Tư Âm Bổ Thận Hoàn - Thuocsivn

Tư Âm Bổ Thận Hoàn là thuốc không gây chức năng phụ không làm hạ huyết áp đối với người mới phát hiện tăng huyết áp dùng đoàn kết với Tây Y để điều trị bệnh cao huyết áp đã sinh ra và bệnh lâu năm rất bất biến . Tư Âm Bổ Thận Hoàn bào chế hoàn toàn bằng dược thảo của tự nhiên không có độc. Đối với thân thể thường mất ngủ hoặc stress, nhiều khi dùng để hổ trợ thận điều hòa âm dương là cách tốt nhất phòng triệu chứng bệnh tăng huyết áp và tạo điều kiện cho sinh lý bất biến hơn.

CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP DÙNG THUỐC

TƯ ÂM BỔ THẬN HOÀN

Qua thời gian điều trị thuốc Tư Âm Bổ Thận Hoàn đã đạt được hậu quả cho bệnh nhân cao huyết áp thời đoạn I và II. Thuốc còn có chức năng làm bất biến nhịp tim và hạ đường huyết đối với bệnh tiểu đường thời đoạn đầu.

+ Với liều trình cho bệnh nhân ở mức huyết áp đơn giản cao dùng từ 5 đến 10 hộp.

+ Đối với bệnh nhân tăng huyết áp độ I: Huyết áp tâm thu (giao động ) 90-99, bệnh nhân dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn ngày 03 lần, mỗi lần 02 hoàn dùng trước khi ăn.

+ Đối với bệnh nhân tăng huyết áp độ II: Huyết áp tâm thu (giao động ) 100-109, bệnh nhân chưa dùng thuốc Tây vẫn dùng theo liều điều trị như thời đoạn I. Nếu bệnh nhân đang dùng thuốc Tay hạ huyết áp vào buổi sáng, trưa và chiều dùng thuốc Tư Âm Bổ Thận Hoàn, mỗi lần 02 hoàn và kết hợp thêm Trà Bạch Liên Thảo uống ngày 02 lần, lần 01 gói tạo điều kiện cho việc lợi tiểu được tốt hơn .

Việc điều trị xoành xoạch theo dõi huyết áp mỗi ngày khi huyết áp xuống thấp hơn 120/80mmHg và bất biến vài ba ngày như vậy bệnh nhân có thể giảm ½ liều thuốc Tây và tăng thuốc Tư Âm Bổ Thận Hoàn thêm 01 hoàn và cứ thế theo dõi điều trị , khi đã giảm hẳn thuốc Tây được, Tức là bệnh lui về thời đoạn I, tiếp diễn uống Tư Âm Bổ Thận Hòan cho đến khi huyết áp bất biến , quay về dùng liều duy trì và phòng bệnh ngày 02 hoàn. Khoảng 30 ngày hoặc trên nữa tùy theo thể trạng của mỗi người mà dùng.

* Đối với liều duy trì và phòng bệnh, bệnh nhân có thể dùng vĩnh viễn nhiều năm càng tốt cho thân thể .

Lưu ý:

– Riêng đối với bệnh nhân cao huyết áp lâu năm đang dùng thuốc Tây thường xuyên . Có thể dùng Tư Âm Bổ Thận Hoàn ngày 04 hoàn. Dùng với thời gian dài để hổ trợ thận tránh biến chứng. Giai đoạn này điều trị vĩnh viễn không nên giảm thuốc Tây.

– Thuốc Tư Âm Bổ Thận Hoàn khi dùng thấy thân thể ăn ngon, nên ăn nhiều rau xanh vào sẽ giúp việc điều trị tốt hơn (việc ăn nhiều không tác động đến thể trạng tăng cân).

– Sau khi dùng thuốc Tây (bất kỳ bài thuốc Tây nào chuyên dụng cho bệnh huyết áp ) khoảng 2 đến 3 giờ đồng hồ là có thể dùng thuốc Tư Âm Bổ Thận.

Item :76

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Hotline: 0981 199 836

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here