Nhiều người thắc mắc Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không? giá bao lăm ? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ chỉ dẫn điều này.


Bài viết tác động :

 • Thuốc parlodel là thuốc gì?
 • Thuốc procare có mấy loại?
 • Thuốc ovalin là thuốc gì?

Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không? giá bao lăm ?

Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không?


Thành phần:

Mỗi viên: Levonorgestrel 1.5mg.

Cơ chế tác dụng :

Postinor 1 chặn lại được khoảng 84% các trường hợp dự kiến mang thai, nếu được dùng trong vòng 72 giờ (3 ngày) sau cuộc giao cấu không dùng giải pháp tránh thai. Mặc dù Postinor® 1 không ngăn ngừa được sự thụ thai trong mọi trường hợp , nhưng cần chu đáo rằng, hiệu suất cao của thuốc càng cao nếu bạn uống thuốc càng sớm, ngay sau khi xảy ra cuộc giao cấu không dùng giải pháp tránh thai (dùng thuốc trong vòng 12 giờ đầu thì tốt hơn là để muộn đến tận ngày thứ 3).
Cơ chế tác động của Postinor® 1 được giảng giải là do:
– Thuốc làm ngừng việc rụng trứng;
– Ngăn chặn sự thụ tinh, giả dụ trứng đã rụng;
– Ngăn cản công đoạn bám vào thành tử cung làm tổ của trứng đã thụ tinh.
Vì vậy, Postinor® 1 chặn lại sự mang thai trước khi việc này xảy ra. Nếu đã mang thai, thuốc không có tác dụng nữa.

Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không? giá bao lăm ?
Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không? giá bao lăm ?

Chỉ định:

Postinor 1 là thuốc ngừa thai khẩn cấp , được dùng sau khi giao cấu mà không dùng giải pháp tránh thai, hoặc nghi ngờ giải pháp tránh thai đã/đang dùng không đạt hiệu suất cao .


Uống thuốc ngừa thai khẩn cấp Postinor 1 như thế nào?

Thuốc ngừa thai khẩn cấp Postinor 1 chứa Levonorgestrel chỉ với liều một viên độc nhất vô nhị có thể giúp bạn đơn giản tránh khỏi mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai Tiếp đến . Bạn phải uống thuốc thuốc ngừa thai khẩn cấp này trong vòng 72 giờ sau khi có quan hệ dục tình không duy trì .

Hãy uống thuốc sớm nhất bạn có thể, càng sớm càng tốt!

Bạn uống thuốc càng sớm, hiệu suất cao càng cao. Tốt nhất, bạn nên uống thuốc trong vòng 24 giờ sau khi giao cấu không duy trì , vì đó là lúc thuốc có hiệu quả cao nhất .

Hiệu quả của thuốc ngừa thai khẩn cấp lệ thuộc vào thời điểm bạn uống thuốc cách bao lâu sau khi bạn quan hệ dục tình không kiểm soát an ninh .

Nếu bạn đang sợ hãi về kỹ năng có thai ngoài ý muốn , điều rất cần thiết là phải hành động ngay thay vì hy vọng trễ hơn.

Thời điểm uống POSTINOR?

Thuốc ngừa thai khẩn cấp POSTINOR là giải pháp bình an và hiệu suất cao để ngừa thai sau khi thất bại với các giải pháp ngừa thai hoặc quan hệ dục tình không kiểm soát an ninh , với tỷ lệ thấp các tác dụng phụ. Bạn thường sẽ không có bất cứ tác dụng phụ nghiêm trọng hoặc vĩnh viễn nào sau khi uống thuốc ngừa thai khẩn cấp POSTINOR.Thông thường sau khi uống thuốc, cuộc sống của bạn sẽ không bị tác động gì.

Chống công năng :

Không dùng Postinor® 1, nếu:
• Bệnh nhân bị dị ứng với bất cứ phần tử nào của thuốc;
• Bệnh nhân bị bệnh gan nặng.
• Nếu bệnh nhân mang thai.

Lúc có thai và lúc nuôi con bú

Phụ nữ có thai:

Nếu bệnh nhân đang mang thai, không được dùng thuốc này.

Kể từ kỳ kinh cuối, nếu bệnh nhân có trải qua một cuộc giao cấu không dùng giải pháp tránh thai, xảy ra đã quá 72 giờ, thì có thể bệnh nhân đã thụ thai, và chính vì như vậy việc dùng thuốc có thể không đem lại hậu quả .

