới dạng muối hydroclorid hoặc muối sulfat.
– Ống tiêm 2 mg/1 ml; 4 mg/1ml và 10 mg/1 ml, dưới dạng muối hydroclorid hoặc muối sulfat, không có chất bảo quản để tiêm ngoài màng cứng.

Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Tác dụng:

– Morphin công dụng căn bản trên hệ thần kinh trung ương và trên ruột qua thụ thể muy (m) ở sừng sau tủy sống. Tác dụng rất đa dạng , bao gồm giảm đau, buồn ngủ, thay đổi tâm cảnh , ức chế hô hấp, giảm nhu động bao tử ruột, buồn nôn, nôn, thay đổi về nội tiết và hệ thần kinh tự động.
– Tác dụng giảm đau do thay đổi nhận cảm đau và một phần do tăng ngưỡng đau.
– Morphin ức chế hô hấp là do ức chế công dụng kích thích của CO2 trên trọng điểm hô hấp ở hành não.

Chỉ định:

– Đau nhiều hoặc đau không đáp ứng với các thuốc giảm đau khác:
– Ðau sau chấn thương.
– Ðau sau phẫu thuật .
– Ðau ở thế hệ cuối của bệnh, đau do ung bứu .
– Cơn đau gan, đau thận (nhưng morphin có thể làm tăng co thắt).
– Ðau trong sản khoa.
– Phối hợp khi gây mê và tiền mê.

Chống chủ trị :

– Trẻ em dưới 2 tuổi.
– Suy hô hấp.
– Chung bày tỏ sự mệt mỏi .
– Suy tế bào gan nặng.
– Đau bụng dữ dội không rõ duyên cớ .
– Tăng huyết áp nội sọ.
– Ngộ độc rượu cấp tính.
– Sử dụng đồng thời các thuốc ức chế monoamine oxidase.
– Trong thời hạn mang thai và cho con bú Morphine có thể được bổ dụng làm chỉ vì lý do Năng lượng (vì có một nguy cơ suy hô hấp và sự sản xuất của sự dựa vào thuốc trong thai / trẻ sơ sinh ).

Liều và cách dùng :

– Thuốc được tiêm dưới da, tiêm bắp hoặc tiêm tĩnh mạch.
– Liều lượng và thời hạn điều trị được kiểm tra hiếm hoi tùy thuộc vào bằng cớ , tình trạng chung của người bệnh và qui định quản lý . Tiêm được triển khai mỗi 12 giờ.
– Tiêu thụ hàng ngày chấp nhận được tối đa đối với người lớn là 50 mg, trừ các bệnh nan y (nan y) người bệnh ung bứu , cho chúng nó có thể được tăng lên đến 1000 mg.

Các công dụng phụ:

– Hệ tim mạch: nhịp tim chậm.
– Hệ thống tiêu hóa: táo bón, buồn nôn, nôn mửa, ứ mật trong ống mật chủ.
– Hệ thống thần kinh trung ương: công dụng kích thích hay thuốc an thần (khác lạ là người già ), bày tỏ sự hưng phấn, ảo giác, mê sảng, tăng áp lực nội sọ với nguy cơ tiến công mất máu toàn bộ tiếp theo.
– Hệ hô hấp: suy hô hấp.
– Hệ thống tiết niệu: vi phạm của các dòng chảy của nước đái hoặc trầm trọng của tình trạng người bệnh hẹp niệu đạo và tuyến tiền liệt u tuyến.
Khác: dựa vào vào thuốc.

Biểu hiện ngộ độc do morphin và cách xử trí:

Với các tình huống ngộ độc cấp: Các diễn tả của ngộ độc cấp do morphin xuất hiện rất nhanh: người bệnh thấy nặng đầu, quay cuòng , miệng khô, mạch nhanh và mạnh, nôn. kế tiếp ngủ ngày càng sâu, tiểu đồng co nhỏ và mất giận dữ với ánh sáng. Thở chậm, nhịp thở Cheyne – Stokes, có thể chế t nhanh trong vài phút sau tiêm hoặc 1 – 4 giờ sau uống trong hiện trạng ngừng thở, mặt tím xanh, thân nhiệt hạ, tiểu đồng giãn và trụy mạch. Nếu hôn mê kéo dài có thể chế t vì viêm phổi. Do vậy, cần mau lẹ đưa người bệnh tới bệnh viện, tùy theo điều kiện vũ trang để vận dụng các giải pháp hứa hẹn thông khí thích hợp , liên minh với truyền dịch và dùng thuốc giải độc naloxon.

Với các tình huống ngộ độc mạn: Có hai diễn tả chính cần thân thương là tình trạng quen thuốc và tình trạng nghiện thuốc.

Quen thuốc dựa vào vào liều dùng và sự dùng tái lại . Người quen thuốc có thể dùng morphin với liều tốt hơn nhiều đối chiếu người bình thường .

Nghiện thuốc: Xuất hiện do dùng morphin ngoại sinh kéo dài. Người nghiện morphin thường có rối loạn về tư tưởng , lơ là , ít xem xét vệ sinh cơ thể . Hay bị táo bón, co tiểu đồng , mất ngủ, chán ăn, sút cân, mất máu , hào kiệt đề kháng kém, chính vì vậy họ dễ bị chết vì các bệnh lây truyền .
Để cai nghiện morphin, người nghiện cần được cách ly, liên minh giữa lao động thuộc cấp với tư tưởng liệu pháp và dùng thuốc. Trong thực tiễn dù đã cai được cũng dễ bị nghiện lại. Do vậy cần hết sức thân thương đến các phương án tái hòa nhập số đông cho người nghiện, tạo môi trường sống , môi trường thao tác , sinh hoạt lành mạnh đề giảm nguy cơ tái nghiện cho người bệnh .

Thuốc morphin mua bán ở đâu?

– Thuốc morphin có giá 15.000 / ống tiêm.
– Thuốc morphin là thuốc mà phải có giấy phép mới được sử dụng, và nếu mua bạn phải được sự đồng ý của bác sĩ. Mua thuốc morphin ở các bệnh viện trọng điểm thành phố lớn.

Qua bài viết Thuốc morphin là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tác động :

 • thuốc morphin dạng viên
 • thuoc morphin dang tiem
 • thuốc giảm đau họ morphin
 • thuoc morphine hydrochloride
 • thuốc đối kháng morphin
 • thuốc giảm đau loại morphin
 • mua thuốc giảm đau morphin
 • morphin thuoc nhom nao
 • morphin thuoc va biet duoc
 • tác động thuốc morphin và nalorphin

Item :125

Nhiều người thắc mắc Thuốc morphin là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here