Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý rất dễ xuất hiện ở mọi đối tượng; nếu không chữa trị cẩn thận, bệnh sẽ biến chứng thành ung thư thực quản. Chính vì thế, tìm ra biện pháp điều trị căn bệnh này dứt điểm là điều cực kì cần thiết cho người bệnh hiện nay.

Nguy cơ ung thư từ trào ngược dạ dày thực quản

Một trong những căn bệnh phổ biến, có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe con người hiện nay và được liệt vào danh sách những bệnh có nguy cơ gây ung thư cao ở Việt Nam là trào ngược thực quản. Tưởng chừng không mấy nguy hiểm và điều trị đơn giản nhưng thực chất trào ngược axit khiến chất lượng cuộc sống con người giảm rõ rệt.

Trưởng khoa nội soi tiêu hóa, Bệnh viện Quốc tế Thành Đô – Bác sĩ Nguyễn Phước Lâm cho biết, chứng ợ nóng chính là triệu chứng đặc hiệu của bệnh. Ngoài ra, tình trạng đau ngực, ho kéo dài, đau rát họng… cũng là những biểu hiện của bệnh, tuy nhiên dễ nhầm lẫn với bệnh lý tim phổi, viêm họng đến khi có biến chứng thì mới phát hiện.

Trào ngược dạ dày thực quản
Trào ngược dạ dày dẫn tới ung thư thực quản rất nhanh

Trào ngược dạ dày thực quản dễ dẫn đến viêm loét thực quản (gây chảy máu), nếu nặng và kéo dài đưa đến hẹp thực quản, barrett thực quản (tổn thương tiền ung thư), có thể chuyển thành ung thư dạ dày rất nguy hiểm…

Cách trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản hiệu quả bằng Đông y

Hiện nay, tình trạng bệnh dịch mật trào ngược đang ngày càng gia tăng, đáng báo động so với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, rất nhiều người không nhận thức được mức độ ảnh hưởng của bệnh đối với sức khỏe con người nên thường chủ quan, không mảy may quan tâm điều trị bệnh dứt điểm dẫn tới những hối tiếc muộn màng. Vì vậy, tìm ra được cách trị bệnh trào ngược dạ dày an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn để đẩy lùi nguy cơ bị ung thư thực quản là một vấn đề mà mỗi chúng ta cần lưu tâm.

Trào ngược dạ dày thực quản
Hộp sản phẩm Bình Vị Trường An đặc trị trào ngược dạ dày

Bình Vị Trường An là thuốc Đông y đặc trị bệnh dạ dày hữu hiệu của Nhà thuốc Hải Sáu (Quỳnh Phụ – Thái Bình) đã và đang đem lại hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cân bằng trở lại cho hàng nghìn bệnh nhân trên cả nước. Được sơ chế, chế biến theo bí quyết gia truyền từ 100% các loài thảo dược quý hiếm, Bình Vị Trường An giúp se khít, làm lành tổn thương ở dạ dày đồng thời giảm đau, tiêu viêm nhanh chóng. Các triệu chứng bệnh trào ngược như ợ chua, đau họng, đau tức thượng vị sẽ bị đẩy lùi nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 tuần sử dụng thuốc nhờ khả năng kiện tỳ hữu hiệu, tăng cường hệ miễn dịch rất tốt của Bình Vị Trường An.

Để biết thêm về công dụng điều trị bệnh trào ngược thực quản nhanh chóng, hiệu quả của bài thuốc chữa trào ngược dạ dày thực quản Bình Vị Trường An, độc giả có thể gọi ngay tới số hotline của Nhà thuốc Hải Sáu 0981 199 836 – 0902 196 672 hoặc tới thăm khám trực tiếp địa chỉ: Ngã tư Vũ Hạ – An Vũ – Quỳnh Phụ – Thái Bình để nhận tư vấn điều trị tốt nhất.


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here