CÔNG DỤNG
 
Ngọc lan tây là loại cây cao khoảng 20 cm, được trồng rộng khắp ở các vùng nhiệt đới và được mệnh danh là “hoa của các loài hoa”. Tinh dầu Ngọc lan tây được chưng cất từ những bông hoa vừa hái. Hoa Ngọc Lan tây trải qua nhiều lớp chưng cất. Lớp chưng cất đầu tiên có mùi thơm ngọt ngào và nồng nhất, không được dùng như tinh dầu mà chủ yếu dùng trong công nghiệp nước hoa. Các lớp chưng cất sau kết hợp với một ít lớp chưng cất đầu tiên, tạo thành tinh dầu có thể sử dụng được bởi mùi hương không quá nồng và quá ngọt. Ngọc lan tây có hương thơm ngọt ngào của hoa, phảng phất hương hoa nhài và có màu vàng nhẹ.
 
– Mùi hương ngọt ngào, thơm mát của Ngọc lan tây có tác dụng làm dịu tâm trí và mang lại sự thư thái cho cơ thể; công hiệu trong việc điều trị chứng trầm uất, lo âu, mất ngủ.
 
Tinh dầu Ngọc lan tây giúp đời sống tình dục viên mãn hơn, dùng trong các trường hợp lãnh cảm và bất lực.
 
– Đặc biệt hữu ích trong việc điều hòa chứng thở nhanh và nhịp tim nhanh, giúp giảm huyết áp cao.
 
– Ngoài ra, tinh dầu Ngọc lan tây còn có tác dụng tuyệt vời trong việc khử trùng, chăm sóc da, kích thích mọc tóc…
 
LIỀU LƯỢNG
 
– Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu Ngọc lan tây vào đèn đốt tinh dầu để mùi thơm lan tỏa khắp phòng.
 
+ Tinh dầu Ngọc lan tây tỏa ra mùi hương ngọt ngào của hoa ngọc lan, phảng phất hương thơm mát của hoa nhài, sẽ giúp tinh thần phấn chấn, xua tan mệt mỏi, giải tỏa căng thẳng, cơ thể gia tăng năng lượng.
 
+ Người mắc chứng tim đập nhanh, thở gấp khi ngửi mùi hương từ tinh dầu Ngọc lan tây sẽ cảm thấy bớt hồi hộp, nhịp thở đều đặn và thư thái.
 
+ Xông phòng ngủ bằng tinh dầu Ngọc lan tây để giúp đời sống tình dục viên mãn hơn, giấc ngủ đến tự nhiên và trọn vẹn.
 
CHÚ Ý
 
Mỗi lần chỉ nhỏ 2-3 giọt, không đốt quá nhiều khiến hương thơm nồng dẫn đến đau đầu hoặc buồn nôn.
 
KHUYẾN CÁO
 
Tinh dầu Ngọc lan tây được phân loại như là một loại dầu không độc hại, không gây kích thích, nhưng việc sử dụng quá mức của nó có thể dẫn đến đau đầu và buồn nôn.
 
– Để an toàn cho các loại da, tránh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng. 
 
– Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi. 
 
Các loại Tinh dầu của An Organics là loại tinh dầu cao cấp nhất, được chiết xuất từ 100% nguyên liệu sạch mà không có sự can thiệp của bất kỳ một chất hóa học nào trong nuôi trồng cũng như sản xuất chế biến nên rất an toàn và không hề gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, có chứng chỉ Organics của các hiệp hội Organics thế giới.
 
GIÁ SẢN PHẨM: 289,000đ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here