Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại – ngathang.gov.vn

cách làm bánh kem ngon tận nơi được triển khai với những công thức rối rít , tiện lợi nhất mà ai cũng có thể tự làm được, không thật khó hiểu , gọt giũa về hình dáng nhưng bảo đảm mẻ bánh của doanh nghiệp sẽ khiến người nhận cảm thấy hâm mộ với loạt cách làm bánh sinh nhật chuẩn chưa từng thấy ngay dưới đây . Gocbao.com xin biểu lộ đến các bạn  cách làm bánh kem tiện lợi tận nơi , với những nguyên liệu làm bánh kem dễ mua, dễ kiếm và cách làm bánh cũng tiện lợi , bảo đảm sau khi đọc kỹ bạn có thể thực hành khiến cho mình 1 chiếc bánh kem ngon và đã mắt .

Nào cùng chúng tôi tò mò ngay 8 cách làm bánh kem dưới đây :

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

1. Cách làm bánh kem tiện lợi nhất

Nguyên liệu cần phải có :

* Phần bánh bông lan:

  • 2 quả trứng gà.
  • 60gr bột mì.
  • 30gr đường.
  • 5ml tinh chất vanilla.

* Phần kem:

  • 1 tròng trắng trứng.
  • 50gr đường trắng.
  • 100gr bơ nhạt.

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  • Lò nướng, khuôn tròn đế rời.
  • Tô lớn, phới trộn, phới lồng, máy đánh trứng.

Cách làm bánh kem tiện lợi nhất:

* Phần bánh bông lan:

  • Bước 1: Đánh bông trứng và đường.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Cho bột mì vào chung với hỗn tạp đường trứng, trộn thật nhẹ nhõm cho đến khi bột mì hòa đều với hỗn tạp đường trứng thì cho vanilla vào.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 3: Phết dầu ăn hoặc bơ vào đáy và xung quanh thành khuôn nướng, Sau đó đổ hỗn tạp ở bước 2 vào khuôn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 4:

  • Cho khuôn vào lò nướng đã được bật sẵn ở nhiệt độ 170 độ C từ 8 – 10 phút.
  • Hạ nhiệt độ xuống khoảng 160 độ C và nướng trong vòng từ 30 – 40 phút là bánh chín.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

 

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Dùng máy đánh trứng đánh hỗn tạp trứng đường ở vận tốc nhàng nhàng . Khi thấy hỗn tạp trắng mượt có bóng nhỏ li ti thì điều chỉnh máy đánh ở vận tốc cao, khi thấy hỗn tạp tạo chóp nhọn, bóng mượt thì dừng lại ngay.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 3: Cho từng muỗng bơ vào, đánh ở vận tốc nhàng nhàng . Sau khi đánh tan hết bơ, đánh tiếp ở vận tốc cao thêm 30 giây nữa cho hỗn tạp thật mịn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 4: Phết kem lên phần bánh cho thật đều và mịn. Nếu thích, bạn có thể sử dụng thêm trái cây tươi để trang hoàng cho bánh.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

>> Mách Nhỏ 2 Cách Làm Bánh Bông Lan Siêu Dễ Tại Nhà

2. Cách làm bánh kem socola cực ngon

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

* Phần cốt bánh:

  • 5 tròng trắng trứng.
  • 100gr đường.
  • 5 lòng đỏ trứng.
  • 80gr dầu ăn.
  • 80gr sữa tươi.
  • 120gr bột mì.
  • 20gr bột cacao.

* Phần kem phủ:

  • 100gr kem tươi.
  • 20gr đường.

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  • Máy đánh trứng
  • Lò nướng
  • Khuôn nướng
  • Giấy nến
  • Dụng cụ trét kem
  • Dao cắt bánh
  • Túi bắt kem.

