Trọn Bộ Sưu Tập 1000+  Hình Ảnh Lễ Phục Sinh Đẹp Nhất Và Ý Nghĩa Nhất Full HD Cho Bạn – ngathang.gov.vn

Cùng rạng ngời và ấm áp với chùm hình ảnh lễ phục sinh hấp dẫn nhất và ý nghĩa nhất bao gồm: Hình ảnh trứng phục sinh  và hình ảnh chúa phục sinh dĩ nhiên lời chúc mừng lễ phục sinh hay được chúng tôi sưu tầm từ nhiều nguồn dưới đây nhé! Bất kể bạn là người theo Đạo hay không theo Đạo thì chùm ảnh tỉnh táo đầy tình cảm này sẽ khiến bạn rụng rời chân tay vì xúc động đấy ạ ????

Lễ Phục Sinh ( Tên tiếng Anh: Easter) thường được xem là 1 trong những ngày lễ trọng yếu nhất trong năm của người theo Kitô giáo. Thường diễn ra vào tháng 3 hoặc tháng 4 mỗi năm để tưởng vọng sự kiện chết và phục sinh của Chúa Giêsu từ cõi chết sau khi bị đóng đinh trên thập tự giá. Trong buổi lễ này, chẳng thể thiếu quả trứng, con thỏ, thịt giăm bông.

Vào ngày này, người ta thường tặng nhau những món quà hình quả trứng, truyền thống từ ngàn năm nay, để cầu chúc cho người nhà và bạn bè những điều tốt hấp dẫn nhất trong cuộc sống. Với Hình ảnh đáng yêu của những quả trứng đa màu sắc luôn được trái đất xem như tượng trưng cho sức sống và sự tái sinh. Những hình ảnh về lễ phục sinh chính vì thế luôn mang những màu sắc cực kỳ đáng yêu , sinh động và dễ nhìn .

Và hiện thời mời bạn cùng Gocbao.com ngắm nhìn BST hình nền lễ phục sinh đáng yêu hấp dẫn nhất để trang hoàng lại giao diện máy tính, dế yêu … thêm sinh động và rạng ngời trong mùa lễ phục sinh này nhé!

TOP 1000+ Hình Ảnh Lễ Phục Sinh Đẹp Nhất Dễ Thương Nhất

Đại lễ Phục Sinh là biến cố trọng yếu nhất trong các nghi thức phụng vụ đạo gia tô được tổ chức trong năm. Không trọng yếu sao được khi niềm tin của người tín hữu được đặt toàn vẹn trong việc chờ đợi sự sống lại. Quả thế, khi trái đất ý thức về sự sống cũng là lúc trái đất không ngừng tìm hiểu cỗi nguồn sự sống và kiếm tìm những qui định để bảo trì sự sống. Và lẽ đương nhiên , khi tìm hiểu sự sống thì trái đất càng nhận thức một cách rõ ràng hơn trong việc phải đối diện với sự chết. Người Kitô hữu, qua cái chết của Đức Kitô đã nhận thức được qui định để đối diện với sự chết trong niềm kì vọng được phục sinh với Người.

Chùm ảnh về lễ phục sinh dưới đây mang một sắc màu của tình cảm , của thú vui khiến bất kỳ ai nhìn vào cũng rạo rực phức tạp . Chúng ta cùng chiêm ngưỡng nhé!

1. Bộ sưu tập hình ảnh trứng phục sinh dễ yêu nhất

Vào ngày lễ phục sinh, người ta không quên tặng nhau những quả trứng phục sinh với những gam màu sắc nỏi bật tỉnh táo .  Những quả trứng đa sắc mang rất nhiều ý nghĩa: Màu đỏ tượng trưng cho may mắn, màu xanh cho kì vọng , trẻ trung, màu vàng cho sự khôn ngoan, màu trắng cho thanh bạch , màu cam cho sức mạnh. Trứng còn tượng trưng cho khởi nguyên của sự sống cho thèm khát cho hi vọng… Phong tục ăn trứng vào ngày Phục sinh và tặng trứng làm quà cho bạn bè và người nhà có lẽ bắt nguồn từ đấy .

