Công dụng

– Giúp bầu không gian trong ô tô tỏa mùi hương thơm ngát và lãng mạn

Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ hương hoa tự nhiên cho bạn những trải nghiệm hương thơm thật sự an toàn và tinh khiết. Tinh dầu ô tô – hương thư giãn mang đến cho bạn một không gian sang trọng, tràn ngập với mùi hương cao cấp, đặc biệt và quyến rũ.

– Kháng khuẩn và khử mùi hiệu quả

Do có tính chất kháng khuẩn và đuổi côn trùng nên tinh dầu ô tô – hương thư giãn tỏa hương thơm ngát giúp loại bỏ mùi khó chịu trong xe ô tô (như mùi thuốc lá, ẩm mốc, mùi tàu xe, mùi thực phẩm…).

– Thư thái và trấn tĩnh tinh thần, giúp bạn hoàn toàn tỉnh táo khi lái xe  

Hương thơm dịu nhẹ của tinh dầu ô tô còn tạo ra không gian tươi mát, giúp đánh thức các giác quan và tinh thần mang lại sự thư thái, dễ chịu cùng những giây phút thư giãn thật sự cho cơ thể, trấn an tinh thần cho người cầm lái và tạo sự thoải mái cho hành khách ngồi trên xe.

– Phòng chống say xe

Thành phần chính

 Chiết xuất từ tinh dầu oải hương

Lưu ý

– Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm. Trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt hãy rửa kỹ bằng nước sạch. 

– Không nhỏ trực tiếp vào lửa/nến hay nước tắm nóng.

Tinh dầu ô tô – hương thư giãn là sự thay thế tuyệt vời cho các loại túi thơm hương liệu. Với một lọ tinh dầu ô tô – hương thư giãn, chiếc xe của bạn sẽ tràn ngập hương thơm thiên nhiên, mùi thơm trong lành của hoa lá tươi xanh, của tự nhiên tinh túy giúp tâm trí thoải mái bình yên, thay vì cảm giác “nặng đầu” như mùi hương liệu nhân tạo mang lại. 

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here