CÔNG DỤNG

Bổ sung vitamin và hỗ trợ sức khỏe cho phụ nữ mang thai. 

BỔ SUNG VITAMIN CHO PHỤ NỮ MANG THAI VÀ TRONG THỜI KỲ CHO CON BÚ

Trong suốt quá trình mang thai và kể cả trong thời kỳ cho con bú vitamin vô cùng quan trọng và cần được bổ sung hợp lý. Vì vitamin, khoáng chất ảnh hưởng trưc tiếp đến sức khỏe của mẹ, sự phát triển của bé. Những chất cần đặc biệt chú ý bổ sung là gì? Đầu tiên phải nói đến vitamin C, nó có chức năng hỗ trợ duy trì sức khỏe cho da và niêm mạc, nó còn là yêu tố dinh dưỡng góp phần chống oxy hóa. Vitamin B12 là thành phần dinh dưỡng hỗ trợ hình thành huyết cầu trong máu. Axit folic cùng với chức năng hỗ trợ hình thành hồng cầu, nó còn là yếu tố dinh dưỡng góp phần giúp bào thai phát triển bình thường và khỏe mạnh. Vitamin D3 thúc đẩy quá trình hấp thụ Canxi ở đường ruột, hỗ trợ hình thành xương…Những chất cần thiết trên mẹ bầu sẽ được cung cấp đầy đủ khi sử dụng sản phẩm Vitamin cho phụ nữ mang thai Jpanwell. 

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại bởi một hãng uy tín hàng đầu Nhật Bản, với nguồn nguyên liệu được kiểm soát nghiêm ngặt, vượt qua những chỉ tiêu kiểm duyệt khắt khét. Tất cả đã tạo lên một sản phẩm có công dụng tuyệt vời, bổ sung vitamin cho phụ nữ mang thai và trong thời kỳ cho con bú. Sản phẩm hiện đang được các mẹ bầu tin dùng trên thị trường.

THÀNH PHẦN

Thành phần chính: Vitamin A, D, C, B12, axit folic.

Thành phần phụ: Beta-caroten, đường, starch syrup, cornstarch, sorbitol, pectin, citric acid, sodium citrate, glycerol ester, carnauba wax, fumaric acid, shellac, arabian gum, hương cam.

THỜI HẠN SỬ DỤNG

24 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được ghi trên nhãn sản phẩm. 

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG: Phụ nữ đang mang thai

CÁCH DÙNG: 2 viên 1 ngày

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

– Dùng dạng nhai

– Sản phẩm này không phải là sản phẩm dùng nhiều sẽ khỏi bệnh hay sức khỏe tăng lên. Vui lòng dùng đúng liều lượng quy định.

– Chú ý không dùng quý liều vitamin A đối với phụ nữ đang mang thai 3 tháng đầu hoặc có ý định mang thai.

– Sản phẩm này góp phần hỗ trợ phát triển bào thai nhưng không có nghĩa là uống nhiều thì bào thai sẽ phát triển tốt hơn.

– Thuốc dạng viên dễ vỡ nên cần chú ý tránh va chạm mạnh khi bảo quản và khi sử dụng. Các viên thuốc có thể có màu cam hơi khác nhau nhưng đó là do có sự chênh lệch về hàm lượng nước nên không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao, sau khi mở hộp phải đậy chặt nắp và nhanh chóng sử dụng hết.

QUY CÁCH: Hộp 55 viên

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Giá sản phẩm: Liên hệ(Giá sỉ lẻ rẻ nhất Việt Nam)

Liên hệ mua thuốc tại:

Nhà thuốc Online

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here