Nhiều người thắc mắc Thuốc ukata có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu? bài viết bây giờ chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.

 

Bài viết ảnh hưởng :

  • Thuốc sirnakarang có tốt không?
  • Thuốc colosmax q10 là thuốc gì?
  • Thuốc philatop làm từ gì?

 

Thuốc ukata có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

Thuốc ukata có tác dụng gì?

Tác dụng dược lý:

Cao Phylamin:

Chiết xuất từ loài thực vật Azolla microphylla. Cao toàn phần của nó được gọi là Phylamin.Trong phần tử Cao Phylamin tập kết một hàm lượng lớn, giàu sang các chất có hoạt tính sinh học , bao gồm: 17 loại aicid amin, 27 nhân tố vi lượng, các flavonoid, phytosterol, các vitamin nhóm B (B1, B2, B6, B12…), vitamin C, Betacaroten và các loại đường đơn glucose, maltose, fructose….. Đặc biệt, các acid amin Arginin, cystein, L cystine, các chất vi lượng Mg, Mo, Se, có tính năng kích thích miễn dịch tế bào kìm chế sự tạo ra của ung bứu , tham gia vào quá trình tái tạo Protein và chuyển hóa của cơ thể .

Tinh chất nghệ:

Chiết xuất từ cây Curcuma longa Zingiberaceae (Nghệ ). Hoạt chất chính là Curcumin có tính năng làm tăng mức glutathione, một chất chống oxyt hóa nội tại cần thiết và là đồng nhân tố chủ yếu cho những enzym chống oxyt hóa, bảo vệ ty lạp thể chống những gốc không có gốc oxy bởi vậy có tính năng phòng chống ung bứu và lão hóa.

Cao tam thất:

Chiết xuất từ cây Panax pseudoginseng Araliaceae (tam thất). Thành phần hóa học chính của Cao tam thất là các Saponin thuộc nhóm dammaran. Ngoài ra còn có các hợp chất Polyacetylen (falcarindol và panaxytriol) và Polysaccharid. Polysaccharid được coi là phần tử có tính năng kích thích và điều hòa miễn dịch thì là tam thất được dùng trong một số trường hợp ung bứu (máu, phổi, vòm họng, tiền liệt tuyến, tử cung, vú ) với những hậu quả rất đáng khích lệ ..

Thuốc ukata có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?
Thuốc ukata có tác dụng gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

Thành phần của Ukata:

– Cao Phylamin………………60mg
– Tinh chất nghệ…………100mg
– Cao tam thất……………..80mg
– Tá dược vừa đủ 1 viên


Tác dụng:

Ukata giúp cải thiện sức đề kháng, loại trừ các gốc hòa bình , chống lão hóa cơ thể , ngăn ngừa bệnh tật , giúp hạn chế sự sinh ra và tạo ra của tế bào u bướu.


Đối tượng sử dụng:

– Bệnh nhân bị bị bệnh khối u, ung bứu
– Bệnh nhân sau phẫu thuật khối u
– Bệnh nhân đang chữa trị hoặc sau khi chữa trị ung bứu bằng tia xạ, hóa chất.
– Người thường xuyên xúc tiếp với môi trường độc hại có nguy cơ mắc ung bứu
– Người bị bệnh mãn tính , người cao tuổi , giảm sức đề kháng

Chống sai khiến :

– Phụ nữ mang thai

Hướng dẫn sử dụng:

– Người bị bị bệnh khối u, ung bứu , sau phẫu thuật khối u, đang chữa trị hoặc sau khi chữa trị bằng tia xạ, hóa chất: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, sau khi ăn.
– Người thường xuyên xúc tiếp với môi trường độc hại có nguy cơ mắc u bướu, ung bứu : Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn.
– Người bị bệnh mãn tính , người cao tuổi , giảm sức đề kháng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên, sau khi ăn.
Mỗi đợt dùng UKata thông thường là 02 tháng. Tiếp đến nghỉ từ 1-2 tuần và dùng đợt tiếp theo. Bệnh nhân nên dùng nhiều đợt và dùng dài lâu .

Thuốc ukata giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

– Thuốc ukata có giá 280.000 / lọ 60 viên.
– Thuốc ukata có thể mua ở những cửa hàng thực phẩm chức năng, hiệu thuốc tây lớn ở thành phố hoặc đặt mua ở những trang mạng xã hội…

Qua bài viết Thuốc ukata có tác dụng gì giá bao lăm mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Từ khóa ảnh hưởng :

  • thuốc ukata bán ở đâu
  • thuoc ukata tri ung thu
  • mua thuốc ukata
  • giá thuốc ukata
  • mua thuốc ukata ở đâu
  • thuoc ukata ban o dau

Item :77

Nhiều người thắc mắc Thuốc ukata có tác dụng gì? giá bao nhiêu? mua bán ở đâu? bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here