Để điều trị bệnh trào ngược thực quản cần tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố từ việc sử dụng đến thói quen sinh hoạt và ăn uống của người bệnh. Trong đó yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu đó là tinh thần và tâm lý của người bệnh.

Bệnh trào ngược axit là hiện tượng các chất dịch vị gồm acid, pepsin, kèm theo thức ăn trào ngược lên thực quản. Do một số nguyên nhân do viêm loét dạ dày, suy nghĩ nhiều, căng thẳng thần kinh khiến dạ dày tiết ra acid nhiều hơn mức bình thường. Do một số trục trặc ở cơ thắt dạ dày dưới thực quản khiến cơ vòng bị giãn, mở ra và khi dạ dày co bóp thức ăn thay vì đi xuống thì lại trào ngược lên thực quản.

Do đó, tinh thần là yếu tố quan trọng và là nguyên nhân trực tiếp gây ra bệnh, gây kích ứng dạ dày tiết ra nhiều acid dịch vị hơn bình thường. Do đó, cách trị bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả nhất là tác động trực tiếp vào yếu tố tinh thần. Đó là việc tạo cho người bệnh tinh thần luôn lạc quan, vui vẻ, tránh lo lắng, suy nghĩ và căng thẳng nhiều. Giúp cho tâm ổn định, khí huyết lưu thông, theo Đông y thì có tác dụng đẩy lùi khí nghịch trong cơ thể, ngăn ngừa tối đa hiện tượng trào ngược thực quản.

Bệnh trào ngược dạ dày có chữa khỏi không

Trên thực tế nếu bạn giải quyết được vấn đề trên đó là giữ tinh thần ổn định, thư giãn, vui vẻ là đã giải quyết được 50% bệnh, kết hợp điều trị bằng thuốc là đã giải quyết được 50% còn lại. Hiện nay bài thuốc Bình Vị Trường An chính là bài thuốc điều trị bệnh trào ngược hiệu quả nhất.

Chữa bệnh an toàn lành tính, an toàn và hiệu quả, bên cạnh việc giúp an thần, chống thần kinh căng thẳng, tăng cường khả năng chịu đựng áp lực của hệ thần kinh, bài thuốc chữa trào ngược dạ dày thực quản còn có tác dụng cân bằng điều tiết acid dịch vị trong dạ dày. Điều trị viêm loét, làm lành vết loét và những tổn thương (nguyên nhân gây ra hiện tượng trào ngược).


Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here