Dưới đó là BST hình ảnh trứng phục sinh cực kỳ đáng yêu nè. Bạn có thể tải về làm hình nền fb, zalo…hoặc thay đổi giao diện cho máy tính, dế yêu nha.

2. Bộ sưu tập hình ảnh Chúa phục sinh ý nghĩa nhất

Dưới đó là một số hình ảnh Chúa phục sinh đẹp và ý nghĩa nhất mà mình đã sưu tầm được. Hi vọng với những bức đẹp full HD này sẽ làm chấp nhận các bạn trong mùa lễ phục sinh này. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng các bạn nhé!

Tổng Hợp Những Lời Chúc, Câu Chúc Mừng Lễ Phục Sinh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Lễ phục sinh – Một ngày đại lễ trọng yếu cuả Kito giáo. Đây là ngày bộc lộ sự thèm khát cháy bỏng với niềm tin mãnh liệt rằng Đức Chúa sẽ hồi sinh, sẽ bạt mạng , sẽ sống mãi. Chính vậy mà trong những ngày này ( Diễn ra vào chủ nhật của tháng 3, 4 hằng năm) người ta thường dành tặng nhau những lời chúc , câu chúc mừng lễ phục sinh hay nhất, hấp dẫn nhất và ý nghĩa nhất.

Ngày lễ Phục Sinh đang đến! Hãy để chúng tôi san sẻ nhiều câu chúc, những dòng tin nhắn chúc mừng ngày lễ phục sinh ấm áp nhất dành tặng bạn, để bạn đem lại  những người nhiệt tình , vợ chồng, người yêu, gần người nhà , đồng nghiệp và những người quen biết  của mình bằng cách san sẻ Post bài viết này hoặc copy những hình ảnh, dòng tin mừng lễ phục sinh gửi đến cho họ nhé!

1. Der Frühling ist gekommen
Und die Sonne lacht,
Ich wünsche euch
– liebe Oma, Mama und Tante –
Einen schönen Ostertag!

(Mùa xuân đã đến rồi
Mặt trời cười rạng rỡ
Chúc bà, mẹ và cô
Ngày Phục Sinh vui mừng !)

***

2. Ein freudiges Osterfest für die ganze Familie und viel Spaß beim Anmalen der Ostereier!

(Chúc tất cả gia đình bạn một lễ Phục Sinh tình cảm và nhiều thú vui khi cùng nhau vẽ trứng!)

***

3. Ich wünsche Dir und Deiner Familie ein schönes, friedliches Osterfest, und dass der Osterhase in der Eile nicht an Eurem Garten vorbeirennt. Herzliche Ostergrüße!

(Tôi chúc bạn cùng gia đình một lễ Phục Sinh thật đẹp, an lành, và chúc cho chú Thỏ Phục Sinh không gấp rút mà bỏ quên vườn nhà bạn! Gửi những lời chào nhiệt tình tới bạn nhân lễ Phục Sinh!)

***

4. Frohe Ostern, viele bunte Eier und einen wunderschönen Osterschmaus mit Deiner Familie!

(Chúc bạn một lễ Phục Sinh vui mừng , tìm được nhiều trứng đủ các màu và có bữa tiệc Phục Sinh thật thịnh soạn với gia đình bạn!)

***

5. 10 chú thỏ Phục Sinh nho nhỏ
Mùa xuân về ngồi trên bãi cỏ
Viết lên trứng những dòng chữ đỏ:
“Chúc một lễ Phục Sinh đặc sắc !”)

***

6. Ein frohes Fest und viel Vergnügen
an lauter schönen Ostertagen!
Genießt die Zeit in vollen Zügen,
dass wollte ich euch heute sagen.

(Hôm nay tôi muốn chúc đôi câu
Nhân dịp lễ vui và đầy mừng cuống
Chúc bạn tôi ngày Phục Sinh đẹp đẽ
Hãy tận hưởng thời hạn này nhé!)

