Nhiều người ý hỏi Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol  hiện nay? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ khuyên bảo điều này.

 

Từ ngữ tương tác :

  • CDR trong lmht có nghĩa là gì?
  • Bait trong lmht có nghĩa là gì?
  • Chỉ số DPS trong lmht có nghĩa là gì?

 

Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay?

SP có nghĩa là support là vị trí buff hỗ trợ cho đồng đội, lên những trang bị tank giúp chống chịu sát thương, che chắn cho đồng đội và cắm mắt hầu như khu vực bản đồ để những vị trí top hoặc mid có thể tele xuống để hỗ trợ kịp thời hoặc tạo sự bất ngờ cho đối phương.

Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay là:

– Alista: được xem là một vị tướng trâu bò trong bản meta hiện tại này. Cùng với bộ kỹ năng Q + E có thể mở đầu giao tranh tốt và nếu kết hợp phép bổ trợ tốc biến có thể “bắt lẻ” đối phương may mắn . Khi được buff đồ tank và chiêu cuối R thì có thể chịu sát thương của cả đội hình team địch.
– Blitcrank: Đây được xem là một vị trí sp tốt khi kết hợp với Yasuo dùng chiêu E để hất tung đối phương. Nếu kết hợp chiêu W tăng tốc và phép bổ trợ Tốc Biến thì việc đối phương lên bản đếm số là điều không thể tránh khỏi.
– Braum: Có kỹ năng khống chế CC cực tốt ( Choáng với nội tại đánh ngất ngư ). Khi trang bị tank thì việc chống chịu sát thương là cực kỳ tốt cùng kết hợp với chiêu E có thể ngăn cản sát thương hoặc những kỹ năng định hướng.

Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay?

– Janna: Có nhiều kỹ năng khống chế và giúp đội tránh kỹ năng combat lol cực kỳ cao, có kỹ năng buff khiên gió cho trụ và đồng đội mang lại lớp phòng thủ trong vài giây và chiêu cuối giúp hồi máu trong khoảng cách cho phép đối với đồng minh.
– Karma: Cùng với bộ kỹ năng harass tốt, snowball cực kỳ may mắn cùng với kỹ năng CC khống chế ( trói ) hiệu quả thì Karma là con bài mà nhiều người ưa thích hiện nay.
– Leona: Cùng những trang bị tank, kỹ năng khống chế CC (choáng), đây được xem là vị tướng sp rất tốt với những người chơi có kỹ năng OP giỏi.
– Lulu: Có bộ kỹ năng khống chế, Buff hỗ trợ và Harass tốt. Nhưng sẽ rất tốn mana nếu không có bùa lợi blue và lulu ít được sử dụng vì lý do này.
– Morgana: Có kỹ năng bảo vệ đồng động cùng kỹ năng mang lại lớp giáp kháng phép giúp kháng lại hầu như các hiệu ứng lên bản thân, cùng 2 kỹ năng CC khống chế cực tốt/
– Nami: Có kỹ năng Harass đối phương, kỹ năng hồi máu cho đồng đội, kỹ năng khống chế CC cực tốt và có thể mở hoặc khóa combat lol nếu kết hợp R tốt
– Sona: Có những kỹ năng buff và hồi máu tốt cho đồng đội, chiêu cuối CC hiệu quả trong khoảng cách cố định nhưng cần nhiều năng lượng cho việc này
– Soraka: Có kỹ năng buff máu cho đồng đội ở toàn bản đồ với chiêu R và bộ kỹ năng là hồi máu nhưng phải lấy máu của bản thân soraka. Khi về late game rất yếu
– Taric: Đây được xem là tướng ưa chuộng trong bản meta hiện nay với bộ kỹ năng hồi máu, khống chế CC tốt, cùng chiêu cuối R gần như bất tử cho hầu như đồng đội, khi trang bị thêm tank thì khó mà hạ gục vị tướng này.
– Thresh: Được xem là toàn diện nhất trong bộ tướng sp, có những kỹ năng khống chế cao, kết hợp trang bị có thể buff cho đồng đội tốt. Nếu về late game thì khó mà có thể thắng đối phương nếu có một người chơi OP sở hữu vị tướng này.
– Bard: Đây cũng được xem là vị tướng ưa chuộng hiện này với kỹ năng khống chế CC cực tốt ( gây choáng và chiêu cuối R có thể ngưng hoạt động của trụ hoặc địch ). Có kỹ năng hồi máu cho đồng đội với kỹ năng của bản thân .
– Nautilus: Đây được xem là vị tướng mang thiên hướng tanker, có kỹ năng chịu sát thương cao, khống chế CC với ( Q kéo và R hất tung ).
– Malphite: Có kỹ năng harass địch với chiêu Q và chiêu cuối R hất tung đối phương nếu kết hợp với Yasuo thì đây được xem là lựa chọn tốt cho cả đội hình nếu bắt lẻ cũng như combat xảy ra.

Tùy vào từng thời điểm meta hiện tại mà những người chơi hỗ trợ đưa ra những con bài của bản thân nhưng nó cần phải có kỹ năng kết hợp với đồng đội cực tốt thì mới được ưu tiên . Tránh tình trạng chọn những vị tướng feed hoặc troll team.

Qua bài viết top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết

Item :52

Nhiều người thắc mắc Top tướng sp mạnh nhất trong lmht lol hiện nay? Bài viết hôm nay chia sẻ quan điểm sẽ giải đáp điều này.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here