Nếu kỳ kinh cuối của bệnh nhân bị trễ quá 5 ngày, hay kinh nguyệt nhiều hoặc ít hơn bình thường thì bệnh nhđon đả được bác sĩ đánh giá xem có thai hay chưa.
Nếu bệnh nhân vẫn có thai dù đã sử dụng thuốc này, bệnh nhđon đả phải gặp bác sĩ . Không có bằng chứng nào cho thấy Postinor® 1 sẽ gây hại đến thai nhi, nhưng bác sĩ cần phải kết luận tình trạng thai ngoài tử cung (thai nhi sản xuất ở một nơi khác, không phải ở trong tử cung như bình thuờng). Việc gặp bác sĩ sẽ là không giống nhau rất cần thiết nếu bệnh nhân cảm thấy đau bụng nặng sau khi dùng Postinor® 1, hoặc nếu bệnh nhân đã có lần mang thai ngoài tử cung, phẫu thuật ống dẫn trứng hoặc viêm khung chậu.

Phụ nữ đang cho con bú:

Có một lượng rất nhỏ hoạt chất của thuốc có thể gia nhập trong sữa mẹ. Điều này không được cho là ăn hại đối với em bé, nhưng nếu bệnh nhân không yên tâm thì có thể uống thuốc ngay sau khi cho bé bú. Làm như thế thì khoảng thời gian từ lúc bệnh nhân uống thuốc đến lần cho bú sau đủ xa để làm giảm lượng thuốc trong sữa mà bé có thể bú phải.

Tác dụng ngoại ý:

– Bệnh nhân có thể cảm thấy buồn nôn sau khi dùng thuốc.
– Bệnh nhân cũng có thể bị nôn. Trường hợp này, cần xem lại phần “Liều lượng & Cách dùng”.
– Kinh nguyệt có thể biên tập . Tuy rằng đa phần thanh nữ sẽ có chu kỳ kinh bình thường , nhưng một số người có thể có kinh sớm hoặc trễ hơn. Cũng có thể xảy ra xuất huyết bất thường hoặc xuất huyết lốm đốm trong quá trình sau dùng thuốc cho đến kỳ kinh tiếp theo. Nếu bệnh nhân bị trễ kinh quá 5 ngày hay kinh nguyệt ra nhiều hoặc ít hơn bình thường , bệnh nhđon đả xin ý kiến của bác sĩ càng sớm càng tốt.
– Bệnh nhân có thể bị căng tức vú, đau đầu , đau bụng dưới, ỉa chảy , chóng mặt hoặc mỏi mệt sau khi sử dụng thuốc. Những biểu hiện này sẽ giảm dần sau vài ngày.
– Nếu bệnh nhân nhận thấy những biểu hiện nào khác ngoài những gì liệt kê trên đây, hãy hỏi ý kiến bác sĩ , dược sĩ, các y sĩ thực hiện hoặc tư vấn tại các phòng khám về kế hoạch hóa gia đình.

Khi nào bạn nên gặp bác sĩ ?

– Nếu chu kỳ kinh nguyệt trễ hơn 5 ngày, hoặc có bất thường về số lượng cũng giống như tính chất của lượng máu mất.
– Nếu bạn vẫn còn sợ hãi rằng bạn đang mang thai.
– Nếu bạn bị đau đột ngột hoặc bất thường ở vùng bụng dưới và chu kỳ kinh nguyệt bị trễ.
– Nếu bạn có bất cứ mối đon đả về sức sống hoặc về các giải pháp tránh thai phù hợp nhất cho bạn .

Thuốc postinor giá bao lăm ?

– Thuốc postinor có giá 37.000 / hộp 1 viên.

Qua bài viết Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu có tốt không giá bao lăm ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa tác động :

 • thuoc postinor co tac dung phu khong
 • uống thuốc postinor khi cho con bú
 • postinor thuốc tránh thai khẩn cấp
 • uong thuoc postinor ma van co thai
 • postinor thuốc tránh thai
 • cách uống thuốc postinor
 • thuốc tránh thai postinor vỉ 1 viên
 • gia thuoc postinor 1 vien
 • thuốc tránh thai postinor 1

Item :155

Nhiều người thắc mắc Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu? có tốt không? giá bao nhiêu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here