THÀNH PHẦN CHIẾT XUẤT
 
Hoa oải hương ( Rich Slim Lavender).
 
PHƯƠNG PHÁP CHIẾT XUẤT
 
Ép lạnh
 
CÔNG DỤNG
 
Tinh dầu oải hương có hương thơm nhẹ, thoáng, trong lành với nhiều công dụng nổi bật như: 
 
– Tốt cho hệ thống thần kinh: Tinh dầu nguyên chất oải hương giúp cân bằng hệ thống thần kinh, thư thái đầu óc, hết stress và giúp ngủ ngon hơn,  trấn tĩnh nhanh chóng khi sợ hãi, 
 
– Giảm đau: Tinh dầu oải hương có tính giảm đau tự nhiên (đặc biệt là đau đầu, đau bụng, đau khớp), trị những vết thâm tím hay những vết bầm, giúp cầm máu, giảm đau khi bị ngã. 
 
– Tác dụng kháng khuẩn: Tinh dầu oải hương có tính diệt khuẩn cao, giúp khử trùng, chống nhiễm khuẩn, sưng viêm, giúp điều trị vết thương, chống lây nhiễm. 
 
– Chữa bỏng:  làm giảm đau tức thì tại các vết bỏng, vết bỏng sẽ không bị phồng nước, không đau rát, tránh bỏng sâu. 
 
– Chữa các vết do côn trùng cắn: tinh dầu oải hương có thể chữa trị tốt các vết do côn trùng cắn, giúp xua đuổi muỗi và các loại côn trùng khác. 
 
– Chữa dị ứng: giúp bé làm giảm sưng, đỏ các nốt dị ứng, nốt đỏ do phát ban, chống và giảm dị ứng, mẩn ngứa.
 
– Tốt cho da và tóc: tinh dầu oải hương rất tốt cho da và tóc, nó có thể trị khô da, da nứt nẻ và giúp tóc mọc nhanh rất hiệu quả. 
 
LIỀU LƯỢNG
 
–  Tốt cho hệ thống thần kinh và ngủ ngon: thoa 1-2 giọt tinh dầu oải hương trực tiếp lên trán, thái dương và sau gáy ,hoặc nhỏ vài giọt vào gối hay đầu giường trước khi ngủ, tinh dầu oải hương sẽ mang đến mùi thơm mát dễ chịu, sẽ có giấc ngủ ngon, êm và sâu hơn. 
 
– Chống viêm: bôi trực tiếp vào khu vực bị đau, vết sưng đỏ và ngứa ngáy sẽ nhanh chóng biến mất. Cũng có thể sử dụng để điều trị vết thương hay khi da bị cháy nắng, tinh dầu Oải hương có đặc tính sát trùng và chống viêm sẽ tránh bị nhiễm trùng. 
 
– Chữa bỏng: bôi tinh dầu oải hương vào vết bỏng sẽ giúp giảm đau tức thì tại các vết bỏng, nếu bị bỏng bô thì ngay khi vừa bị bỏng mẹ bôi tinh dầu oải hương trực tiếp vào vết bỏng, vết bỏng sẽ không bị phồng nước, giảm đau rát, tránh bỏng sâu, tránh nhiễm trùng. 
 
– Chữa dị ứng và côn trùng cắn: bôi tinh dầu oải hương lên các vết dị ứng, mẩn ngứa, côn trùng cắn sẽ giúp vết ngứa dễ chịu và khỏi sau vài ngày sử dụng.
 
KHUYẾN CÁO
 
– Không ăn, uống hay để tinh dầu rớt vào mắt và vùng nhạy cảm.  
 
– Không nhỏ tinh dầu oải hương trực tiếp vào lửa/nến. Đốt trực tiếp tinh dầu oải hương có thể gây choáng, ngất thậm chí bất tỉnh nhân sự.
 
– Không nhỏ tinh dầu oải hương vào nước tắm nóng. Linalool trong tinh dầu oải hương sẽ làm da bé phồng rộp. Chỉ dùng với nước tắm lạnh hoặc hơi ấm. 
 
– Để an toàn cho các loại da, tránh dị ứng bạn nên bôi thử lên mu bàn tay trước khi sử dụng.  
 
Các loại Tinh dầu của An Organics là loại tinh dầu cao cấp nhất, được chiết xuất từ 100% nguyên liệu sạch mà không có sự can thiệp của bất kỳ một chất hóa học nào trong nuôi trồng cũng như sản xuất chế biến nên rất an toàn và không hề gây tác dụng phụ. Sản phẩm đã được trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn ISO, có chứng chỉ Organics của các hiệp hội Organics thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here