Đau dạ dày là bệnh lý xuất hiện ở mọi lứa tuổi khác nhau. Thông thường, nếu không thay đổi chế độ ăn uống và cách sinh hoạt lành mạnh thì người bệnh sẽ nhanh chóng bị viêm loét dạ dày, dẫn tới nguy cơ bị ung thư dạ dày…

Nguyên nhân dẫn tới đau dạ dày

– Hiện nay, tình trạng bệnh đau dạ dày ngày càng phổ biến, không những người lớn tuổi mà ngay cả những học sinh tiểu học, những em bé nhỏ tuổi cũng có thể bị căn bệnh này “tấn công”. Những người hút thuốc lá nhiều thì triệu chứng của bệnh dạ dày lại tăng cao. Trong năm 2016, số người nhiễm vi khuẩn HP trong dạ dày tăng lên 80%, trong đó số người chưa bị loét dạ dày bởi vi khuẩn này chỉ chiếm ¼.

Cẩn trọng với nguyên nhân gây đau dạ dày

– Ngoài ra, tình trạng đau dạ dày tăng cao hiện nay chính là việc sử dụng thuốc Tây y để giảm đau tăng lên. Các loại thuốc đó không những không trị bệnh hoàn toàn mà còn có khả năng hình thành nên những loại vi khuẩn có hại tác động lên dạ dày làm dạ dày bị viêm loét khó chịu.

– Việc sử dụng quá nhiều thức ăn có chứa đồ cay nóng, dầu mỡ động vật, các loại thức ăn quá nóng, quá chua, chứa nhiều lipid, không nhai kỹ, ăn các loại thức ăn cứng cũng khiến dạ dày tiết ra nhiều axit, dịch vị để tiêu hóa. Lượng axit và dịch vị còn tồn tại trong dạ dày lại khiến cho dạ dày bị co bóp nhiều hơn.

– Bên cạnh đó, thói quen uống rượu bia, cà phê và những chất kích thích khác lại khiến dạ dày ngày càng hoạt động mạnh. Những chất có gas khiến dạ dày bị bào mòn, thành dạ dày mỏng và làm chỗ cư ngụ của nhiều vi khuẩn gây hại dạ dày. Kết hợp với chế độ sống không lành mạnh (thức khuya, chế độ ăn uống thất thường, khi đói quá, khi no quá) cũng khiến các bệnh đau dạ dày có nguy cơ hình thành.

Cách điều trị đau dạ dày hiệu quả nhất hiện nay

Để điều trị các bệnh về dạ dày hiệu quả, người bệnh thường tìm tới các bài thuốc Đông y. Tuy thời gian chữa trị bệnh hơi lâu nhưng khả năng mang lại hiệu quả chữa trị lại cao hơn hẳn so với các loại thuốc Tây y.

Bài thuốc Bình Vị Trường An của nhà thuốc Hải Sáu mang tới cho người bệnh khả năng điều trị đau dạ dày hoàn hảo nhất. Bài thuốc được chiết xuất từ hàng trăm thảo dược thiên nhiên có lợi cho hệ tiêu hóa như: Văn khôi 80g, Ô dược 50g, Hậu phác 50g, Chỉ xác 50g, Trần bì 50g, Bạch truật 100g, Bạch linh 100g, Khổ sâm 100g, Nấm linh chi 60g, Tam thất 100g, Cam thảo 50g, và một số bí dược gia truyền khác.

đau dạ dày
Bình Vị Trường An là thuốc gia truyền độc quyền của Nhà thuốc Hải Sáu

Những loại thảo dược này được sơ chế, chế biến rất kỹ lưỡng nhằm tăng cường dưỡng chất, xóa bỏ độc tố trong dạ dày hữu hiệu. Tác dụng chính của Bình Vị Trường An tiêu diệt nhanh chóng các loại vi rút, vi khuẩn gây hại trong dạ dày, tái tạo tế bào niêm mạc bị viêm loét, điều tiết các dịch vị, axit trong dạ dày. Bên cạnh đó, các dưỡng chất trong thuốc còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, phát triển sức khỏe, cân bằng dạ dày để cơ quan này có thể tiêu hóa các loại thức ăn toàn diện nhất.

Bài thuốc Bình Vị Trường An đã được Hội Đông y tỉnh Thái Bình cũng như Hội Đông y Việt Nam công nhận là sản phẩm có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa con người. Đặc biệt năm 2015, sản phẩm của vợ chồng lương y Hải Sáu được Viện chính sách pháp luật trao tặng chứng nhận: “Sản phẩm Xanh vì sức khỏe người Việt” cùng với giấy khen Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Người bệnh có thể tham khảo thêm bài thuốc và cách chữa đau dạ dày tại https://ngathang.gov.vn.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here