Nhiều người ý hỏi Thuốc xeloda trị bệnh gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu? Bài viết lúc này chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.

 

Bài viết tương tác :

  • Thuốc ukata có tác dụng gì?
  • Thuốc sirnakarang có tốt không?
  • Thuốc colosmax q10 là thuốc gì?

 

Thuốc xeloda trị bệnh gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

Thuốc xeloda trị bệnh gì?

Đôi nét về thuốc xeloda:

Xeloda là sản phẩm thuốc được nghiên cứu và tạo ra tại Mỹ cho phép sử dụng chữa trị cho trường hợp người bệnh bị ung bứu đại trực tràng di căn. Thuốc được bào chế ở dạng viên uống tiện cho người tiêu dùng . Thông thường, người bệnh khi chữa trị bệnh sẽ được vận dụng vẻ ngoài chữa trị bằng thuốc tiêm qua tĩnh mạch và chính vì vậy phải liên tục tiến thoái bệnh viện. Nếu được vận dụng thuốc Xeloda, người bệnh sẽ không phải đến viện liên tục và hỗ trợ cho việc chữa trị bệnh không được cách trở . Người bệnh có thể dùng để uống 2 ngày/lần tại nhà .

Khi được đưa vào thân thể , thuốc Xeloda sẽ đoàn kết với một enzyme để trở thành 5-FU, một loại thuốc chữa trị ung bứu đã được sử dụng từ nhiều năm nay. Lần đầu tiên FDA đã cthu nhận ận thuốc này, vào tháng 5/1998, cho chữa trị ung bứu vú di căn, không đáp ứng các liệu pháp khác. Các nhà khoa học nhận định, việc sử dụng thuốc Xeloda trong chữa trị bệnh ung bứu đại trực tràng di căn sẽ cho hiệu quả tương đương với vẻ ngoài chữa trị cổ truyền trong khi hiệu quả phụ lại ít hơn. Tác dụng phụ chủ công của thuốc là tiêu chảy , buồn nôn và nôn.

Tại Mỹ, nơi nghiên cứu và tạo ra ra loại thuốc này và đã vận dụng vào chữa trị cho khoảng 20% người bệnh đã bị di căn khi được kết luận lần đầu tiên . Một nửa số người bệnh bị bệnh ung bứu đại trực tràng cuối cùng sẽ bị di căn và tử trận . Do đó, đây hiện là thuốc có tính năng tốt nhất trong việc chữa trị bệnh ung bứu đại trực tràng đem lại cho người bệnh nhiều chờ đợi chữa khỏi bệnh.

Thuốc xeloda trị bệnh gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?
Thuốc xeloda trị bệnh gì? giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

Thành phần: Capecitabine 500mg


Chỉ định:

– Ung thư vú phát triển tại chỗ hoặc di căn: đơn trị (sau thất bại với hóa trị liệu bao gồm anthracycline) hoặc phối hợp docetaxel (sau thất bại với hóa trị liệu bao gồm anthracycline và taxane). Những ung bứu khác mà không có công năng anthracycline.
– Ung thư đại trực tràng di căn.
– Phối hợp hợp chất platin chữa trị bước một ung bứu bao tử phát triển .
– Điều trị hỗ trợ ung bứu ruột già sau phẫu thuật

Chống công năng :

– Xeloda được chống công năng trên những người bệnh được biết là quá mẫn với Capecitabine hoặc với bất kỳ bộ phận nào của thuốc.
– Xeloda được chống công năng trên những người bệnh có tiền sử các bức xúc nguy hiểm và không dự đoán trước với fluoropyrimidine hoặc được biết là quá mẫn với fluorouracil.
– Cũng như các fluoropyrimidine, Xeloda được chống công năng trên những người bệnh được biết là có thiếu hụt DPD (dihydropyrimidine dehydrogenase).
– Không nên dùng Xeloda cùng với sorivudine hoặc các chất gần giống có tương tác về mặt hóa học, như là brivudine.
– Xeloda được chống công năng trên những người bệnh bị suy gan nặng.
– Xeloda được chống công năng trên những người bệnh bị suy thận nặng (độ thanh thải creatinine giảm dưới 30 ml/phút).
– Nếu có chống công năng của bất kỳ thuốc nào trong chữa trị đoàn kết , thì không dùng thuốc đó.

Liều dùng: 

– Đơn trị liệu: Ung thư đại trực tràng, ung bứu vú: 1250 mg/m2 x 2 lần/ngày (sáng, tối) x 14 ngày, sau đấy là 7 ngày nghỉ thuốc.
– Điều trị đoàn kết :
– Ung thư vú: mở đầu 1250 mg/m2 x 2 lần/ngày x 2 tuần, sau đấy là 1 tuần nghỉ thuốc, phối hợp docetaxel 75 mg/m2 truyền tĩnh mạch trong vòng 1 giờ mỗi 3 tuần;
– Ung thư bao tử , ung bứu đại trực tràng: 800-1000 mg/m2 x 2 lần/ngày x 2 tuần, Sau đó 7 ngày nghỉ thuốc hoặc 625 mg/m2 x 2 lần/ngày khi chữa trị liên tục , phối hợp cisplatin/oxaliplatin.
– Bệnh nhân suy thận trung bình : mở đầu với 75% liều khởi đầu , > 60 tuổi: 950 mg/m2 x 2 lần/ngày (khi phối hợp docetaxel) hoặc 800 mg/m2 x 2 lần/ngày (khi phối hợp irinotecan).
– Điều chỉnh liều/ngừng chữa trị tùy thuộc độc tính xuất hiện
– Uống với nước trong vòng 30 phút sau ăn

Tác dụng phụ:

– Chán ăn, tiêu chảy , buồn nôn, nôn, viêm bao tử , đau bụng, h/c bàn tay bàn chân, viêm da, mệt mỏi , ngủ lịm.
– Mất nước, giảm ngon miệng, dị cảm, loạn vị giác/cảm xúc , đau đầu , giảm thị lực , tăng tiết nước mắt, viêm kết mạc, táo bón, đau thượng vị, khó tiêu, tăng bilirubin, phát ban, ban đỏ, đỏ da, khô da, sốt, yếu, suy nhược .
– Thay đổi huyết học.
– Rụng tóc, rối loạn móng.
– Đau cơ, khớp, lưng, các chi.
– Huyết khối, tăng áp huyết , phù chi dưới.
– Đau họng. Đau nhức.
– Nhiễm trùng, nhiễm Candida miệng.
– Chảy máu cam, khó phát âm, chảy mũi, khó thở .
– Khô miệng. Bất thường trong xét nghiệm

Tương tác thuốc:

Coumarin, cơ chất của cytochrome P450 2C9, phenytoin, leucovorin, sorivudine & thuốc gần giống .


Thuốc xeloda giá bao lăm ? mua bán ở đâu?

– Thuốc xeloda có giá 8.500.000 / hộp 12 vỉ x 10 viên.
– Thuốc xeloda có thể mua ở những hiệu thuốc tây tư nhân , cửa hàng thực phẩm chức năng hoặc đặt hàng ở những tổ chức chuyên mua hàng xách tay nước ngoài.

Qua bài viết Thuốc xeloda trị bệnh gì giá bao lăm mua bán ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa tương tác :

  • thuốc xeloda tab 500mg
  • thuốc xeloda capecitabine 500mg
  • giá thuốc xeloda 500mg
  • Cách sử dụng thuốc xeloda
  • mua thuốc xeloda ở đâu

Item :145

Nhiều người thắc mắc Thuốc xeloda trị bệnh gì? giá bao nhiêu? mua bán ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here