Cách làm bánh kem socola:

  • Bước 1: Bắt đầu với phần đế bánh, bạn dùng máy đánh trứng để đánh bông tròng trắng cùng đường cho đến khi chiếm được 1 hỗn tạp bông mịn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 2:

  • Lấy 1 cái tô khác, cho vào tô lòng đỏ trứng, dầu ăn cùng sữa tươi rồi dùng máy đánh cho hỗn tạp nổi bọt khí.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Sau đó cho tiếp bột mì và bột cacao vào tô hỗn tạp lòng đỏ trứng và dùng máy để trộn đều hỗn tạp .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 3:

  • Múc từng muỗng hỗn tạp tròng trắng trứng đã đánh bông ở bước 1 vào tô hỗn tạp bột ở bước 2, trộn đều để chiếm được 1 hỗn tạp bột bánh mịn, tương đồng .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Sau đó cho hỗn tạp bột bánh vào khuôn đã lót sẵn giấy sáp rồi đặt vào lò, nướng ở nhiệt độ 150 độ C trong vòng 40 phút là bánh chín.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 4: Với phần kem phủ, bạn cho kem tươi và đường vào trong 1 cái tô lớn rồi dùng máy đánh cho hỗn tạp bông cứng lại. Cho một ít hỗn tạp kem tươi đã đánh bông vào túi bắt kem có gắn đui hoa dành dụm trang hoàng bánh.
  • Bước 5: Cốt bánh đã nướng chín thì lấy ra khỏi khuôn rồi dùng dao cắt bánh thành 2 lớp.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 6:

  • Trét đều 1 lớp kem tươi đã đánh bông lên mặt bánh thứ nhất , Sau đó đặt lớp bánh thứ 2 lên trên và tiếp diễn cho kem tươi lên trên trét đều để phủ hết bánh.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bắt kem tươi lên mặt bánh để trang hoàng tùy theo thị hiếu .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 7: Rắc 1 lớp cacao lên mặt bánh rồi cắt bánh thành từng miếng vừa ăn và hưởng thụ thôi!

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

>> Cách Làm Bánh Flan Đơn Giản Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua

3. Cách làm bánh kem trái cây ngon mát

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

  • 1 ổ bánh kem đã chà láng
  • 1 trái kiwi (lựa trái dài nhưng mình tròn)
  • Dâu tươi (lựa trái dài, nhọn)
  • Xoài, nho,…( hoa quả tùy ý thích )
  • Nước cốt quả mơ, hoặc dâu.

Cách làm bánh kem trái cây:

  • Hoa quả rửa sạch, cắt vỏ
  • Dâu tây rửa sạch, cắt đôi theo chiều dọc.
  • Xoài cắt miếng hạt lựu
  • Xếp hoa quả lên bánh, nhấn nhẹ nếu mặt bánh dày kem, nếu mặt bánh mỏng kem thì phải độn kem rồi mới xếp trái cây lên trên.
  • Cho kem tươi vào túi bắt bông kem. Cắt ở đầu túi kem khoảng 1cm, phun đường kem dài lên bánh, hoặc phun thành quyết tròn rồi gắn trái cây.
  • Dùng cọ phết mứt mơ hoặc mứt hoa quả tùy ý lên trái cây để tạo độ bóng và tươi.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

4. Cách làm bánh kem bằng kem tươi siêu ngon

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

  • 250gr bột mì
  • 350gr heavy cream
  • 4 quả trứng
  • 150gr đường
  • 2 muỗng cà phê bột nở
  • 1 muỗng cà phê muối
  • 1 muỗng cà phê vanilla dạng lỏng
  • 100gr dâu tây.

Cách làm bánh kem bằng kem tươi:

  • Bước 1: Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 170oC. Cho heavy cream vào ngăn mát để lạnh.
  • Bước 2: Trộn đều bột mì, bột nở và muối trong 1 tô lớn.
  • Bước 3: Đánh đều trứng và vanilla trong 1 tô khác cho tới khi hòa quyện.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 4:

  • Lấy heavy cream đã để lạnh ra, dùng máy đánh trứng đánh kem cho đến khi kem chuyển sang dạng bông cứng. Khi nhấc que đánh lên thấy tạo chóp trên đỉnh que, kem ko chảy xuống là đạt.
  • Lưu ý:  khi kem đã gần bông cứng lại thì hạ vận tốc máy đánh xuống, nếu đánh quá tay kem sẽ bị tách nước, sẽ hỏng cả phần kem tươi.
  • Chia hỗn tạp kem tươi thành 2 phần, 1 phần kem tươi đặt lại vào tủ lạnh để sau này trang hoàng .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Phải Ai Cũng Biết Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 5: Tiếp tục để máy đánh ở vận tốc vừa phần kem còn lại, đổ lỏng lẻo hỗn tạp trứng vào kem men theo thành âu, tiếp diễn thêm đường rồi đánh đều.
  • Bước 6: Chia hỗn tạp bột thành 3 phần, rây lần lượt từng phần bột vào âu kem trứng, dùng  khoa học gấp bột trộn đều mỗi lần thêm bột (vét bột từ đáy thau lên gấp vào trong).
  • Bước 7: Đổ bột vào khuôn bánh, cho vào lò nướng từ 30-40p là bánh chín.

Bước 8:

  • Nhấc bánh ra khỏi lò, vì kem tươi rất mau chảy nên phải đợi bánh nguội rồi mới được trét kem lên.
  • Sau khi bánh nguội rồi thì trét kem tươi phủ nhanh lên khắp bánh, dâu tây cắt nhỏ xếp trang hoàng trên mặt bánh bánh cho thêm phần đã mắt rồi cho vào tủ lạnh cho kem đông lại, bánh bất biến .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

>> Cách Làm Bánh Xèo 2 Miền Ngon Không Thể Chối Từ

5. Cách làm bánh kem nhân đào thơm lừng

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

* Phần nhân đào:

  • 6 quđào nương lớn.
  • ¾ cup đường.
  • ¼ cup bơ.

* Phần cốt bánh:

  • ¾ cup bột mì.
  • ¾ cup đường.
  • ¾ cup sữa.
  • 2 tsp bột nở.
  • Một chút muối.

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  • Dao
  • Nồi
  • Khuôn
  • Lò nướng
  • Phới trộn
  • Muỗng.

Cách làm bánh kem nhân đào:

Bước 1:

  • Đặt 1 nồi nước lên bếp, khi nước sôi thì cho 6 quđào nương vào chần trong một đôi phút.
  • Sau đó vớt đào ra, xả hoặc ngâm ngay vào tô nước lạnh .
  • Việc còn lại thì Chỉ việc bạn nhẹ nhõm lột vỏ đào ra là được.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Dùng dao bổ đôi quđào nương rồi tách bỏ hạt. Sau đó cắt đào thành những miếng vừa phải.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 3: Trộn đào và đường lại với nhau trong 1 cái tô lớn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 4: Để làm phần cốt bánh, bạn hãy trộn đều bột mì, đường, bột nở, muối và sữa lại với nhau trong 1 cái tô lớn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 5: Cho bơ vào khay nướng rồi đặt vào trong lò, vặn lò ở nhiệt độ 175 độ C để gia công nóng lò và làm bơ tan chảy.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 6: Khi bơ đã tan chảy thì lấy khay ra, đổ phần đào vào và dàn đều, Sau đó đổ hỗn tạp bột ở bước 4 vào.
  • Bước 7: Đặt khay bánh vào lò, nướng trong khoảng 40 – 50 phút cho đến khi thấy bánh chuyển màu vàng nâu và có những vết nứt là bánh chín!

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

6. Cách làm bánh kem bắp ngon tận nơi

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

* Nguyên liệu làm cốt bánh:

  • Một khuôn bánh đáy kính( đường kính khoảng 10-15 cm)
  • 20 gr bột mì
  • 20gr bột bắp
  • 10 gr bơ lạt
  • 20 gr dầu ăn
  • 30 gr sữa tươi
  • Một nhúm muối
  • 60 gr đường
  • 3 trứng gà tươi
  • Một trái bắp Mĩ đã được luộc chín và tách hạt
  • ½ muỗng kem tartar( kem chống mốc)

* Nguyên liệu làm kem:

  • 250 ml whipping cream
  • 150 gr kem masscarpone
  • 1 muỗng cà phê đường

Các bước làm bánh kem bắp:

* Làm phần cốt bánh:

  • Bước 1: Tách riêng lòng trứng đỏ và trắng. Cho dầu ăn, bơ và sữa vào trộn chung với lòng đỏ cho đều. Tiếp tục cho bột mì và bột bắp vào trộn cho thật mịn và quyện vào với nhau.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Đánh tròng trắng trứng cho bông tạo bọt lên thì cho kem tartar vào đánh tiếp diễn đến khi bông trọn vẹn rồi đổ lỏng lẻo đường đánh khi nào đặc lại, tạo vân.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 3: Cho hai hỗn tạp tròng trắng trứng vào lòng đỏ, nhẹ nhõm trộn đều lên Sau đó cho ít bắp hạt.
  • Bước 4: Đổ hỗ hợp bột vào khuôn, nướng ở 160 độ C trong khoảng 40 phút.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

* Làm kem bánh:

  • Bước 1: Cho whipping cream và đường vào đánh bông xốp đặc lại.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Tiếp tục cho kem masscarpone vào đánh cho hòa trộn vào với nhau. Sao đó cho vào túi bắt kem rồi để vào tủ lạnh.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Trang trí bánh:

  • Bước 1: Bỏ bánh ra khỏi khuôn, cắt ngang làm hai lát bánh.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 2: Nhẹ nhàng cho một đường kem quanh rìa trên mặt bánh một và bên trong. Rắc một tí hạt bắp ngô lên trên.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Bước 3: Đặt thếp bánh cong lại trùng khít lên trên. Phết kem đều lên mặt bánh, cho ít hạt bắp vào trính giữa và lấy kem làm thành các bông hoa phía bên ngoài.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

7. Cách làm bánh kem bằng nồi cơm điện

Nguyên liệu cần phải có :

  • Bột ngô: 40g
  • Bột mì đa dụng: 40g
  • Dầu ăn: 30ml
  • Sữa tươi không đường: 15ml
  • Trứng gà: 4 – 5 quả (tùy kích thước trứng)
  • Đường: 80g
  • Cream of tartar: ½ thìa café (có thể thay bằng 1 thìa café dấm ăn/cốt chanh)
  • Muối: ½ thìa café
  • Máy đánh trứng
  • Nồi cơm điện
  • Thìa, âu, khuôn bánh tròn (đường kính: 18 – 20 cm).

Dụng cụ cần chuẩn bị :

  • Quết 1 lớp dầu ăn láng mặt phẳng nồi cơm điện
  • Rắc bột mì khô phủ kín mặt phẳng . Dốc ngược để bột thừa rơi ra hết.

Cách làm bánh kem bằng nồi cơm điện:

Bước 1: Trộn bột, sữa và dầu ăn

  • Cho bột mì và bột ngô vào chung một bát, trộn đều
  • Sữa và dầu ăn cho vào một bát khác, khuấy đều hỗn tạp .

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bước 2: Đánh trứng

  • Tách riêng tròng trắng , lòng đỏ vào 2 âu không giống nhau
  • Đánh tròng trắng trứng.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Để máy đánh trứng ở vận tốc thấp nhất, cho muối vào tròng trắng trứng, đánh lòng trắng trong khoảng 30 – 50 giây đến khi hiện ra bọt khí to thì dừng lại.
  • Cho cream of tartar, Sau đó để máy đánh trứng ở vận tốc nhàng nhàng , tiếp diễn đánh tròng trắng đến khi bọt khí to dần bặt tăm , hỗn tạp trở thành mịn, bọt khí nhỏ li ti như bọt xà phòng giặt.
  • Chia đường làm 2 – 3 phần, lỏng lẻo cho vào tròng trắng trứng. Tiếp tục đánh tròng trắng trứng trong lúc cho đường. Lúc này, để máy đánh trứng ở vận tốc cao nhất. Khi cho đường vào, bạn sẽ thấy bọt khí dần bặt tăm hoàn toàn, hỗn tạp trở thành tương đồng , mịn, mượt như kem. Đánh tròng trắng đến khi hỗn tạp dần đặc lại, hiện ra vân khi máy chạy.
  • Hạ máy xuống vận tốc nhàng nhàng , tiếp diễn đánh đến khi tròng trắng trứng bóng mượt, khi nhấc que đánh lên có tạo chóp, chóp có thể hơi ngoặt xuống.

