Nhiều người ý hỏi Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ gợi ý điều này.

ngathai.gov.vn :

  • Thuốc safinar uống như thế nào?
  • Thuốc postinor có tác dụng trong bao lâu?
  • Thuốc parlodel là thuốc gì?

 

Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì?

Dược lực:

Tác dụng điều trị của Sibutramin căn bản là do các chất chuyển hoá amine trước tiên và thứ cấp có hoạt tính của nó (chất chuyển hoá 1 và chất chuyển hoá 2), là các chất ức chế tái hấp thu noradrenaline, serotonin và dopamine. Trong mô não, chất chuyển hoá 1 và chất chuyển hoá 2 ức chế tái hấp thu noradrenaline và serotonin mạnh hơn gấp 3 lần ức chế tái hấp thu dopamine. Các mẫu máu lấy từ người tình nguyện dùng sibutramine gây ra sự ức chế đáng kể cả tái hấp thu noradrenaline (73%) và serotonin (54%) mà không ức chế đáng kể tái hấp thu dopamine (16%). Sibutramine và các chất chuyển hoá của nó không có tính năng phóng thích monoamine và không ức chế monoamine oxidase. Chúng không có ái lực với nhiều thụ thể dẫn truyền thần kinh , bao gồm các thụ thể serotonergic (5HT1, 5HT1A, 5HT1B, 5HT2A, 5HT2C), adrenergic ( 1, 2, 3, 1, 2), dopaminergic (D1-like, D2-like), muscarinic, histaminergic (H1), benzodiazepine và NDMA.

Trên loại hình động vật, sibutramine phát hành sự giảm cân. Điều đó được tin là do ảnh hưởng của nó lên lượng ăn vào, nhờ làm tăng cảm xúc no nê và làm tăng sự sinh nhiệt. Các tính năng này đã được chứng tỏ là nhờ sự ức chế tái hấp thu serotonin và noradrenalin.

Trong các thử nghiệm lâm sàng trên người, Reductil có tính năng giảm cân hiệu suất cao do làm tăng cảm xúc no. Các dữ liệu cũng chứng tỏ tính năng tăng sinh nhiệt của Reductil nhờ làm mất sự giảm chừng độ chuyển hoá lúc nghỉ của người bệnh . Giảm cân do sibutramine còn đi kèm theo nâng cao lipid máu và đường huyết ở người bệnh bị rối loạn lipid máu và tiểu đường týp 2.

Trên các người bệnh bụ bẫm bị tiểu đường týp 2, giảm cân do sibutramine còn kèm theo sự giảm trung bình 0,6% (tổ chức ) HbA1c. Tương tự, ở các người bệnh bụ bẫm bị rối loạn lipid huyết, giảm cân kèm theo tăng HDL cholesterol khoảng 12-22% và giảm triglycerid khoảng 9-21%.

Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?
Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu?

Dược động học:

Thuốc hấp thu nhanh qua đường tiêu hóa (Tmax là một ,2 giờ) sau khi uống và chuyển hóa bước đầu qua gan mạnh (thanh thải là một 750 L/giờ và thời gian bán thải là một ,1 giờ) để tạo thành các chất chuyển hóa hoạt tính là mono và di-desmethyl M1 và M2. Nồng độ đỉnh trong huyết thanh của M1 và M2 đạt được trong vòng 3 giờ, với thời gian bán thải là một 4 và 16 giờ. Dược động học của sibutramine và các chất chuyển hóa của nó trên người bụ bẫm cũng như ở người bình thường . Các dữ liệu có được không cho thấy sự khác lạ có ý nghĩa lâm sàng về dược động học giữa thiếu nữ và nam giới. Dược động học ở người cao tuổi khoẻ mạnh (tuổi trung bình 70) cũng tương tự như ở người trẻ khoẻ mạnh. Với người bệnh suy gan nhẹ, sinh khả dụng của các chất chuyển hóa có hoạt tính cao hơn 24% sau khi dùng liều đơn sibutramine. Sibutramine, M1 và M2 hòa hợp nhiều (97%, 94% và 94%) với protein huyết tương. Chuyển hóa qua gan là đường thải trừ chính của sibutramine và các chất chuyển hóa 1 và 2 của nó. Các chất chuyển hóa bất hoạt khác thải trừ căn bản qua nước đái , với tỷ lệ nước đái : phân là một 0 : 1.