***

7. Bunte Eier, Frühlingslüfte,
Sonnenschein und Bratendüfte,
heiterer Sinn und Festtagsfrieden
sei zu Ostern euch beschieden.

(Trứng nhiều màu và hơi thở mùa xuân
Nắng lấp lánh và món rán thơm nức
Vui vẻ, an lành trong ngày đại lễ
Phục Sinh này mong bạn được như thế !)

8. Thiên Chúa giúp sức cho bạn một cầu vồng để mỗi cơn bão , một thú vui hết nước mắt, mỗi bước một phước lành và một câu trả lời cho mọi thắc mắc . Happy Easter!

9. Chúa Kitô đã sống lại! Ánh sáng nhận được và nhất định . Trong ánh sáng phú quý và những người nhiệt tình để sống.

10. Đức tin làm cho mọi thứ có thể, tình ái làm cho mọi thứ tiện dung . Happy Easter!

11. Một thời hạn cho niềm kì vọng , niềm tin và tình ái sống trong trái tim của chúng tôi, để Đấng là Đường, là Sự Thật và là Sự Sống! Chúa Kitô đã sống lại!

12. Những gì tôi đã được ngày bây giờ nếu Chưa hẳn là anh ấy ngày bữa qua . Chúng tôi biết cuộc sống bởi vì Ngài biết cái chết. Cảm thấy thú vui mà ông cảm thấy đau đớn . Chúng tôi rõ ràng rằng Chúa Kitô đã sống lại!

13. Một lúc lâu kì vọng đến tự do , hòa giải, thú vui và tình cảm của vong linh … để cho một chút thời hạn để lạy tạ Thiên Chúa cho tất cả mọi thứ và tất cả mọi thứ đã cho các bạn .

14. En ngủ liễu, một giấc mơ của sự đóng đinh / E ca cẩm của con chiên và đất với màu xanh lá cây / Chúa Kitô đem lại ánh sáng / Trong đêm bỏ cái chết cho cuộc sống!

15. Thiên Chúa chúc lành và kiểm soát an ninh bạn khỏi tất cả các tệ nạn biết và không biết . Có một số năng lực và tốt hơn nhiều.

16. Tôi muốn trong năm nay để làm sống lại trái tim của Chúa Kitô và cuộc sống của công ty … để bạn tự do , thú vui và “mạnh mẽ ” để nói cho người khác rằng Chúa Kitô đã sống … trong trái tim của công ty .

17. Nghe những lời thủ thỉ của Chúa Giêsu: “Đối với các bạn đã làm nó.” Hạnh phúc ngày lễ! Chúa Kitô đã sống lại!

18. Sự sống lại ánh sáng của Chúa Giêsu Kitô soi sáng từng phút chốc của mỗi ngày Happy Easter!

19. Tôi muốn trong năm nay Chúa Kitô để hồi sinh trong trái tim và cuộc sống của công ty … Hãy để sự bình an , thú vui và “mạnh mẽ ” để cho bạn và những người khác rằng Chúa Kitô đã sống lại!

20. Sự sống lại là 1 hành động của Thiên Chúa giúp sức cho một sự sinh tồn mới của thiên nhiên của chúng tôi. Một thực tiễn mà các bạn nhiệt tình , chúng tôi đang hấp thu và hiểu nó. Cho dù như thế , trở nên sạch hơn và tốt hơn …. Chúa Kitô đã sống lại!

Viết xong Post bài viết này, trong tôi cũng run lên một niềm tình cảm đến lạ…Hi vọng với chùm ảnh lễ phục sinh tuyệt đẹp trên đây dĩ nhiên những lời chúc mừng ngày lễ phục sinh hay và ý nghĩa nhất trên đây sẽ cho bạn những phút chốc ngọt ngào và thoả mãn trong ngày đại lễ đầy rạo rực và hoan hỉ như thế này. Cuối cùng ngathang.gov.vn xin được gửi đến tất cả độc giả năng lực , thú vui và tình cảm trong ngày lễ phục sinh nhé! Happy Easter!!!

Item :184

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here