Trọn Bộ Hình Nền Cỏ 4 Lá May Mắn Đẹp Nhất – ngathang.gov.vn

Từ lâu cỏ 4 lá đã được coi như một tượng trưng của sự may mắn ở không ít non sông trên trái đất . Loại cỏ này có hình chiếc lá vô cùng khác biệt chỉ đôi khi sinh ra trên các cây thân cỏ ba lá không xa lạ , vốn mọc nhiều ở Ireland. Người ta tin rằng, cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn cho ai tìm thấy chúng, đặc biệt là khi tìm thấy một cách tình cờ .

Mỗi cánh của loài cỏ bốn lá đều đều mang một ý nghĩa khác nhay: cánh lá trước tiên là sự trung thành , cánh lá thứ hai là sự hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh sau cùng là sự may mắn. Chính vì thế mà người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư sự may mắn. Dưới đó là trọn bộ hình nền cỏ 4 lá may mắn, bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Cùng ngathang.gov.vn tham khảo và lựa chọn một số mẫu hình nền cỏ 4 lá may mắn và hạnh phúc nhất. Chia sẻ để nhiều bạn chọn lừa và tạo hình nền cỏ 4 lá nhé.

hinh-nen-co-4-la-may-man-

Cỏ bốn lá tượng trưng cho sự may mắn và được nhiều bạn trên trái đất chọn làm tượng trưng của sự may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-1

Cỏ 4 lá rất ít khi sinh ra , vậy nên khi gặp cỏ 4 lá bạn nên biết mình là người rất may mắn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-2

Cỏ 4 lá có 4 cánh, mỗi cánh đều tượng trưng cho một thứ: cánh lá trước tiên là sự trung thành , cánh lá thứ hai là hi vọng, cánh thứ ba dành cho tình yêu và cánh sau cùng là sự may mắn. Chính vì thế , người nào tình cờ có được một chiếc cỏ bốn lá chính là đã có được cho mình cánh thứ tư – sự may mắn. Đơn giản và hạnh phúc đáng yêu và gần gữi cùng nhau tải ngay bộ hình nền dế yêu đáng yêu nhất mang lại nhiều sự chỉnh sửa hơn.

hinh-nen-co-4-la-may-man-3 hinh-nen-co-4-la-may-man-4 hinh-nen-co-4-la-may-man-5

Có một câu chuyện kể rằng Napoleon, vốn hoài nghi vào truyền thuyết cỏ may mắn, một hôm cưỡi ngựa băng qua đồng cỏ, tình cờ ông thấy một nhánh cỏ bốn lá dính dưới móng ngựa. Ông khám phá cúi xuống gỡ ra xem, ai ngờ ngay lúc đó một viên đạn bắn sượt qua người ông. Nhờ cúi xuống mà ông đã thoát chết trong tấc gang .

hinh-nen-co-4-la-may-man-6 hinh-nen-co-4-la-may-man-7 hinh-nen-co-4-la-may-man-8

hinh-nen-co-4-la-may-man-9 hinh-nen-co-4-la-may-man-10 hinh-nen-co-4-la-may-man-11 hinh-nen-co-4-la-may-man-12 hinh-nen-co-4-la-may-man-13 hinh-nen-co-4-la-may-man-14 hinh-nen-co-4-la-may-man-15 hinh-nen-co-4-la-may-man-16 hinh-nen-co-4-la-may-man-17 hinh-nen-co-4-la-may-man-18 hinh-nen-co-4-la-may-man-19

Tôi tin chắc bạn sẽ vô cùng chấp nhận khi đặt những hình ảnh trên làm hình nền sẽ đẹp và đáng yêu nhất nhé. Ngoài ra vì sao bạn không lựa chọn hình ảnh cỏ 4 lá cùng bộ hình nền iphone phong cách với bao nhiêu hi vọng giúp mình có mẫu hình ảnh hấp dẫn nhất .. Hi vọng bạn sẽ đem lại cảm giác khác cho mình cùng bộ hình nền hấp dẫn nhất nhé.

Item :59

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here