Các nghiên cứu và phân tích microsom gan trong in vitro cho thấy CYP3A4 là isoenzym P450 chính cho chuyển hoá sibutramine. Các nghiên cứu và phân tích khác cho thấy sibutramine không có tính năng đáng kể lên ái lực của các isoenzym P450 chính, bao gồm cả CYP3A4. CYP450 liên quan trong chuyển hoá xa hơn của chất chuyển hoá 2 là CYP3A4 và CYP2C9 trong in vitro. Mặc dù chưa có dữ liệu, có lẽ CYP3A4 cũng liên quan đến chuyển hoá tiếp theo của chất chuyển hoá 1.

An toàn tiền lâm sàng:

Các thử nghiệm độc tính với gen lớn cho thấy sibutramine không gây đột biến gen. Các nghiên cứu và phân tích trên động vật gặm nhấm cho thấy sibutramine không có nhân tài gây ung nhọt .

Sibutramine tất cả được dung nạp tốt khi dùng cho người. Chưa có nghiên cứu và phân tích về sibutramine trên thiếu nữ có thai.

Thành phần thuốc:

– Sibutramine hydrochloride monohydrate…….10mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên

Chỉ định:

Điều trị bụ bẫm bao gồm giảm cân và gia hạn trọng lượng .Thuốc đc công năng cho các bẹnh nhân có BMI > 30kg/m2 hoặc >27kg/m2. Sibutramine giúp người thừa cân bụ bẫm tự kìm nén được cảm xúc thèm ăn của mình thông qua cách thức làm mau no & hoang toàng mức tích điện ,thành ra phù hợp với người khi nào cũng đói và thèm ăn. Bên cạnh đó , sibutramine còn có nhân tài ảnh hưởng lên các mô mỡ làm tăng phân hủy mỡ và do đó là m tăng mức hoang toàng tích điện .

Chống công năng : 

Bệnh nhân cao áp huyết không thể kiểm soát được hoặc kiểm soát kém.Nên tránh sử dụng ở người bệnh bị bệnh tim nặng hoặc bệnh mạch máu não & những người bệnh suy thận hoặc suy gan.Bên cạnh đó chống

Tác dụng phụ: 

Khô miệng,đau đầu ,mất ngủ,táo bón,đau lưng,quay cuòng , viêm mũi đã được lên tiếng .
Các tính năng không mong muốn ít gặp bao gồm : Khó tiêu,thống kinh, tăng cảm xúc khát và ít đổ mồ hôi,dị cảm ,phát ban ở da,rói loạn vị giác,buồn ngủ.

Thận trọng: 

Tránh sử dụng ở người bệnh có tiền sử biếng ăn hoặc ăn vô độ.Ðộng kinh hay co giật, suy gan hay suy thận nhẹ hoặc trung bình , tiền sử gia đình co giật hay nói lắp, giảm K & Mg huyết. Phải dùng giải pháp tránh thai. Ngừng thuốc khi áp huyết > 145/90mmHg trong 2 lần đo liên tục .Khuyến cáo: không nên sử dụng thuốc ở thiếu nữ đang cho con bú

Liều dùng: 

Liều bắt đầu khuyến cáo của obirax là một 0mg, một lần trong ngày không fụ thuộc vào bữa ăn.Nếu liều dùng trên chưa đủ để giảm cân thì sau 4 tuần sẽ điều chỉnh lại liều 15mg/lần trong ngày.


Thuốc sibutramine mua bán ở đâu?

– Thuốc sibutramine có thể mua ở những hiệu thuốc tây cá nhân lớn, các trang web trên mạng xã hội…

Qua bài viết Thuốc sibutramine là thuốc gì có tác dụng gì mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

ngathai.gov.vn :

  • thuốc sibutramine meyer
  • mua thuốc sibutramine ở đâu
  • bán thuốc sibutramine
  • giá thuốc sibutramine
  • thuốc giảm cân sibutramine 15mg

Item :123

Nhiều người thắc mắc Thuốc sibutramine là thuốc gì? có tác dụng gì? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here