Bước 3: Trộn hỗn tạp

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Đánh tan lòng đỏ trứng, đổ lòng đỏ trứng vào âu tròng trắng , dùng thìa trộn đều theo 1 chiều. Trộn nhanh tay, không trộn quá kĩ sẽ làm vỡ bọt khí, bánh có thể bị xẹp, không nở.
  • Đổ lỏng lẻo hỗn tạp sữa, dầu ăn vào âu. Trộn đều cho hòa quyện.
  • Đổ lỏng lẻo bột vào âu. Trộn đều đến khi hết bột và được hỗn tạp tương đồng .

Bước 4: Làm chín bánh

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Đổ hỗn tạp vào khuôn hoặc đổ trực tiếp vào nồi cơm điện và đem đi nướng ngay
  • Làm chín bánh trong khoảng 30 – 45 phút (bật nồi cơm lặp lại ít nhất 2-3 lần).

Bước 5: Trang trí bánh

Trang trí là bước sau cùng trong công đoạn làm bánh sinh nhật và đây cũng là công đoạn hấp dẫn nhất.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

8. Cách làm bánh kem rau câu ngon lạ miệng

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Nguyên liệu cần phải có :

  • Bánh flan
  • 2 quả trứng gà
  • 100ml sữa tươi khử trùng
  • 40g đường cát
  • 1 ống vani
  • Rau câu
  • 1,5 thìa cà phê bột rau câu
  • 250ml nước lọc
  • 100g đường cát.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Cách làm bánh kem rau câu:

  • Trứng gà rửa sạch, đập vỏ từng trứng cho vào chén
  • Khuấy tan đường với sữa tươi và chút vani. Trút trứng gà vào hỗn tạp này, khuấy cho tan đều, lọc qua rây cho mịn
  • Rót hỗn tạp trứng và sữa trên vào 1/2 khuôn nhôm nhỏ. Đặt khuôn vào xửng nước đang sôi, hấp chín với lửa vừa
  • Khi bánh chín, làm nguội nhanh rồi trút ra dĩa.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Phải Ai Cũng BiếtNấu rau câu:

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Cho 100ml nước hòa với bột rau câu. Đun nóng 150ml nước khác, cho nước rau câu đã hòa ở trên vào nấu tan với đường, khuấy đều. Nấu trên lửa nhỏ cho đến khi sôi.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Có thể thêm nước lá dứa, nước cốt dừa hoặc ca cao vào để rau câu có thêm hương vị hấp dẫn . Hoàn tất chiếc bánh. Rót một lớp mỏng rau câu đang nóng (không sôi) vào khuôn, chờ lớp rau câu vừa se mặt, đặt bánh flan vào giữa, đổ tiếp phần rau câu đang nóng vào cho đầy khuôn.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Phải Ai Cũng Biết Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Sau đó , để cho bánh nguội hoàn toàn.

* Bày ra dĩa:

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

  • Trút bánh ra đĩa, trang hoàng thêm với ít trái cây, dùng lạnh.

Tổng Hợp 8 Cách Làm Bánh Kem Ngon Không Thể Cưỡng Lại

Bật mí nhỏ cho khách hàng cách làm bánh su kem ngọn tuyệt, chỉ nhìn thôi mà cũng thèm rồi

Hy vọng với tổng hợp 8 cách làm bánh kem ngon tiện lợi tận nơi không phải ai cũng biết sẽ giúp bạn thấy hấp dẫn và phấn chấn muốn thử trổ tài ngay & luôn. Bánh kem sinh nhật bảo đảm sẽ đạt tới độ ngon cố định nếu bạn biết cách đánh bột, đánh trứng sao cho bông xốp, đặt và canh nhiệt độ nướng bánh trong lò sao cho phù hợp , có như thế thì thành phẩm chiếc bánh sẽ hoàn hảo hơn nhìn thấy . Đặc biệt, món bánh sinh nhật làm tận nơi này có thể dành tặng cho người nhà , bằng hữu thay cho những món quà có giá trị cũng được mọi người trân trọng hơn bất cứ thứ gì. Chúc bạn thành công với công thức cách làm bánh trên đây!

Item :198

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here