Nhiều người thắc mắc Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

 

Bài viết tác động :

  • Thuốc diệt muỗi có độc không?
  • Thuốc bôi sùi mào giá bao lăm tiền?
  • Thuốc diệt chuột loại nào tốt nhất?

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì?

Đôi nét về xui xẻo trong nhà gọi là Phong Long:

Có những người cho Phong Long là do ma quỷ, các vong linh còn ở quanh quẩn xung quanh chúng ta , và cần phải cúng bái, đốt những phương thuốc xông và niệm thần chú gì gì đó thì mới hết được … nhưng theo tôi: Phong Long chỉ là những không khí không tốt do tử khí (luồng không khí và vi khuẩn tỏa ra khi có xác chết) hoặc phụ nữ khi sanh con, hư thai, phá thai … hiện ra . Khi chúng ta đi viếng đám ma, hay ngẫu nhiên những người đang mắc hơi Phong Long nặng ghé thăm, thì những thứ khí không tốt đó sẽ gặp vấn đề lại nhà chúng ta phần nào, gây cho chúng ta cảm xúc khó chịu , hay gây gỗ, lục sục trong gia đình, mà khi trong gia đình sinh chuyện , thì hay gặp những chuyện xuôi xẻo, kéo theo công ăn việc làm cũng bê trệ , mua sắm ế hàng …

Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?
Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu?

Thành phần chủ đạo :

– Thuốc xông nhà gồm nhiều vị thuốc Bắc nguyên chất , được bào chế theo Đông y gia truyền nên không ảnh hưởng đến Năng lượng , đem lại cho gia chủ nhiều may mắn, giúp không khí trong sạch .

Những lý do nên dùng thuốc xông nhà:

– Phong tục trong cung kiến dọn nhà mới, khai trương và thuốc xông nhà

Khi dọn vào nhà mới gia chủ thường chọn ngày lành tháng tốt, dùng mâm ngủ quả, nhang đen để cúng bái. Cầu thần linh, may mắn cho gia chủ, gia đình của chúng tra trước khi vào nhà mới. Đều được các thầy xem quá nhiều lệ thuộc tuổi tác, cung mạng nhưng nhiều thầy lại quên nhắc gia chủ xông nhà. Nhằm đổi mới vận khí về cho gia chủ mới.

– Thuốc xông nhà đổi mới vận khí trong làm ăn mua sắm

Trong buôn bán mua sắm hay làm ăn gặp chuyện không may . Do tà khí người khác u ám tới, ảnh hưởng đến vận may cho ngôi nhà của doanh nghiệp trong dân gian ta gọi là phong long.

Cách khắc phục chính là thuốc xông nhà công toàn bộ ngôi nhà của doanh nghiệp , xông toàn bộ hạ tầng khinh doanh của doanh nghiệp để đổi mới vận khí xóa bỏ các xui cho chính bạn.

Cách sử dụng thuốc xông nhà:

Trong lễ cúng nhập trạch:

– Bạn nhất quyết phải xông nhà bằng cách đổ thuốc xông nhà từ từ vào lửa than, thuốc sẽ cháy âm ỉ sản xuất nhiều mùi thơm, dùng khói xông mọi nơi theo ý thích.

– Cũng có thể đổ thành quyết núi nhô lên vào đĩa sứ nhỏ, nóng rực bột từ từ và khi bột cháy tỏa khói thì đem đi hơ khắp mọi nơi, mọi ngóc ngách trong nhà.

Tẩy uế nhà, bài trừ phong long cho các thành viên trong nhà:

– Mở cửa sổ và cửa ra vào để khói lan tỏa rộng khắp. Khi hoàn tất đặt đĩa tại phòng khách rồi lần lượt các thành viên trong gia đình bạn bước qua, nam 7 lần, nữ 9 lần. Làm như thế giúp tẩy uế khí của các thành viên trước khi vào nhà.

– Xong đặt đĩa bột xông tẩy uế trước cửa nhà cho đến khi bột cháy gần tàn thì đem đổ ra ngã ba đường và đi thẳng không quay đầu nhìn lại.

– Nên đốt vào từ 18h00-19h00 hoặc trước 23h00 ngày Trực Trừ hoặc ngày Trực Phá.


Thuốc xông nhà mua ở đâu?

– Thuốc xông nhà có thể mua ở những cửa hiệu bói toán , những tiệm buôn bán gần chùa hay các trang online trên mạng xã hội.
– Thuốc xông nhà có giá khoảng 40.000 – 50.000 / 1 gói.

Qua bài viết Thuốc xông nhà làm từ gì có tác dụng gì mua ở đâu? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.


Từ khóa tác động :

  • cách làm thuốc xông nhà
  • bộ phận thuốc xông nhà
  • cách đốt thuốc xông nhà
  • các vị thuốc xông nhà

Item :65

Nhiều người thắc mắc Thuốc xông nhà làm từ gì? có tác dụng gì? mua ở đâu? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here